omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Honor Magic2 chính thức ra mắt tại Trung Quốc

2018-11-02 13:11

TTXVN (BẮC KINH, ngày 2 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Được trang bị màn hình Magic Slide Full-View, bộ xử lý Kirin 980 và máy ảnh sáu ống kính được hỗ trợ bởi AI, Honor Magic2 được nâng cấp đầy đủ sẽ dẫn điện thoại thông minh vào kỷ nguyên mới của AI 3.0

Honor Magic2, một sự ngạc nhiên về kỹ thuật được truyền tải với chuyên môn công nghệ của Honor, đã chính thức được công bố hôm nay tại Bắc Kinh. Được tạo dựng từ sự thành công của điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới và thực sự của AI Honor Magic, ra mắt vào năm 2016, Honor Magic2 được thiết kế để đưa điện thoại thông minh lên một tầm cao mới nhờ vào các tính năng công nghệ tương lai rộng lớn - màn hình xem toàn màn hình Magic Slide đầu tiên trên thế giới đạt được tỷ lệ màn hình gần như 100%; bộ vi xử lý Kirin 980 thế hệ kế tiếp AI mang lại khả năng thông minh và sức mạnh xử lý AI cao hơn; YOYO, một trợ lý ảo mạnh mẽ, cung cấp một enabler tất cả-trong-một người sống thông minh sở hữu với khả năng đọc hiểu và học máy; và thiết lập máy ảnh sáu ống kính được hỗ trợ bởi AI mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh mang tính cách mạng.

Honor Magic2 was officially unveiled in China by George Zhao, President of Honor.
Honor Magic2 was officially unveiled in China by George Zhao, President of Honor.

Màn hình Magic Slide Full-View mở ra những chân trời mới

Là điện thoại thông minh hiển thị toàn màn hình Magic Slide đầu tiên trên thế giới, Honor Magic2 là một mẫu thiết kế siêu đơn giản mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời với tính năng hiển thị toàn màn hình 6.39-inch Magic Slide full-view có độ chính xác cao. Điện thoại thông minh có tỷ lệ màn hình gần như 100% và có công nghệ nhận dạng vân tay quang học trong hiển thị. Mỗi trang trình bày đều mở ra cánh cửa cho trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục.

Thế hệ tiếp theo của AI với sức mạnh từ bộ xử lý Kirin 980

Đại diện cho một nâng cấp toàn diện trên mặt trận thông minh, Honor Magic2 được trao quyền bởi bộ xử lý Kirin 980 chuyên dụng AI, bộ xử lý NPU lõi kép đầu tiên trên thế giới. Điều này cho phép một khả năng xử lý tính toán AI hiệu năng cao, cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng định hướng AI vượt trội.

Chấm điểm 4.556 điểm trên xếp hạng hiệu suất AI của nó, YOYO là bản chất của hệ thống Honor Magic2 AI, Magic UI. Được trang bị với tầm nhìn máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khả năng học máy, cũng như các hệ thống quyết định và khuyến nghị, YOYO là một trình kích thích thông minh tất cả-trong-một mà vẫn tiếp tục học hỏi và phát triển theo thời gian. Khả năng của YOYO vượt trội so với một trợ lý thoại ảo thông thường và có thể xác định, học hỏi, suy nghĩ và cải thiện. YOYO tiếp tục xác định lại tương tác giữa con người và AI để mang lại trải nghiệm người dùng dựa trên trường hợp vô song và dựa trên kịch bản, giúp Honor Magic2 trở thành điện thoại AI thông minh nhất trên thị trường.

Những bức ảnh khác biệt hoàn toàn với Camera 6 ống kính được hỗ trợ bởi AI

Kết hợp với camera phía sau ba ống kính 24MP và góc siêu rộng 17mm cũng như camera phía trước ba ống kính có thể thu vào 16MP, Honor Magic2 mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh mang tính cách mạng. Ngoài việc tiến hành phân đoạn ảnh để tự động thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng các thông số tinh chỉnh với camera phía sau được hỗ trợ bởi AI, camera phía trước có thể thu vào cũng sẽ sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt 3D cao cấp và các tính năng chiếu sáng chân dung. hiệu ứng làm đẹp và hiệu ứng bokeh.

Honor Magic2
Honor Magic2

Honor Magic2 không chỉ là một công nghệ kỹ thuật, nó là một thiết bị tương lai chắc chắn đặt chúng ta lên phía trước các đối tác của chúng tôi. Thiết bị cầm tay này sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm không thể so sánh, do YOYO, màn hình hiển thị toàn màn hình ma thuật, bộ xử lý Kirin 980, công nghệ tản nhiệt graphene, công nghệ Supercharge 40W được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, máy dò ánh sáng bionic 3D, Dual SIM Dual đầu tiên trên thế giới VoLTE, GPS tần số kép đầu tiên trên thế giới và tốc độ tải xuống Wi-Fi chưa từng thấy là 1,7 Gbps. Được trang bị một loạt các công nghệ tiên tiến và nâng cấp tính năng hiệu suất cao, Honor Magic2 chắc chắn sẽ là điện thoại của năm và nó sẽ đạt được những đột phá hơn nữa trong thị trường công nghệ cao cấp. Tiếp tục tiến bộ của nó cũng đại diện cho sự tiến bộ đáng kể cho Honor hướng tới mục tiêu của mình là một trong ba thương hiệu điện thoại di động hàng đầu trên toàn cầu trong vòng 5 năm.

Honor Magic2 sẽ có mặt tại Trung Quốc trước khi đặt hàng từ nay đến ngày 5 tháng 11 thông qua Vmall, JD, Tmall, Suning, YHD và GOME, với mức giá bán lẻ đề xuất bắt đầu từ 3,799 nhân dân tệ. Nó sẽ bắt đầu được bán chính thức tại Trung Quốc từ ngày 6 tháng 11.

Tại sự kiện tối nay, Honor cũng giới thiệu chiếc đồng hồ HONOR WATCH, chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu đầu tiên của mình. Được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED tròn 1,2 inch và dây đeo hai mặt, HONOR WATCH là một trong những chiếc đồng hồ thông minh mỏng nhất trên thị trường. Được hỗ trợ bởi kiến trúc chipset kép đầu tiên của ngành, đồng hồ thông minh này kéo dài 7 ngày với một lần sạc và hỗ trợ các chức năng như theo dõi nhịp tim theo thời gian thực, điều hướng chính xác và theo dõi sức khỏe. Bản phát hành toàn cầu của tiện ích được lên kế hoạch cho tháng 1 năm 2019.

Về Honor

Honor là một thương hiệu điện tử thông minh hàng đầu thuộc Tập đoàn Huawei. Với khẩu hiệu, "For the Brave", thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu công nghệ thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên Internet mang lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng cho hành động, nuôi dưỡng sự sáng tạo và trao quyền cho giới trẻ để đạt được ước mơ của họ. Khi làm điều này, Honor đã tự tạo ra sự riêng biệt bằng cách thể hiện sự dũng cảm của mình để làm những việc khác nhau và thực hiện các bước cần thiết để mở ra những công nghệ mới nhất và đổi mới sáng tạo cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang trực tuyến của Honor tại www.hihonor.com hoặc theo dõi chúng tôi trên:

https://www.facebook.com/honorglobal/  
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/  
https://www.youtube.com/honorglobal

Nguồn: Honor

Source: Honor
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Entertainment

Mobile Entertainment

Telecommunications

New products/services

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us