omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

AirCUVE giới thiệu công nghệ FIDO UAF để xác thực 2 lớp tại các thị trường Đông Nam Á

2018-12-05 16:09

TTXVN (SEOUL, Hàn Quốc, ngày 5 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Khi số lượng các vụ việc thông tin cá nhân bị rò rỉ tăng lên hàng năm, việc xác thực cơ bản chỉ với ID/PW không còn an toàn nữa. Trong tình hình này, AirCUVE đã giới thiệu FIDO UAF ("Fast IDentity Online Universal Framework Framework") phiên bản công nghệ 1.0 đến xác thực 2 lớp bằng cách áp dụng hai loại chứng chỉ, Android Client và Authentication Combo. Vào tháng 9 và tháng 10 năm 2018, AirCUVE đã tổ chức Ngày Giải pháp AirCUVE tại Philippines và Việt Nam, mời các chuyên gia ngân hàng và dịch vụ công tới các hội thảo giải pháp của mình. Sự kiện này đã đề cập đến chủ đề Multi-Factor Authentication (MFA), nơi công ty đã đưa các tài liệu tham khảo vào thị trường Nhật Bản thông qua các nhà phân phối địa phương của Nhật Bản như BridgeAZ và SI của công ty Ashisuto.

Ngày giải pháp AirCUVE ở Philippines
Ngày giải pháp AirCUVE ở Philippines

Giải pháp xác thực AirCUVE 2 lớp là một nền tảng xác thực thông minh và hợp nhất. Nó có thể được triển khai để truy cập vào các hệ thống và thiết bị mạng khác nhau như thiết bị VPN, hệ thống kiểm soát truy cập máy chủ, hệ thống quản lý tài khoản, VDI, máy chủ Web hoặc thiết bị mạng. Người dùng có thể chọn các mã thông báo xác thực phù hợp cho một số nút dịch vụ ứng dụng trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như tài chính, tiện ích công cộng, v.v. Mã thông báo xác thực 2 lớp SMS OTP, OTP E-Mail, OTP di động, Mã thông báo HW (Loại thẻ), mã QR, Ứng dụng Push, YubiKey và FIDO.

Trong 16 năm qua, AirCUVE đã chuyên về phát triển phần mềm xác thực và đã phát triển 910 tài liệu tham khảo khác nhau từ ngân hàng, doanh nghiệp, cộng đồng, viễn thông, trường học, quân đội, bệnh viện ... đã giành được một số hợp đồng xác thực ở nước ngoài từ Ngân hàng Phát triển Philippines (DBP), Eastern Telecommunications Philippines, Inc. và Philippine Airlines (PAL) vào năm 2018.

Theo GS AHN, EVP của AirCUVE, "Chúng tôi tiếp tục phát triển công nghệ bảo mật theo định hướng xác thực của thế hệ tiếp theo và chúng tôi cũng giới thiệu dịch vụ nền tảng xác thực bảo mật đám mây. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền tảng xác thực hợp nhất kết hợp giải pháp bảo mật xác thực WiFi và giải pháp xác thực nâng cao 2 lớp có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong nhiều môi trường làm việc và môi trường khác nhau, chẳng hạn như mạng có dây, mạng không dây, văn phòng di động thông minh, giao dịch tài chính, VPN, VDI và cổng web. Vào năm 2019, chúng tôi dự định tập trung phát triển các đối tác thị trường toàn cầu cho các nước châu Á, bao gồm cả Nhật Bản."

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.aircuve.com.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181203/2315322-1

Source: AirCUVE
Related Links:
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Computer Software

Computer/Electronics

High Tech Security

New products/services

Trade show news

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us