omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

AFF Tokyo 2018 kết thúc thành công

2018-11-02 12:37

TTXVN (TOKYO, ngày 2 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Hội chợ thời trang châu Á (AFF) Tokyo năm 2018, được tổ chức bởi Chinatex Advertising and Exhibition Co., một chi nhánh của Tập đoàn Chinatex, được tổ chức tại Tokyo Bunka Kaikan, Sunshine City từ ngày 26-28/9/2018. Với không gian đủ cho 562 gian hàng, triển lãm có sự tham dự của 479 nhà triển lãm và 4.901 người mua chuyên nghiệp, thiết lập một kỷ lục mới kể từ AFF đầu tiên. Trong sự kiện này, hai đoàn đại biểu, một do Chủ tịch Quan hệ Kinh tế và Trung tâm Thương mại Nhật Bản Trung Quốc và Chủ tịch Panasonic Shusaku Nagae dẫn đầu và đoàn còn lại do Đại sứ quán Trung Quốc tại Kinh tế và Tham tán Thương mại Nhật Bản Jing Chunhai dẫn đầu, đã đến dự triển lãm và thăm các gian hàng trong triển lãm, thu hút nhiều nhà triển lãm trong các cuộc thảo luận chi tiết, chuyên sâu.

Ngoài các khu cho quần áo phụ nữ, nam giới mặc, hàng may mặc và đồ lót là một phần của chương trình kể từ lần đầu tiên tổ chức, chương trình năm nay bổ sung thêm hai không gian trưng bày mới, một cho các loại vải, phụ kiện và đồ dệt gia dụng cũng như một cho đồ may sẵn ODMs. Sự sáng tạo của các nhà triển lãm đã đi vào thiết kế, thiết lập và sắp xếp các gian hàng đã được ghi nhận hợp lý và được các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự sự kiện đánh giá cao. Vì Nhật Bản là một trong những thị trường chính cho các công ty dệt may Trung Quốc, AFF, sự kiện lớn nhất của Nhật Bản đối với các OEM và ODM trong ngành dệt may, đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai nước.

AFF SELECTION lần 2 được dự kiến sẽ được tổ chức tại Diễn đàn Quốc tế Tokyo từ ngày 6-7/3/2019, tiếp theo là AFF Osaka 2019 sẽ diễn ra tại Mydome Osaka từ ngày 9-11/4/2019.

NGUỒN: ASIA FASHION FAIR

Source: ASIA FASHION FAIR
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Fashion

Household/Consumer/Cosmetics

Retail

Trade show news

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us