omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Huawei được chọn là người thách thức trong Magic Quadrant của Gartner cho WAN Edge Infrastructure

2018-11-09 20:31

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 9 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Huawei đã công bố ngày hôm nay rằng Gartner đã chỉ định công ty này là một người thách thức trong Magic Quadrant đầu tiên của Gartner cho WAN Edge Infrastructure.

Về thị phần toàn cầu và ảnh hưởng của ngành, các nhà phân tích của Gartner đã chọn ra 20 nhà cung cấp trong lĩnh vực WAN Edge Infrastructure. Họ đã đánh giá các nhà cung cấp này về 'Tính toàn vẹn của tầm nhìn' và 'Khả năng thực hiện'. Vị trí của Huawei như một Challenger trong cuộc đánh giá Magic Quadrant đầu tiên, có sự cạnh tranh khá khốc liệt, là do sự phát triển liên tục và nhanh chóng của thị phần cơ sở hạ tầng WAN toàn cầu, và giải pháp SD-WAN hàng đầu và các sản phẩm.

Poster
Poster

Zhong Kaisheng, Chủ tịch Huawei Switch & Enterprise Gateway Product Line cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi Huawei được đặt tên là Người thách thức trong Magic Quadrant đầu tiên của Gartner cho WAN Edge Infrastructure". "Chúng tôi tin rằng đây là sự công nhận Giải pháp SD-WAN của Huawei và minh chứng cho chiến lược và hiệu suất thị trường lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng các mạng kết nối doanh nghiệp đơn giản, thông minh và mở. Nhiều khách hàng toàn cầu, doanh nghiệp và MSP - như vậy như SoftBank Group của Nhật Bản, Broadnet của Na Uy, và Tập đoàn Ping An của Trung Quốc và Fnetlink - đã chọn Giải pháp SD-WAN của chúng tôi. "

Zhong Kaisheng tiếp tục, "Giải pháp SD-WAN của Huawei tăng tốc cung cấp dịch vụ thông qua triển khai tự động trong toàn bộ quá trình, đảm bảo tối ưu hóa dịch vụ đám mây thông qua tối ưu hóa ứng dụng thông minh và giảm độ khó O & M bằng cách tận dụng công nghệ O & M thông minh dựa trên AI. Chúng tôi đã triển khai dịch vụ SD-WAN tại HUAWEI CONNECT 2018, vì vậy các doanh nghiệp có thể nhanh chóng và thuận tiện có được khả năng dịch vụ mạng SD-WAN giống như cách họ mua các dịch vụ đám mây . "

Cloudification của các dịch vụ doanh nghiệp đòi hỏi các mạng kết nối nhánh sáng tạo và cơ sở hạ tầng cạnh WAN. Huawei hiện đang dẫn đầu phát triển trong ngành công nghiệp SD-WAN và giúp khách hàng doanh nghiệp đạt được thành công trong kinh doanh. Huawei cung cấp cho khách hàng một loạt các chức năng cạnh WAN, bao gồm định tuyến, SD-WAN và Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW). Tất cả các chức năng này có thể chạy trên các nền tảng điện toán ảo vCPE như các phiên bản phần mềm. Chúng cũng có thể được điều khiển tập trung với Bộ điều khiển Agile của Huawei, cho phép cung cấp dịch vụ tự động, phối hợp chuỗi dịch vụ linh hoạt và O & M thông minh. Ngoài ra, Huawei cung cấp đầy đủ các bộ định tuyến AR series và các thiết bị phần cứng NGFW. Điều này có thể đơn giản hóa việc mở rộng thiết bị cạnh WAN, cải thiện tính linh hoạt trong hoạt động và cung cấp hiệu quả chi phí. Hơn nữa, giải pháp SD-WAN của Huawei có khả năng hỗ trợ việc triển khai WAN lớn bao gồm hơn 1.000 trang web.

Huawei cung cấp một loạt các phần mềm và phần cứng sâu, bao gồm phần mềm, phần cứng và nền tảng điện toán ảo, và có nhiều giao diện rộng nhất của ngành, bao gồm cả T1 / E1 kế thừa và nhúng LTE. Tại HUAWEI CONNECT 2018, Huawei đã tung ra các bộ định tuyến SD-WAN thế hệ tiếp theo của mình có sẵn trong 16 mẫu.

Các bộ định tuyến này sử dụng một nền tảng thống nhất và hội tụ các dịch vụ chi nhánh rộng lớn, bao gồm SD-WAN, định tuyến, thoại, tường lửa và Wi-Fi để đơn giản hóa việc triển khai dịch vụ. Tận dụng một động cơ tăng tốc phần cứng duy nhất, họ tăng gấp đôi hiệu suất chuyển tiếp trung bình so với ngành công nghiệp. Ngoài ra, họ thực hiện "ba trí tuệ" - nhận dạng ứng dụng thông minh, chỉ đạo giao thông thông minh dựa trên ứng dụng và tăng tốc ứng dụng thông minh - để đơn giản hóa kết nối đám mây và mạng cho doanh nghiệp.

Tận dụng những lợi thế khác biệt của nó được phát triển thông qua đổi mới công nghệ, Huawei đã duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường cơ sở hạ tầng cạnh WAN. Đến nay, các bộ định tuyến AR của Huawei đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực như chính phủ, tài chính, điện, giao thông và sản xuất.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp SD-WAN của Huawei và các sản phẩm, vui lòng truy cập: https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2294122-1

Source: Huawei
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer Networks

Computer Software

Computer/Electronics

Internet Technology

Telecommunications

Telecommunications Equipment

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us