omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Suning công bố chi tiêu mua sắm toàn cầu tại CIIE đạt 15 tỷ euro

2018-11-09 20:39

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 9 tháng 11 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

 -Suning tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chuỗi cung ứng toàn cầu tại hội chợ triển lãm quốc tế Trung Quốc-

Tập đoàn Suning Holdings ('Suning'), gã khổng lồ thương mại đứng thứ hai trong số 500 doanh nghiệp ngoài quốc doanh hàng đầu tại Trung Quốc, đã thông báo rằng quy mô mua sắm toàn cầu của họ hiện đạt gần 15 tỷ EUR.

Sun Weimin, Phó Chủ tịch Suning.com phát biểu tại hội nghị
Sun Weimin, Phó Chủ tịch Suning.com phát biểu tại hội nghị

Sự kiện quan trọng đã được tiết lộ trong hội chợ triển lãm quốc tế Trung Quốc (CIIE) tại Thượng Hải - hội chợ triển lãm theo chủ đề đầu tiên được chính phủ Trung Quốc tổ chức trong tuần này. Suning đã chọn dịp tổ chức Hội nghị thượng đỉnh chuỗi cung ứng toàn cầu năm 2018 của riêng mình.

Sự kiện của Suning, được tổ chức vào ngày 6 tháng 11, đã chứng kiến những nhân vật quan trọng từ ngành bán lẻ và chính phủ thảo luận về các cơ hội được đưa ra bởi động thái của Trung Quốc nhằm thúc đẩy nhập khẩu từ nước ngoài. Nước này dự kiến sẽ nhập khẩu các sản phẩm và dịch vụ trị giá hơn 10 nghìn tỷ USD trong 5 năm tới.

Suning có kế hoạch nhập khẩu hàng hóa trị giá thêm 10 tỷ EUR trong những năm tới. Doanh nghiệp này dự đoán rằng hơn 5.000 thương hiệu ở nước ngoài sẽ được giới thiệu vào thị trường nội địa béo bở thông qua nền tảng bán lẻ thông minh của Suning và chuỗi cung ứng toàn cầu của Suning.

Zhang Jindong, Chủ tịch Tập đoàn Suning Holdings, cho biết, "Xây dựng mối quan hệ chiến thắng và chiến thắng bổ sung với sự tin tưởng lẫn nhau với các đối tác kinh doanh toàn cầu ngày càng nhiều là một con đường thiết yếu cho sự phát triển tương lai của công ty."

Suning đang định vị bản thân là đối tác tốt nhất của các kênh bán lẻ tại Trung Quốc. Công ty con bán lẻ thông minh của nhóm, Suning.com, được niêm yết trên Fortune Global 500 và là nhà bán lẻ O2O lớn nhất tại Trung Quốc. Nó hiện có hơn 10.000 cửa hàng tại hơn 600 thành phố và đầu năm nay đã được xếp hạng thương hiệu có giá trị nhất của Trung Quốc trong ngành công nghiệp bán lẻ, với giá trị thương hiệu là 230.628 tỷ RMB.

Sun Weimin, Phó Chủ tịch Suning.com, nói với khán giả: "Việc nâng cấp tiêu thụ ở Trung Quốc đang trở thành động lực mới của sự tăng trưởng trong thị trường tiêu dùng toàn cầu. Sau 40 năm cải cách, Trung Quốc đang mở rộng thị trường, để tăng nguồn cung ở nước ngoài và đáp ứng các xu hướng tiêu dùng nội địa đang phát triển này. "

Suning đã có một đội 500 thu mua và tìm nguồn cung ứng để CIIE, nơi họ khám phá quan hệ đối tác với các thương hiệu ở nước ngoài từ châu Âu, Nhật Bản, Australia và Bắc Mỹ. Bảy đối tác hiện tại của họ đã tham dự CIIE với tư cách khách mời: Whirlpool, A.O. Smith, Rinnai, Noritz, ANCO, Ariston và Metcash.

Suning cũng đưa Câu lạc bộ bóng đá Ý Internazionale Milano S.p.A., thường được gọi là Inter, và LAOX, một trong những tập đoàn mua sắm miễn thuế lớn nhất Nhật Bản, tới triển lãm CIIE. Kể từ khi mua lại năm 2016 bởi Suning, Inter đã đạt được quan hệ đối tác với một số thương hiệu có ảnh hưởng bao gồm China Unicom, Beko và Maotai và đang nhắm đến việc thu hút nhiều nhãn hiệu và người tiêu dùng hơn trên thị trường địa phương.

Các diễn giả khác tại Hội nghị thượng đỉnh chuỗi cung ứng toàn cầu Suning 2018 bao gồm Jin Hong, Thứ trưởng Bộ Thương mại Hội đồng Phát triển Thương mại (Trung Quốc); Gonca Yilmaz Batur, Thứ trưởng Bộ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ; Nora K. Terrado, Thứ trưởng Bộ Công Thương Philippine; Jorge O'Ryan, Giám đốc Prochile; Ottenberg Karsten, Chủ tịch Hội đồng quản trị, CEO của BSH Home Appliance; Rebecca Wang, Phó Chủ tịch Nestle Great China; và Robert Coviello, Giám đốc điều hành của Bunge Limited Châu Á.

Đầu tháng này, Suning.com tiết lộ họ đã tạo ra doanh thu hoạt động với tổng doanh thu 172,97 tỷ NDT (24,79 tỷ USD) trong ba quý đầu năm 2018, tăng 31,15% so với cùng kỳ năm trước. Tập đoàn Suning có doanh thu hàng năm là 557,9 tỷ NDT (xấp xỉ 69 tỷ EUR).

Giới thiệu về Suning

Được thành lập vào năm 1990, Suning là một trong những doanh nghiệp thương mại hàng đầu tại Trung Quốc với hai công ty đại chúng ở Trung Quốc và Nhật Bản tương ứng. Năm 2018, Suning Holding đứng thứ hai trong số 500 doanh nghiệp ngoài quốc doanh hàng đầu tại Trung Quốc với doanh thu hàng năm là 80,85 tỷ USD (557,88 tỷ RMB). Với sứ mệnh "Dẫn đầu hệ sinh thái trên toàn ngành bằng cách tạo ra chất lượng cuộc sống ưu tú cho mọi người", Suning đã củng cố và mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình thông qua tám ngành dọc: Suning.com, Logistics, Dịch vụ tài chính, Công nghệ, Bất động sản, Thể thao, Truyền thông & Giải trí và Đầu tư, trong đó Suning.com được có mặt trong danh sách năm 2012 và 2018 của Fortune Global 500. www.suningholdings.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2294060-1

Source: Suning Holdings Group
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Household Products

Household/Consumer/Cosmetics

Retail

Trade show news

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us