omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Webnovel xuất hiện tại Story Drive Asia 2018, chia sẻ mô hình kinh doanh với các nhà phát triển nội dung

2018-12-03 13:01

TTXVN (Singapore, ngày 3/12/2018)/PRNewswire-AsiaNet/

Webnovel, chi nhánh xuất bản điện tử toàn cầu của China Literature (0772.HK), công ty văn học trực tuyến hàng đầu Trung Quốc, đã giới thiệu tầm nhìn về hệ sinh thái xuất bản trực tuyến nhanh chóng tại StoryDrive Asia 2018 diễn ra ở Singapore. Liu Yuren, Giám đốc Nội dung của Webnovel, đã có bài phát biểu quan trọng về những sứ mệnh của công ty về khám phá và sáng tạo trên thị trường toàn cầu.

Tại hội thảo, Liu đã giới thiệu một hệ sinh thái mới, nơi các tác giả, các nền tảng và độc giả có thể làm việc cùng nhau để tái định hình ngành xuất bản trực tuyến. Các biện pháp bao gồm hỗ trợ tác giả, cộng đồng tương tác và phát triển sở hữu trí tuệ (IP).

"Những khám phá và thành tựu tại StoryDrive Asia 2018 có thể đem tới những phát triển xa hơn cho châu Á và ngành nội dung toàn cầu. Là công ty chủ lực của thị trường nội dung Trung Quốc, Webnovel sẽ tiếp tục sáng tạo và cập nhật lĩnh vực của chúng tôi thông qua việc khám phá những khả năng hợp tác phát triển nội dung, chia sẻ sự thịnh vượng của ngành sáng tạo châu Á, " Liu nói.

Liu Yuren, Giám đốc Nội dung của Webnovel, phát biểu tại StoryDrive Asia 2018
Liu Yuren, Giám đốc Nội dung của Webnovel, phát biểu tại StoryDrive Asia 2018

Hỗ trợ tác giả

Webnovel cung cấp hỗ trợ từ việc tạo câu chuyện để xuất bản. Nhóm biên tập của Webnovel cung cấp lời khuyên về việc viết chuyên nghiệp cho các tác giả khi họ sáng tác câu chuyện của riêng họ trên cổng. Câu chuyện của họ sau đó xuất bản trên các nền tảng truyền thông bao gồm ứng dụng, thiết bị di động và PC, đạt được mức độ tiếp cận rộng lớn với hàng triệu người dùng Webnovel. Hệ thống thanh toán tiền bản quyền và Bảo đảm hợp đồng công việc được áp dụng sau đó để đảm bảo thu nhập của tác giả.

Cộng đồng tương tác

Webnovel cung cấp các dịch vụ cộng đồng tương tác đa dạng  cho các tác giả và độc giả, nơi họ không chỉ có thể hỗ trợ và khuyến khích tác giả yêu thích của họ và dịch giả mà còn có thể học hỏi và phát triển thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm đọc và viết cũng như thảo luận trong cộng đồng.

Trang chủ của Webnovel
Trang chủ của Webnovel

Phát triển IP

Tác giả trên nền tảng này có cơ hội tham gia vào quá trình thương mại hóa tác phẩm của họ. Họ có thể mang nhân vật và câu chuyện của họ vượt ra ngoài các trang viết, chẳng hạn như phim, chương trình truyền hình, phim hoạt hình và trò chơi điện tử. Webnovel đã giới thiệu những câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc, chẳng hạn như "The King's Avatar" và "Library of Heaven's Path", tới người đọc toàn cầu, và một số tiểu thuyết chất lượng từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Number One Dungeon Supplier tới Trung Quốc.

Dựa trên kinh nghiệm chuyển đổi câu chuyện thành phim, truyện tranh và trò chơi, Webnovel có thể tiến lên để hợp tác với các nhà phát triển nội dung có chất lượng hơn theo cách đa dạng.

Được thành lập vào năm 2017, Webnovel đã thu hút hơn 5.000 tác giả quốc tế và hơn 200 dịch giả và nhóm cá nhân, những người đã xuất bản 200 tác phẩm dịch tiếng Anh và 9.000 câu chuyện gốc.

Nội dung phong phú và các thể loại trên Webnovel
Nội dung phong phú và các thể loại trên Webnovel

Về StoryDrive Asia 2018

Được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất bản Sách Singapore và Frankfurter Buchmesse  GmbH, StoryDrive Asia 2018 cung cấp những kỹ năng chuyên nghiệp từ các ngành đa dạng tại Đông Nam Á với những cơ hội để kết nối, học tập và chia sẻ thông qua các bài thuyết trình, các buổi thảo luận tích cực và các phiên giới thiệu kinh doanh. Các chuyên gia bao gồm nhà sản xuất audiobook và những người làm trong ngành xuất bản, phần mềm và trò chơi, truyền thông kỹ thuật số.

Về Webnovel

Webnovel, nền tảng tập hợp các câu chuyện toàn cầu, chính thức hoạt động từ năm 2017 như một cổng từ nước ngoài của China Literature, nền tảng văn học trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Với nền tảng toàn diện, cả trên trang web và ứng dụng, Webnovel là cam kết phổ biến toàn cầu tiểu thuyết web, mang lại nhiều giá trị hơn cho các tác giả trên toàn thế giới và cung cấp các tiểu thuyết web chất lượng cao và trải nghiệm đọc tuyệt vời cho độc giả toàn cầu. Tải xuống ứng dụng Webnovel trên Android và iOS.

Để biết thêm thông tin về Webnovel, truy cập website hoặc trang Facebook, Instagram và Twitter.

Website: www.webnovel.com
Facebook: webnovel
Twitter: @lovewebnovel
Instagram: @thewebnovel

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181130/2314027-1-a 
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181130/2314027-1-b
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181130/2314027-1-c

Source: China Literature
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Advertising

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us