omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Công ty khởi nghiệp kiếm tiền từ nội dung số phi tập trung Contentos được Binance Labs đầu tư nhiều triệu USD

2018-10-09 11:28

TTXVN (Bắc Kinh, 9/10/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Contentos, hệ sinh thái nội dung toàn cầu phi tập trung, đã công bố khoản đầu tư nhiều triệu đô la từ Binance Labs. Binance Labs là một quỹ vườn ươm và tác động xã hội, chuyên đầu tư vào các dự án hàng đầu sử dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) để làm thay đổi các lĩnh vực đa dạng.

"Ý tưởng cho Contentos bắt đầu khi tôi nhận thấy nhu cầu thực sự mà hệ sinh thái nội dung phi tập trung đem lại khả năng kiếm tiền minh bạch và công bằng cho nội dung của người sáng tạo, và không bị bên thứ 3 kiểm duyệt hoặc xóa nội dung", Mick Tsai, Giám đốc điều hành (CEO) và là đồng sáng lập Contentos cho biết. "Đội ngũ của Contentos rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ của Binance Labs trong việc theo đuổi mục tiêu của chúng tôi là cách mạng hóa việc bảo toàn và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số, đồng thời tiến tới tạo ra một hệ sinh thái tích cực hơn cho tất cả các nhà sáng tạo nội dung, những người có ảnh hưởng và người sử dụng nội dung".

Hiện tại, Contentos là một trong những blockchain mã nguồn mở đầu tiên có khả năng phân phối nội dung. Contentos  muốn đem đến một hệ sinh thái phi tập trung để các nhà sáng tạo nội dung có thể tự do sáng tạo và để lại dấu ấn kỹ thuật số của họ mà không gặp rủi ro về sự can thiệp của bên thứ ba. Không giống như các dự án tương tự nhằm xây dựng các sản phẩm và tính năng mới thích ứng với công nghệ blockchain, đội ngũ của Contentos đã tích hợp 3 sản phẩm thành công, LiveMe, PhotoGrid và Cheez, và hiện người sử dụng trên thế giới có thể ứng dụng các sản phẩm này.

Ella Zhang, Người đứng đầu Binance Labs cho biết, "Chúng tôi đang tập trung xác định các trường hợp sử dụng thực tế để xúc tiến các công nghệ blockchain. Có điểm khó khăn thấy rõ cần phải giải quyết trong ngành sáng tạo nội dung, và chúng tôi thấy Contentos là đội ngũ thích hợp với các nguồn tài nguyên quan trọng để giải quyết vấn đề này".  Thông qua các khoản đầu tư trực tiếp, sự hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực khác và chương trình vườn ươm của mình, Binance Labs cam kết giúp các nhà xây dựng (hệ sinh thái) khởi động các ý tưởng của họ và nhận thức rõ tiềm năng đầy đủ của công nghệ blockchain.

Mới đây, Contentos cũng đã công bố thiết lập quan hệ đối tác với Ontology và NEO Foundation. Sự hợp tác của Contentos với Ontology đóng vai trò như một nỗ lực hợp tác, sử dụng chuyên môn của cả hai công ty để tăng cường hoạt động nghiên cứu, phát triển ứng dụng và xây dựng cộng đồng blockchain hiện có. Hợp tác với NEO Global Capital - công ty con của NEO Foundation – đem lại nhiều cơ hội hơn cho Contentos khám phá các giải pháp dựa trên công nghệ để phát triển khả năng. Với các hợp tác và đầu tư mới này, Contentos tự tin trên con đường mà họ đang đi đầu để tiếp tục phát triển giao thức toàn diện của mình, thúc đẩy sự kết hợp giữa blockchain và truyền thông xã hội.

Nguồn: Contentos 

Source: Contentos
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Internet Technology

Blockchain

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us