omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Hội nghị chính phủ Thành Đô tại Singapore trong việc chuyển sang hợp tác thúc đẩy và thu hút đầu tư vào ngành dịch vụ

2018-12-06 21:05

TTXVN (SINGAPORE, ngày 6 tháng 12 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Hai thành phố đang làm việc cùng nhau để xây dựng doanh nghiệp dọc theo "Hành lang phía Nam"

Chủ đề "Kỷ nguyên mới, Hành lang mới, Cơ hội mới", Hội nghị xúc tiến đầu tư cho ngành công nghiệp dịch vụ hiện đại Thành Đô, được tổ chức bởi Chính quyền nhân dân thành phố Thành Đô, được tổ chức tại Singapore vào ngày 4 tháng 12. Giám đốc khối doanh nghiệp Singapore Wong Choo Sin đã tham dự và phát biểu tại hội nghị.

Hội thảo xúc tiến đầu tư cho ngành công nghiệp dịch vụ hiện đại Thành Đô với chủ đề 'Kỷ nguyên mới', Kênh mới, Cơ hội mới 'đã được tổ chức thành công tại Singapore.
Hội thảo xúc tiến đầu tư cho ngành công nghiệp dịch vụ hiện đại Thành Đô với chủ đề 'Kỷ nguyên mới', Kênh mới, Cơ hội mới 'đã được tổ chức thành công tại Singapore.

Bà Liu nói rằng Singapore và Thành Đô đã đặt nền móng vững chắc cho sự hợp tác. Trong ASEAN, Singapore là một trong những đối tác thương mại chính của Thành Đô. Một số công ty nổi tiếng ở Singapore như CapitaLand và Yanlord Land đã có mặt tại Thành Đô, nơi tổng hợp, họ đã tham gia vào 468 dự án đầu tư, trong khi 24 công ty có trụ sở tại Thành Đô bao gồm Haite High-Tech, New Hope Liuhe và Tongwei đã đầu tư vào Singapore. Ngoài ra, Công viên đổi mới công nghệ cao Singapore-Tứ Xuyên, được đồng thành lập bởi tỉnh Tứ Xuyên và Singapore, cung cấp một nền tảng cho sự hợp tác. Một phần mở rộng phía nam tới Block Train Trung Quốc-châu Âu kết nối Thành Đô và Singapore, được mệnh danh là "Hành lang phía Nam", tạo ra một kênh hậu cần nhanh chóng và thuận tiện mới và mở rộng hợp tác kinh tế và thương mại. Tại hội nghị, bà Liu cũng mời khách và các công ty tham dự đến thăm Thành Đô, tìm hiểu những gì thành phố đã cung cấp và khám phá cơ hội kinh doanh.

Tại sự kiện này, một bài thuyết trình về các dự án dựa trên Thành Đô bao gồm năm lĩnh vực chính đã được trao cho những người tham dự. Bài trình bày là điểm nhấn của sự kiện đã dẫn tới gần 100 công ty địa phương lựa chọn tham dự, trong số đó, Trung tâm trao đổi nhân sự quốc tế Singapore và Công ty TNHH Tư vấn kinh doanh Amber. Với tiềm năng nhiều người tham dự ngay lập tức được công nhận, một số doanh nghiệp bắt đầu đàm phán với các đối tác Thành Đô của họ trong khi sự kiện vẫn đang diễn ra.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20181205/2318055-1

Nguồn: Ủy ban thương mại thành phố Thành Đô

Source: Chengdu Municipal Commission Of Commerce
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Licensing/marketing agreements

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us