omniture

UNISOC hợp tác với Google để thực hiện chứng nhận GMS, rút ngắn thời gian tiếp thị cho thiết bị di động

UNISOC
2019-02-13 08:17 112

TTXVN (THƯỢNG HẢI, ngày 13 tháng 2 năm 2019 /PRNewswire/ --

Là một công ty con cốt lõi của Tsinghua Unigroup, UNISOC, một trong những công ty thiết kế chip hàng đầu thế giới, hôm nay tuyên bố rằng họ đã được Google ủy quyền trở thành phòng thí nghiệm chứng nhận của bên thứ ba, chứng nhận thiết bị GMS Express Plus với chipset UNISOC. Đây là một cột mốc quan trọng khác trong sự hợp tác liên tục của UNISOC với Google kể từ khi tham gia chương trình Google GMS Express vào tháng 12 năm 2017.

UNISOC cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và giải pháp chìa khóa trao tay hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bao gồm phần mềm Android ™ đã được kiểm nghiệm trước, được chứng nhận trước và tương thích hoàn toàn, Google Mobile Service (GMS) và nhiều thử nghiệm Android khác bộ (CTS, GTS, VTS, CTS / GSI, BTS, STS, ITS, v.v.). Là chứng nhận GMS 3PL, UNISOC sẽ có thể đơn giản hóa đáng kể quy trình chứng nhận tương thích, rút ngắn thời gian dành cho khách hàng OEM và ODM, tăng tốc ra mắt sản phẩm và do đó nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường nói chung. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được các bản vá bảo mật thường xuyên để giảm rủi ro bị hack thiết bị.

UNISOC kết hợp sức mạnh thiết kế chip độc đáo của mình với chương trình Google GMS Express để đẩy nhanh quá trình ra mắt các sản phẩm thiết bị đầu cuối thông minh cho các nhà sản xuất thiết bị toàn cầu và cung cấp trải nghiệm Android thông minh và an toàn cho người dùng cuối.

* Google và Android là thương hiệu của Google Inc.

Về UNISOC

Là một công ty con cốt lõi của Tsinghua Unigroup, UNISOC là một công ty bán dẫn không lỗ hàng đầu cam kết thực hiện R & D độc lập các chipset lõi trong truyền thông di động và IoT. Các sản phẩm của hãng bao gồm các nền tảng chipset di động hỗ trợ các chuẩn truyền thông 2G / 3G / 4G / 5G. Với hơn 4.500 nhân viên, 14 trung tâm R & D và 8 trung tâm hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới (tính đến tháng 1 năm 2018), UNISOC nỗ lực để trở thành top 3 nhà cung cấp chipset baseband di động về thị phần toàn cầu và nhà cung cấp chip pan lớn nhất tại Trung Quốc với công nghệ 5G hàng đầu.

NGUỒN UNISOC

Source: UNISOC
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors Licensing/marketing agreements