omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Whale Cloud ra mắt thương hiệu mới của mình và lên kế hoạch đầu tư một tỷ nhân dân tệ vào nghiên cứu công nghệ trong ba năm tới

2018-10-09 13:08

TTXVN (HÀNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 9 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet /

Whale Cloud Technology Co, Ltd ("Whale Cloud") ra mắt thương hiệu, logo và chiến lược mới tại Bảo tàng West Lake Expo ở Hàng Châu. Ban lãnh đạo Whale Cloud, các đối tác toàn cầu, truyền thông và các chuyên gia trong ngành đều có mặt để chứng kiến sự kiện quan trọng này.

 

Là công ty thông tin hàng đầu thế giới, Whale Cloud được thành lập vào năm 2003 với tư cách là công ty con lớn nhất của ZTE và đã tham gia vào lĩnh vực xử lý dữ liệu viễn thông và lĩnh vực ICT trong 15 năm. Đầu năm 2018, nó trở thành đối tác chiến lược của Alibaba Cloud. Ngày nay, Whale Cloud cung cấp các công nghệ và dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số cho các nhà khai thác viễn thông, chính phủ và doanh nghiệp tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

"Trung tâm của nền kinh tế kỹ thuật số là dữ liệu, và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi nếu chúng tôi có khả năng tính toán dữ liệu mạnh mẽ. Cá voi là biểu tượng của sức mạnh và sự khôn ngoan. " Bao Zhongjun, Giám đốc điều hành của Whale Cloud nói.

Khẩu hiệu "Dữ liệu thông minh tạo ra khả năng không giới hạn" cho thấy vị trí độc đáo của công ty.

Ông Yong Yong, phó chủ tịch của Whale Cloud, cho biết: "Chúng tôi là công ty duy nhất có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kỹ thuật số không chỉ cho ngành công nghiệp viễn thông mà còn trong chính phủ và các ngành công nghiệp khác. Alibaba quan hệ đối tác, chúng tôi bây giờ có cơ sở hạ tầng để tận dụng công nghệ Alibaba Cloud và khả năng telco của chúng tôi để mở rộng kinh doanh của chúng tôi từ ICT đến ngành công nghiệp theo chiều dọc.

Ông Yang Ming, phó chủ tịch của Whale Cloud, đã chia sẻ chiến lược "321" của công ty, giải thích các sáng kiến tương lai của Whale Cloud để xây dựng thế mạnh trong các lĩnh vực "3", cụ thể là công nghệ, mô hình kinh doanh và nghiên cứu cơ bản. "phân khúc thị trường ưu tiên (doanh nghiệp và thành phố) trong chuyển đổi kỹ thuật số để phục vụ mục tiêu cuối cùng" 1 "của việc tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Whale Cloud đã dành 1 tỷ nhân dân tệ (145,3 triệu đô la Mỹ) trong ba năm tới để nghiên cứu các công nghệ cốt lõi của nó. Nó cũng có kế hoạch để khởi động một phòng thí nghiệm AI, một viện nghiên cứu não thành phố, và một chương trình phát triển ứng dụng điện toán đám mây để đảm bảo sự đổi mới liên tục và triển khai nhanh chóng các công nghệ và sản phẩm mới.

Video - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/201810/whalecloud/video.mp4

NGUỒN: Whale Cloud

Source: Whale Cloud
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Telecommunications

Telecommunications Carriers and Services

Data Analytics

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us