omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Next Hotels và Kafnu mở tại Trung tâm thành phố Colombo của Sri Lanka vào năm 2019

2018-10-08 17:28

TTXVN (COLOMBO, Sri Lanka, ngày 8 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Next Hotel Colombo và Kafnu Colombo sẽ mở cửa chào đón khách trong quý 3 năm 2019. Điều này sẽ đánh dấu sự tham gia của Next Hotels và Kafnu vào Sri Lanka, một địa điểm du lịch phát triển nhanh. Tiếp theo Hotel Colombo, nơi Kafnu đã là một phần, nằm ở trung tâm thành phố Colombo mang tính biểu tượng, một điểm đến phong cách sống hàng đầu ở Sri Lanka. Được sở hữu và phát triển bởi Next Story Group và Abans Group, Trung tâm thành phố  Colombo là một dự án phát triển hỗn hợp bao gồm Next Hotel, các căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm quốc tế đầu tiên trong cả nước.

"Chúng tôi rất vui mừng về việc giới thiệu thương hiệu Next Hotels và thương hiệu Kafnu của chúng tôi đồng thời vào thị trường Sri Lanka, như một phần của điểm đến phong cách sống hàng đầu của đất nước - Trung tâm thành phố Colombo", Anand Nadathur, CEO của Tập đoàn Next Story Group cho biết. "Không gian đô thị phải được làm mới hình ảnh để phù hợp với cách người tiêu dùng sống, làm việc, vui chơi và ở lại trong thời đại kỹ thuật số mới. Tích hợp các chức năng này vào một loạt mạch lạc & hấp dẫn của không gian được thiết kế tốt và kinh nghiệm cho phép chúng ta tạo & bồi dưỡng độc đáo, cộng đồng phát triển mạnh. Các dịch vụ của chúng tôi về Next Hotels và Kafnu chỉ làm việc đó, mà chúng tôi hy vọng sẽ góp phần vào việc tạo ra một cộng đồng thịnh vượng ở Trung tâm thành phố Colombo. Nó cũng nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để chuyển không gian để đạt được một kinh nghiệm tích cực cho người tiêu dùng và lợi nhuận mạnh về đầu tư cho chủ sở hữu bất động sản. "

Next Hotel Colombo sẽ nằm từ tầng 9 đến tầng 20 của tòa nhà 48 tầng ở trung tâm thành phố Colombo. Nó sẽ giới thiệu những điểm nổi bật của thương hiệu Next Hotels, giúp tái tạo hoạt động kinh doanh hiện đại với sự sang trọng sáng tạo được thiết kế để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và hiệu quả. Được hỗ trợ bởi công nghệ, thương hiệu Next Hotels mang đến sự hiếu khách hiện đại, sáng tạo và tập trung vào dịch vụ đồng cảm và hiệu quả để mang lại trải nghiệm kích thích độc đáo với mỗi lần ghé thăm.

Next Hotel Colombo sẽ đón khách ở sảnh đợi trên tầng 9, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của thành phố và Ấn Độ Dương. 164 phòng và suite cũng có tầm nhìn tương tự. Du khách có thể chọn dùng bữa tại nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày 120 chỗ ngồi hoặc nhà hàng Grill Restaurant 75 chỗ ngồi nằm trên sân hiên ngoài trời nhìn ra Hồ Beira. Lounge Bar sẽ phục vụ các món ăn cổ điển được yêu thích và cocktail hiện đại. Du khách có thể ngâm mình trong hồ bơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp công ty và các chức năng xã hội. Tiếp theo Hotel Colombo sẽ tham gia một danh mục gần 40 khách sạn ở châu Á-Thái Bình Dương.

Next Hotel Colombo sẽ giới thiệu Kafnu trong Next Hotel. Được khái niệm hóa như một ngôi làng đô thị cho thế hệ người sáng tạo mới, Kafnu là một bệ phóng về thể chất, trí tuệ và xã hội cho những người đi bộ ngày nay. Nó được thiết kế cho các thành viên để làm việc, học hỏi, chơi và ở trong một môi trường mở và hỗ trợ nâng cao tiềm năng cá nhân và tập thể của họ. Các thành viên của Kafnu được tiếp cận với các đối tác chiến lược, dịch vụ cao cấp và các sự kiện riêng tư. Kafnu Colombo sẽ tham gia mạng lưới Kafnu bao gồm Hồng Kông, Đài Bắc, Bangalore, Sydney, Thành phố Hồ Chí Minh và Mumbai.

Giới thiệu về Next Story Group

Next Story Group tạo ra và biến đổi không gian đô thị thành các cộng đồng phát triển mạnh bằng cách khai thác sức mạnh của trí tưởng tượng và sự đổi mới của con người. Nhóm hiện đang sở hữu, quản lý và nhượng quyền thương mại gần 40 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Australia và Thái Lan và quản lý hai không gian Kafnu ở Đài Bắc và Hồng Kông. Họ có một kênh cung cấp của hơn 10 tài sản trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin: www.nextstory.com

Liên hệ:

Joanna Ong
Group Corporate Communications
Next Story Group
+65-6595-9440
joanna.ong@nextstory.com

NGUỒN: Next Story Group

Source: Next Story Group
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Commercial Real Estate

Hotels and Resorts

Real Estate

Travel

Corporate Expansion

New products/services

Future Events

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us