omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

LONGi Solar được vinh danh là nhà sản xuất Tier-1 trong Báo cáo tài chính năng lượng mới Bloomberg Qúy IV năm 2018 công bố ngày 30/11/2018

2018-12-03 12:49

TTXVN (Xi'AN, Trung Quốc, 3/12/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

- LONGi nằm trong nhóm các Nhà sản xuất PV được lựa chọn để họp về tiêu chí Tier 1 của BNEF

- DNV-GL công nhận LONGi là "Công ty hàng đầu" bởi sự ổn định mô-đun PV Scorecard 2018

- LONGi được xếp hạng là nhà sản xuất PV ổn định nhất về tài chính tại châu Á, xếp hạng hai thế giới.

Tiêu chí của Bloomberg NEF yêu cầu các nhà sản xuất mô-đun Tier-1 cung cấp các sản phẩm thương hiệu của họ và do chính họ sản xuất cho sáu dự án khác nhau, có công suất trên 1,5MW và đã được các ngân hàng khác nhau cấp kinh phí trong 2 năm qua. Ngoài ra, các nhà sản xuất ở Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ phải tuân thủ một quy tắc nghiêm ngặt yêu cầu dự án không được truy đòi, có nghĩa là ngân hàng sẽ đảm bảo rủi ro này trong trường hợp các mô-đun bị lỗi. LONGi đáp ứng tất cả các tiêu chí và đứng thứ năm trong danh sách các điều khoản về năng lực sản xuất nội bộ.

Dự án PV của LONGi Solar
Dự án PV của LONGi Solar

Li Wenxue, Chủ tịch LONGi Solar, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng, nhưng tất nhiên không ngạc nhiên, khi được vinh danh là nhà cung cấp Tier-1 của BNEF. Luôn luôn đáp ứng và vượt mức cho phép các yêu cầu về khả năng thanh toán cho một loạt các nhà đầu tư là một việc phải làm của bất kỳ nhà sản xuất nghiêm túc nào, đặc biệt khi LONGi đang tìm cách đẩy mạnh hơn nữa mục tiêu tiếp cận quốc tế".

Do đó, báo cáo đã cập nhật hệ số Altman-Z của các nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời để đo lường tính bảo mật tài chính của công ty. Cuộc thử nghiệm dự đoán xác suất  một nhà sản xuất sẽ bị phá sản trong hai năm tới. LONGi được xếp hạng là công ty an toàn nhất ở châu Á và đứng thứ hai trong số tất cả các nhà máy PV trên toàn thế giới.

Trong khi đó Tier 1 và Altman Z của BNEF là chỉ số mạnh mẽ về khả năng thanh toán, chất lượng và độ tin cậy của một nhà sản xuất đòi hỏi một thước đo khác. Trong Báo cáo thường niên lần thứ 4 về Độ tin cậy Mô đun PV Scorecard 2018, DNV GL, vinh danh LONGi Solar là "Công ty hàng đầu" bởi độ tin cậy của mô-đun. Giải thưởng DNV GL dựa trên 4 cuộc thử nghiệm  nghiêm ngặt thực hiện trong phòng thí nghiệm về tính ổn định của mô đun,  bao gồm chu trình nhiệt, hơi nước, tải trọng cơ học động và suy giảm có khả năng xảy ra. LONGi Solar đã đoạt danh hiệu "Công ty hàng đầu" trong tất cả bốn tiêu chí thử nghiệm.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181130/2314149-1
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2292512-1-LOGO  

Nguồn: LONGi Solar


Source: LONGi Solar
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Environmental Products & Services

Green Technology

Oil/Energy

Utilities

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us