omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hikvision đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chung

2018-10-09 21:00

TTXVN (HÀNG CHÂU, Trung Quốc, ngày 9 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, đã công bố dòng sản phẩm camera IP, DS-2CD3 và DS-2CD5, đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn chung về đánh giá bảo mật công nghệ thông tin (viết tắt là Common Criteria hoặc CC) gõ EAL2 được tăng cường với ALC_FLR.2 (EAL2 +). Nó thể hiện cam kết của Hikvision đối với khách hàng toàn cầu về độ tin cậy và an ninh mạng.

Là một trong những tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi nhất (ISO/IEC 15408) về bảo mật công nghệ thông tin, chứng nhận tiêu chí chung chủ yếu được áp dụng để đánh giá độ tin cậy và độ tin cậy của các sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ thông tin và cũng tập trung vào việc bảo vệ thông tin cá nhân. Các tổ chức chính phủ hoặc các cơ quan chính phủ [28] đã tham gia vào Thỏa thuận công nhận tiêu chí chung (CCRA) [2], bao gồm Quan hệ đối tác đảm bảo thông tin quốc gia và Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng sử dụng CC như một điều kiện tiên quyết trong các giao dịch liên quan.

"Cùng với việc chuyển đổi thành một kỷ nguyên mạng và thông minh, ngành công nghiệp bảo mật đang đối mặt với những cơ hội phát triển chưa từng thấy, nhưng cũng là những thách thức mới. Hikvision luôn cam kết phát triển các sản phẩm bảo mật chất lượng, an toàn và sáng tạo", Tiến sĩ Wang Bin, Giám đốc tại Mạng lưới Hikvision và Phòng an ninh thông tin và Cục an ninh mạng cho biết.

Theo quy trình yêu cầu để đạt được chứng chỉ Tiêu chí chung, Hikvision đã vượt qua thành công đánh giá nghiêm ngặt được thực hiện bởi phòng thí nghiệm kiểm tra tiêu chí chung Brightsight, một tổ chức đánh giá an ninh nổi tiếng thế giới.

Giới thiệu về Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới. Với công nghệ R & D mạnh nhất của ngành, Hikvision nâng cao công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ chuyển tiếp như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và học tập sâu. Ngoài ngành giám sát video, Hikvision mở rộng tầm với của họ tới công nghệ nhà thông minh, tự động hóa công nghiệp, và các ngành công nghiệp điện tử ô tô để đạt được tầm nhìn dài hạn của nó. Luôn tạo ra giá trị cho khách hàng, Hikvision điều hành 38 công ty con trong khu vực trên toàn thế giới để đạt được sự hiện diện toàn cầu thực sự. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại www.hikvision.com.

[1] https://www.commoncriteriaportal.org/files/CCRA%20-%20July%202,%202014%20-%20Ratified%20September%208%202014.pdf

[2] https://www.commoncriteriaportal.org/ccra/members/

NGUỒN: Hikvision Digital Technology Co., Ltd.

Source: Hikvision Digital Technology Co., Ltd.
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Electronic Components

High Tech Security

Awards

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us