omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

KT Corp. mở Trung tâm thực tế ảo (VR) tại Malaysia

2018-11-01 16:51

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 1/11/2018/ PRNewswire-AsiaNet / -

--KT ký hợp đồng với IISB của Malaysia cho doanh nghiệp VR đầu tiên ở nước ngoài
--Đối tác tìm kiếm cơ hội trong mạng 5G, năng lượng và bảo mật

KT Corp. (KRX: 030200; NYSE: KT), công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc, dự định ra mắt doanh nghiệp thực tế ảo (VR) đầu tiên ở Malaysia, bước đi mới nhất trong nỗ lực trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

Yoon Kyoung-Lim (thứ ba từ trái sang), trưởng phòng kinh doanh toàn cầu của KT, Datuk Khairil Anwar Ahmad (thứ tư từ trái sang), CEO và Chủ tịch IIB, và các đại diện khác từ hai công ty được chụp ảnh trong lễ ký kết hợp tác VR thỏa thuận kinh doanh vào ngày 11 tháng 10 tại trụ sở của KT ở trung tâm thành phố Seoul.
Yoon Kyoung-Lim (thứ ba từ trái sang), trưởng phòng kinh doanh toàn cầu của KT, Datuk Khairil Anwar Ahmad (thứ tư từ trái sang), CEO và Chủ tịch IIB, và các đại diện khác từ hai công ty được chụp ảnh trong lễ ký kết hợp tác VR thỏa thuận kinh doanh vào ngày 11 tháng 10 tại trụ sở của KT ở trung tâm thành phố Seoul.

KT đã ký một thỏa thuận với Iskandar Innovations Sdn Bhd (IISB) của Malaysia hồi đầu tháng này để mở một trung tâm VR ở bang miền nam Johor. Lễ ký kết đã diễn ra tại trụ sở của KT ở trung tâm thành phố Seoul vào ngày 11 tháng 10.

Trung tâm VR mới sẽ nằm trong khu vực mua sắm quốc tế gần Legoland Malaysia, một địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực kinh tế đặc biệt của Iskandar Malaysia, giáp với Singapore. KT có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác chung để khám phá thêm cơ hội kinh doanh tại Malaysia, cung cấp công nghệ tiên tiến trong các giải pháp và mạng 5G, năng lượng thông minh và bảo mật mạng.

"Chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng đầu tiên trong việc theo đuổi nỗ lực hợp tác với IISB và giới thiệu chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh VR," Yoon Kyoung-Lim, trưởng phòng kinh doanh toàn cầu của KT cho biết.  "KT sẽ không cần nỗ lực hoặc đầu tư để thực hiện thành công việc kinh doanh VR tại Malaysia."

Datuk Khairil Anwar Ahmad của Iskandar Innovations Berhad (IIB), công ty mẹ của IISB, nói: "Tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ dẫn đến việc phát triển các giải pháp mới ngoài VR và AR (tăng cường thực tế). Trung tâm VR được thiết lập bởi hai công ty của chúng tôi báo hiệu sự khởi đầu của một quan hệ đối tác lâu dài với KT. "

IIB là một công ty đầu tư và phát triển tham gia vào việc xây dựng lâu dài của Iskandar Malaysia. IIB đang nỗ lực để đảm bảo rằng Malaysia trở thành một điểm đến hấp dẫn và một khu vực sinh động, sống động, tập trung vào các dự án có tác động cao trong giáo dục, du lịch, giải trí và sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Để tiên phong các doanh nghiệp mới với công nghệ tiên tiến, KT đã giới thiệu hai công viên giải trí VRIGHT (http://VRIGHT.com) tại Seoul trong năm nay với sự hợp tác với nhà bán lẻ GS, một chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn ở Hàn Quốc. Công ty có kế hoạch nhượng quyền kinh doanh giải trí VR vào năm tới cả trong và ngoài nước.

KT đang phát triển các dịch vụ truyền thông và mua sắm phong phú bằng cách sử dụng ICT thế hệ tiếp theo, không chỉ có VR và AR mà còn có trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình 3D. Chủ tịch KT Hwang Chang-Gyu cho biết tháng trước rằng nhà lãnh đạo viễn thông Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt VR Theatre, một dịch vụ VR trên Internet Protocol Television (IPTV).

LIÊN HỆ MEDIA
Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với Nhóm Quan hệ Truyền thông Nước ngoài của chúng tôi tại kt.fmrt@gmail.com

VỀ KT CORP (KRX: 030200; NYSE: KT)

KT Corporation, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Hàn Quốc được tái lập vào năm 1981 theo Luật Kinh doanh Viễn thông, đang dẫn đầu kỷ nguyên đổi mới ở quốc gia được kết nối nhiều nhất trên thế giới. Công ty dẫn đầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với mạng tốc độ cao / mạng không dây và công nghệ ICT tiên tiến. Sau khi lắp đặt 20 triệu dây cố định chỉ trong 12 năm, KT là nhà cung cấp viễn thông đầu tiên giới thiệu dịch vụ thử nghiệm quy mô rộng 5G vào năm 2018. Đây là một bước trong nỗ lực liên tục của KT trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu để trở thành Công ty ICT số 1 và Công ty Nhân dân.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web tiếng Anh của chúng tôi tại https://corp.kt.com/eng/

Nguồn KT Corp.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181031/2285010-1

Source: KT Corp.
Related Links:

Related stocks: Korea:030200NYSE:KT

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Amusement Parks and Tourist Attractions

Computer/Electronics

Internet Technology

Telecommunications

Telecommunications Carriers and Services

Travel

Contracts

Corporate Expansion

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us