omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

SK Broadband chọn dataxu để mang truyền hình theo địa chỉ đến châu Á

2018-11-09 18:32

TTXVN (SINGAPORE, ngày 9 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

dataxu, nhà cung cấp phần mềm tiếp thị có lập trình hàng đầu (https://www.dataxu.com/) cho các chuyên gia tiếp thị và truyền thông, đã thông báo hôm nay rằng họ đã ký Biên bản Ghi nhớ (MOU) với SK Broadband, nhà điều hành hàng đầu của Hàn Quốc về Dịch vụ IPTV Btv, dịch vụ OTT Oksusu và dịch vụ truyền hình thương mại SK Stoa. Với thỏa thuận này, SK Broadband hiện có thể sử dụng dịch vụ TotalTV (TM) của dataxu, cách mạng hóa cách thức các chiến dịch TV được lên kế hoạch và thực hiện bằng cách cho phép nhắm mục tiêu ở cấp hộ gia đình, trong thời gian thực - tất cả thông qua DSP tự phục vụ của dataxu, Touchpoint (TM).

Giờ đây, các chuyên gia tiếp thị toàn cầu có thể mua khán giả cao cấp trên cơ sở từng hộ gia đình, được hỗ trợ bởi quan điểm độc nhất vô nhị của SK về người tiêu dùng Hàn Quốc, những người đang xem các dịch vụ VOD và Live Linear cao cấp của Btv và SK top.

Dịch vụ này hiện đang hoạt động và sẵn sàng cho các chuyên gia tiếp thị mua qua TouchPoint, gần đây có tên là "Công nghệ tổng thể tốt nhất cho giao dịch có lập trình" tại Giải thưởng Thương mại Kỹ thuật số Trống cho năm thứ hai đang hoạt động.

Trong phạm vi của MOU là tiếp tục đổi mới đồng bộ: dataxu sẽ phát triển các sản phẩm TV tiên tiến bổ sung hợp tác với SK cho thị trường châu Á và rộng lớn hơn ở Hàn Quốc.

"Đó là một thị trường cạnh tranh cao và tại SK, chúng tôi liên tục xác định và triển khai các ý tưởng và công nghệ giúp chúng tôi mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người xem và nhà quảng cáo", Shane Park, SVP quảng cáo tại SK Stoa cho biết. "Nhu cầu về truyền hình địa chỉ đang tăng tốc trên khắp châu Á và quan hệ đối tác của chúng tôi với dataxu lý tưởng giúp chúng tôi tối đa hóa các cơ hội mà khu vực năng động và phát triển này trình bày".

"hồ sơ theo dõi tuyệt vời của dataxu với các nhà khai thác truyền hình trên toàn cầu làm cho họ phù hợp để cộng tác với việc mang đến những sản phẩm quảng cáo theo hướng sáng tạo và khán giả," Park cho biết thêm.

"Thói quen xem người tiêu dùng đã chuyển sang điểm gần như không thể nhận ra, và hư không là hiển nhiên hơn so với ở Hàn Quốc", ông James Sampson, VP & GM, APAC, tại dataxu. "Tương lai của TV là ở đây, và chúng tôi vui mừng được hợp tác với một nhà lãnh đạo như SK Broadband trong việc xác định tương lai trông như thế nào ở đây ở châu Á và trên thế giới. Các nhà quảng cáo hiện đang tìm kiếm khoảng không quảng cáo TV chất lượng cao trên quy mô lớn Tiếp cận 1: 1 và phân tích phương tiện kỹ thuật số. Cùng với SK Broadband, chúng tôi đang thực hiện lời hứa đó. "

TotalTV của dataxu là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này cho phép mua TV và nhắm mục tiêu đối tượng nâng cao cho cả nhà quảng cáo và đại lý của họ, cũng như người bán phương tiện truyền thông như SK Broadband. Với TotalTV for Advertisers, dataxu đã giới thiệu một giải pháp lập kế hoạch và mua hợp nhất cho các đại lý và thương hiệu đầu tư trên truyền hình tuyến tính, kết nối và địa chỉ. Khi các đài truyền hình, lập trình viên và nhà phân phối truyền thông sử dụng TotalTV cho các công ty truyền thông, họ hiểu, thu hút và kiếm tiền từ khán giả trên các thiết bị ở cấp độ người tiêu dùng cá nhân, cải thiện lợi nhuận cho chủ phương tiện, tăng hiệu quả cho nhà quảng cáo và giảm tải quảng cáo cho người xem.

Về dataxu

dataxu (R) giúp các chuyên gia tiếp thị và truyền thông sử dụng dữ liệu để cải thiện quảng cáo của họ. Phần mềm của chúng tôi trao quyền cho bạn kết nối với những người thực trên tất cả các kênh, bao gồm cả truyền hình, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi nào và ở đâu quan trọng nhất. Với 11 văn phòng trên toàn thế giới, chúng tôi đang ở đây để giúp sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Khám phá những gì bạn + phần mềm của chúng tôi có thể làm tại www.dataxu.com.

Danh sách liên hệ truyền thông

Cherie Loh / Stephanie Ang
RICE Communications cho dataxu
Email: dataxu@ricecomms.com
Điện thoại: +65 3157 5684 / +65 3157 5662

Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2293924-1LOGO

Nguồn dataxu

Source: dataxu
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Advertising

Computer Software

Computer/Electronics

Telecommunications

Telecommunications Carriers and Services

Contracts

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us