omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Tháng 11 trở thành "Tháng của ECOVACS ROBOTICS" - Trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực RVC toàn cầu

2018-12-07 20:17

Ngày Thứ Sáu Đen và ngày Song thập nhất, doanh số đã phá kỷ lục của ECOVACS tại 10 quốc gia

TTXVN (Tô Châu, Trung Quốc, 7/12/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

ECOVACS ROBOTICS, công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy hút bụi gia đình tự động (RVC) cho biết, doanh thu kỳ nghỉ lễ cao điểm của họ đã tăng mạnh trên toàn cầu qua mua hàng trực tuyến vào ngày Thứ Sáu Đen và ngày Song thập nhất - còn được gọi là Ngày Độc thân ở Trung Quốc. Hai ngày lễ kết thúc một năm các mốc mở rộng toàn cầu của ECOVACS này đã chứng kiến những động thái mạnh mẽ của công ty tại 3 thị trường rô bốt hàng đầu thế giới - Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Tại Mỹ, ECOVACS đang hợp tác với các nhà bán lẻ lớn hàng đầu để tăng cường sự hiện diện và bán hàng; đầu tháng 5, ECOVACS khai trương trung tâm tiếp thị và bán hàng châu Á – Thái Bình Dương (APAC) tại Hong Kong; trong khi vào tháng 9, công ty công bố công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) mới cho các rô bốt lau sàn tại triển lãm IFA 2018 ở Berlin vào tháng 9.

Cam kết của ECOVACS trở thành công ty toàn cầu vào năm 2018 đã ghi nhận những kết quả nổi bật từ doanh số bán hàng ngày Thứ Sáu Đen trên toàn thế giới với DEEBOT N79S là rô bốt hút bụi bán chạy nhất trên các thị trường quốc tế. Tại Mỹ, ECOVACS đạt thành công lớn về doanh số bán hàng qua kênh và đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 100% trong giai đoạn Thứ Sáu Đen năm 2018. Tại châu Âu, người tiêu dùng Đức, Tây Ban Nha, Italy, Pháp và Anh chuộng rô bốt DEEBOT OZMO 930, sử dụng công nghệ lập bản đồ tiên tiến cùng các tính năng hút bụi và lau mạnh mẽ, khi rô bốt này chiếm các vị trí hàng đầu trong phân khúc sản phẩm tự động lập bản đồ ở các thị trường này. DEEBOT N79 là một điểm sáng khác tại Nhật Bản, với vị thế là mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon trong phân khúc sản phẩm hút bụi tự động.

Ở Trung Quốc, mùa bán hàng cao điểm bắt đầu vào ngày Song thập nhất (11/11) khi công ty đạt doanh thu 700 triệu NDT. ECOVACS được xem là thương hiệu số một trong lĩnh vực sản phẩm hút bụi tự động, đưa công ty vào danh sách 10 công ty thiết bị gia dụng hàng đầu. Trong khi đó, DEEBOT DJ35 là máy lau sàn tự động nhanh nhất đạt doanh số tiêu thụ 100.000 chiếc vào ngày Song thập nhất.

Ông David Qian, Giám đốc điều hành (CEO) ECOVACS ROBOTICS cho biết: "Chúng tôi dành gần 20 năm cho lĩnh vực máy hút bụi tự động và hiện các thị trường đã mang đến cho chúng tôi những kết quả tốt đẹp. Tại hơn 10 quốc gia, ECOVACS ROBOTICS đạt kết quả xuất sắc trong mùa bán hàng năm 2018 vào ngày Song thập nhất và ngày Thứ Sáu Đen, điều chứng tỏ ECOVACS là thương hiệu tốt nhất về RVC trên thương mại điện tử, trong khi các giải pháp rô bốt sáng tạo của chúng tôi đã tạo lập được danh tiếng về chất lượng tại các thị trường trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi công nghệ của chúng tôi tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của con người, giúp họ tiết kiệm thời gian và cho phép họ làm nhiều điều họ yêu thích hơn".

Giới thiệu ECOVACS ROBOTICS

Đổi mới từ ngày đầu tiên - Tạo ra Ngôi nhà thông minh.

Ở ECOVACS ROBOTICS, chúng tôi quan tâm đến các giải pháp đổi mới để nâng cao lối sống của bạn. Dựa trên hiểu biết sâu sắc về trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người dùng, chúng tôi thiết kế rô bốt giúp bạn "sống thông minh, tận hưởng cuộc sống".

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu đi đầu trong lĩnh vực, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường khi ngôi nhà trở nên thông minh và dễ sai khiến hơn. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn đòi hỏi ít sự chú ý của bạn, trở nên gắn kết và mạnh mẽ hơn, và giúp bạn có nhiều thời gian hơn làm những thứ bạn yêu thích.

Lô gô - https://photos.prnasia.com/prnh/20181207/2320471-1LOGO

Nguồn:  ECOVACS ROBOTICS

Source: ECOVACS ROBOTICS
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Computer/Electronics

Electronic Commerce

Nanotechnology

Corporate Expansion

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us