omniture

CTO Toshiba chia sẻ chiến lược rộng rãi của công ty trên trang web Toshiba Clip mới ra mắt

Toshiba Corporation
2019-02-13 10:00 100

TTXVN (Singapore, 13/2/2019 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Toshiba đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty công nghệ hệ thống vật lý mạng (CPS) hàng đầu thế giới. Toshiba có những thế mạnh công nghệ nào, và công ty hướng tới hiện thực hóa thế giới thế nào? Giám đốc điều hành (CTO) Toshiba Corp., Tiến sĩ Shiro Saito, nói về chiến lược này.

Để lấy bản đa phương tiện đầy đủ, xin truy cập: https://www.prnasia.com/mnr/toshiba_20190213.shtml

Dr. Shiro Saito, Toshiba's Chief Technology Officer
Dr. Shiro Saito, Toshiba's Chief Technology Officer

 

Understanding Cyber-Physical Systems
Understanding Cyber-Physical Systems

 

Virtual Power Plant
Virtual Power Plant

 

TOSHIBA Rechargeable Battery SCiB(TM)
TOSHIBA Rechargeable Battery SCiB(TM)

 

Tóm tắt cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Saito như sau:

Hỏi: CPS là gì và công nghệ mạng sẽ liên quan như thế nào với công nghệ thông thường trong thế giới thực?

Trả lời: Mục tiêu của Toshiba là trở thành công ty giải quyết các vấn đề xã hội với các công nghệ kết hợp giữa mạng và thế giới thực.

Mặc dù chúng tôi sử dụng từ cyber, xin nghĩ về hình ảnh bộ não con người. Vật lý có thể hiểu là các sản phẩm thông thường, chẳng hạn như các chi tiết và vật liệu, hệ thống và dịch vụ chúng ta thấy trong thế giới thực. Chúng ta ngày càng có thể sử dụng nhiều công nghệ cảm biến và mạng để thu thập thông tin từ các hoạt động sản phẩm và từ các hệ thống và dịch vụ. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) và các công nghệ khác để phân tích và hiểu dữ liệu trong không gian ảo và xuất dữ liệu dưới dạng phản hồi vào thế giới thực - như các giải pháp, dự báo và kế hoạch tối ưu, tăng thêm giá trị cho các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ trong thế giới thực. Chúng tôi tin rằng lặp lại chu trình này sẽ dẫn đến việc tạo ra các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới hơn.

Ở Toshiba, vấn đề thực sự được hiện thực hóa thông qua việc kết hợp giữa công nghệ mạng và thông thường, trong đó có các nhà máy điện ảo, đường sắt và robot. Một số lĩnh vực trọng tâm sẽ gồm pin sạc SCiB™ và chất bán dẫn cho xe điện tự động. Hiện trong lĩnh vực di động, sự thâm nhập rộng rãi hơn của xe điện được xem là con đường mặc định và từ khóa là CASE, viết tắt của các từ kết nối, tự động, chia sẻ và điện. Khi chúng tôi nghĩ về cách thức sẽ tiến tới xe lái tự động, rõ ràng các công nghệ Toshiba sở hữu, như pin và bán dẫn ô tô, sẽ rất cần thiết.

Theo hướng nghiên cứu và phát triển này, chúng tôi đang tiến xa hơn "AI được con người hỗ trợ", cho chúng ta biết cách hiệu quả tìm kiếm kết quả khi chúng ta biết câu trả lời chính xác, và đang thúc đẩy phát triển "AI tự học" khi con người không còn cần phải dạy trước.

Để tìm hiểu kỹ hơn, xin truy cập đường link dưới đây:
https://www.toshiba-clip.com/en/detail/703

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359590-1-a
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359590-1-b
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359590-1-c
Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359590-1-d
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359590-1LOGO

Source: Toshiba Corporation
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Electronic Components Electronic Design Automation Broadcast feed announcements