omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

FEG của Trung Quốc có được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

2018-10-08 13:28

TTXVN (Thượng Hải, ngày 3/10/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Công ty eSports FEG của Trung Quốc thông báo vào ngày 29/9, công ty đã kết thúc vòng gọi vốn Series A với gần 100 triệu NDT (15 triệu USD). Quá trình gọi vốn do China Sports Capital đẫn ắt, với sự tham gia của SAIF Partners và Sea of Stars Capital.

China Sports Capital được thành lập năm 2017, với sự phối hợp của Sequoia Capital, công ty vốn đầu tư mạo hiểm lớn nhất thế giới, và CMC, quỹ đầu tư lớn nhất tại Trung Quốc chuyên về truyền thông và giải trí.

Thương vụ đầu tư gần đây nhất của China Sports Capital là thành lập iQiyi Sports cùng với các công ty như IDG Capital. iQiyi là trang video trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, tương tự như sự kết hợp giữa Netflix và Youtube.

Khoản đầu tư này là một chỉ dấu khác cho thấy eSports hiện nay đã đạt mức độ phổ biến ngang tầm như các môn thể thao khác tại Trung Quốc. Việc kết thúc gọi vốn tiền Series A với 15 triệu USD phản ánh những kỳ vọng lớn mà các quỹ đầu tư mạo hiểm trông đợi về tương lai của eSports.

Hoạt động kinh doanh chính của FEG là tạo ra một mô hình thương mại hóa cho lĩnh vực eSports toàn cầu, định hướng sự phát triển sSports trên thiết bị di động trên toàn thế giới.

FEG đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với KPL của Tencent và đã tổ chức giải Korea King Pro League (KRKPL), đại diện cho bước đột phá đầu tiên của eSports trên thiết bị di động quốc tế.

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180929/2252699-1

Nguồn:  FEG esports 

Source: FEG esports
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Electronics Gaming

Entertainment

Sports

Financing agreements

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us