omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc khai mạc vào ngày 5 tháng 11 tập trung vào sản xuất thông minh

2018-10-31 10:17

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 31 tháng 10 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần đầu tiên (CIIE hoặc "Expo"), một nền tảng quan trọng để thúc đẩy quan hệ thương mại song phương giữa Trung Quốc và thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia ở Thượng Hải. Triển lãm, cùng với một loạt các diễn đàn và hoạt động liên quan, sẵn sàng chào đón hơn 3.000 công ty đến từ hơn 130 quốc gia và khu vực, bao gồm khoảng 200 công ty hàng đầu trong ngành và thu hút hơn 150.000 khách hàng trong và ngoài nước.

China International Import Expo opens in National Exhibition and Convention Center (Shanghai)
China International Import Expo opens in National Exhibition and Convention Center (Shanghai)

Được tổ chức chung bởi Bộ Thương mại và Chính quyền nhân dân thành phố Thượng Hải, CIIE sẽ có hơn 100 sản phẩm mới, công nghệ và giải pháp tiên tiến trên tổng số 270.000m2.

Theo chủ đề "Kỷ nguyên mới, Tương lai chung" và hỗ trợ chương trình "Made in China 2025" của đất nước, hội chợ sẽ thiết lập khu vực triển lãm thiết bị thông minh và cao cấp để cung cấp thiết bị kỹ thuật và doanh nghiệp sản xuất thông minh hàng đầu thế giới một nền tảng để giới thiệu công nghệ tiên tiến của họ và thu hút các thỏa thuận hợp tác.

Hội chợ sẽ cho thấy hiện trạng của Trung Quốc như một nhà máy sản xuất toàn cầu với sản lượng chiếm 20% tổng số của thế giới, cũng như thực tế là nó là một trong những thị trường tiêu dùng thiết bị lớn nhất thế giới.

Các nhà triển lãm từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ tham dự, như trí thông minh nhân tạo, tự động hóa công nghiệp và robot, các nhà máy kỹ thuật số, Internet of Things, thiết bị chế biến vật liệu và khuôn, các bộ phận công nghiệp, thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường thiết bị, thiết bị điện năng lượng mới, thiết bị công nghệ hàng không vũ trụ, thiết bị công nghệ truyền tải và điều khiển công suất, và in ấn 3D, cùng với các thiết bị khác. Nhiều sản phẩm cũng sẽ ra mắt thế giới tại hội chợ triển lãm.

Có diện tích 60.000m2, khu vực triển lãm thiết bị thông minh và cao cấp

sẽ tổ chức triển lãm từ hơn 60 tập đoàn hàng đầu, chủ yếu đến từ châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Triển lãm bao gồm tám trong số 10 công ty máy công cụ hàng đầu với doanh số bán hàng tốt nhất trong ngành, và bốn trong số năm công ty công cụ cắt hàng đầu dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Hơn 10 thiết bị máy công cụ sẽ được hiển thị lần đầu tiên ở Trung Quốc, Châu Á, hoặc trên toàn thế giới. Theo thống kê của Cục Xuất nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, triển lãm thiết bị thông minh và cao cấp đã nhận được sự quan tâm rộng rãi từ người mua.

Các công ty công nghệ hàng đầu thế giới cũng sẵn sàng phát hành sản phẩm mới tại hội chợ triển lãm. Philips, ví dụ, sẽ phát hành một sản phẩm mới được hỗ trợ bởi công nghệ truyền thông ánh sáng nhìn thấy được. Công nghệ này có thể đạt được kết nối băng thông rộng tốc độ cao 30 megabit / giây, tương đương với việc xem hai bộ phim cùng một lúc trong khi thực hiện cuộc gọi video. Hiện tại, công nghệ này đã được sử dụng ở một số nơi không thể triển khai WIFI.

GF từ Thụy Sĩ sẽ trưng bày sáu thiết bị sáng tạo, bao gồm một trung tâm gia công 5 trục chính xác cao được thiết kế để sản xuất các bộ phận chính xác và ánh sáng laser femtosecond được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý micron.

Triển lãm cũng sẽ tổ chức một loạt các hoạt động có liên quan cho các nhà triển lãm và người mua, bao gồm các diễn đàn kinh tế và thương mại, các cuộc họp mai mối kinh doanh, hội thảo chuyên ngành, công nghệ mới và giới thiệu sản phẩm.

Giới thiệu về Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc

Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE), được tổ chức bởi Phòng Triển lãm Quốc tế Nhập khẩu Trung Quốc và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải), được tài trợ bởi Bộ Thương mại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Thành phố Thượng Hải Chính phủ nhân dân. Đây là triển lãm đầu tiên của loại hình này được hỗ trợ bởi các tổ chức quốc tế bao gồm WTO, UNCTAD và UNIDO.

https://www.ciie.org/zbh/en/

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20181030/2283497-1

Source: China International Import Expo
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Environmental Products & Services

Internet Technology

Telecommunications

Trade show news

Future Events

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us