omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Huawei Cloud tăng tốc độ toàn cầu hóa

2018-10-12 16:56

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 12 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Vào cuối tháng 9 năm 2018, Huawei Cloud đã cung cấp các dịch vụ ở châu Á-Thái Bình Dương, châu Phi và các dịch vụ đám mây công cộng với các hãng vận chuyển ở châu Âu, châu Mỹ Latin, bên cạnh thị trường Trung Quốc. Huawei Cloud và đám mây công cộng của đối tác có sẵn ở 14 quốc gia và khu vực và sẽ có mặt ở hầu hết các khu vực trên khắp thế giới vào cuối năm 2018.

HUAWEI CONNECT thường niên lần thứ 3, một sự kiện toàn cầu cho ngành công nghiệp công nghệ thông tin, đã khai mạc vào ngày hôm qua tại Thượng Hải. Với chủ đề "Kích hoạt trí thông minh", sự kiện năm nay tập trung vào AI: những thách thức, cơ hội, đổi mới và thực tiễn của nó.

Trong sự kiện này, Huawei đã ra mắt chiến lược AI toàn diện và toàn diện danh mục AI được thiết kế để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho Huawei Cloud EI (Enterprise Intelligence) và HiAI. Huawei sẵn sàng làm việc với tất cả các bên liên quan để biến AI thành hiện thực thực tế, làm cho nó bao gồm và có sẵn cho mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức.

Ông Deng Tao, phó chủ tịch Huawei Cloud BU đã giới thiệu Huawei Cloud EI, nền tảng dịch vụ AI dành cho doanh nghiệp và chính phủ, được phát hành vào tháng 9 năm 2017. Huawei Cloud EI sẽ có thể cung cấp danh mục đầy đủ cho khách hàng doanh nghiệp và chính phủ.

"Chúng tôi có lẽ không phải là tốt nhất hiện nay, nhưng chúng tôi phải là người chơi phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp điện toán đám mây", ông Deng Tao nói.

Được thành lập vào tháng 3 năm 2017, Huawei Cloud BU đã công bố hơn 120 dịch vụ đám mây của 18 danh mục chính đã được công nhận. Chúng bao gồm hơn 60 giải pháp tổng quát bao gồm SAP, máy tính hiệu suất cao (HPC), Internet of Things (IoT), Bảo mật, DevOps và hơn 80 giải pháp kịch bản ngành bao gồm sản xuất, thương mại điện tử, chơi game, tài chính, Internet phương tiện ( IoV).

Nhắc đến toàn cầu hoá và bước tiếp theo của Huawei Cloud, ông Deng Tao cho biết, "Huawei Cloud đã được toàn cầu hoá ngay từ đầu thành lập. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi dưới dạng dịch vụ đám mây thông qua Huawei Cloud và các dịch vụ đám mây công cộng với các đối tác như Deutsche Telekom (Đức), Orange (Pháp), Telefonica (Tây Ban Nha) và China Telecom. Chúng tôi đã liên tục đổi mới bằng cách hợp tác và triển khai dịch vụ đám mây công cộng ở châu Âu, Mỹ Latinh và Trung Quốc, bao gồm cả Open Telecom Cloud, Flexible Engine, Telefonica Open Cloud và China Telecom Cloud. Dựa trên 30 năm kinh nghiệm về cơ sở hạ tầng ICT của Huawei và gần 10 năm hoạt động R&D liên tục trong các công nghệ điện toán đám mây, Huawei Cloud có thể cung cấp giải pháp một cửa cho các doanh nghiệp lớn, giải quyết những thách thức của họ trong chuyển đổi kỹ thuật số và đám mây, cũng như cho các công ty vừa và nhỏ nhằm mục đích mở rộng kinh doanh của họ. "

Năm 2018, HUAWEI CLOUD chính thức có mặt ở ga Hong Kong, ga Nga và ga Thái Lan. Đến cuối tháng 9 năm 2018, Huawei Cloud đã cung cấp dịch vụ ở châu Á Thái Bình Dương và các dịch vụ đám mây công cộng đối tác ở châu Âu, châu Mỹ Latin, bên cạnh thị trường Trung Quốc. Đám mây công cộng của Huawei Cloud và Huawei có mặt tại 14 quốc gia và khu vực và sẽ có mặt tại hầu hết các khu vực trên khắp thế giới vào cuối năm 2018.

Trong tương lai, HUAWEI CLOUD sẽ tiếp tục tận dụng lợi thế về phần cứng và phần mềm của mình để cải thiện trải nghiệm người dùng dịch vụ đám mây, hoạt động và bảo trì (O&M) hiệu quả và khả năng bảo mật. Ngoài ra, Huawei sẽ hợp tác với các đối tác để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nguồn: Huawei

Source: Huawei
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Telecommunications

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us