omniture

Panduit mua lại nhà sản xuất giải pháp AV hàng đầu thế giới Atlona

Atlona
2019-02-13 15:01 121

TTXVN (TINLEY PARK, Ill., 13/2/2019)/PRNewswire/ -- Panduit Corp., công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp hạ tầng cơ sở điện và mạng lưới cải tiến, hôm nay thông báo đã mua lại nhà sản xuất toàn cầu AV Atlona. Atlona từng giành giải thưởng trong lĩnh vực thiết kế và phát triển các sản phẩm mới phục vụ cho các thị trường thương mại, cư dân AV và IT, bao gồm giáo dục, kinh doanh, chính phủ, giải trí, và chăm sóc sức khỏe. Các danh mục sản phẩm của Atlona bao gồm AV kết nối mạng, phân phối tín hiệu, cộng tác không dây và tự động hóa hệ thống AV. Những giải pháp này cho phép các nhà thiết kế hệ thống, nhà tích hợp, chuyên gia tư vấn và công nhân đơn giản hóa việc cài đặt, giảm thiểu bảo trì và tối đa hóa tính linh hoạt của các giải pháp điều khiển tự động hàng đầu.

Atlona becomes a Panduit company in a joint meeting at the Atlona Headquarters in San Jose, California. Pictured are (Left to Right): Marc Naese, Panduit SVP Network Infrastructure Business; Dennis Renaud, Panduit CEO; Ilya Khayn, Atlona CEO and Co-founder; Michael Khain, Atlona VP Product Development/Engineering and Co-founder
Atlona becomes a Panduit company in a joint meeting at the Atlona Headquarters in San Jose, California. Pictured are (Left to Right): Marc Naese, Panduit SVP Network Infrastructure Business; Dennis Renaud, Panduit CEO; Ilya Khayn, Atlona CEO and Co-founder; Michael Khain, Atlona VP Product Development/Engineering and Co-founder

Dennis Renaud, Chủ tịch kiêm CEO của Panduit cho biết: "Atlona đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ AV tiên tiến, phát huy hết tiềm năng sự hội tụ của AV và cơ sở hạ tầng mạng ". Các giải pháp hàng đầu trong ngành của họ bổ sung cho danh mục cơ sở hạ tầng vật chất rộng lớn của Panduit, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp đầu cuối chất lượng khi họ chuyển đổi sang các hệ thống cơ sở hạ tầng mạng ngày càng phức tạp ". Các giải pháp AV cải tiến này được Atlona hỗ trợ bảo hành 10 năm.

Ilya Khayn, CEO của Atlona nhấn mạnh thêm: "Có sự phối hợp mạnh mẽ giữa các công ty của chúng tôi bao gồm cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao, hướng đến khách hàng, cùng với khả năng hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Sự hợp tác này cuối cùng sẽ cung cấp cho các kênh thị trường của chúng tôi một giải pháp nguồn đơn và mở rộng dấu ấn của chúng tôi trên toàn cầu".

Nằm trong kế hoạch mua lại, đội ngũ làm việc của Atlona sẽ gia nhập nhóm doanh nghiệp của Panduit. Atlona sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng của mình từ trụ sở chính toàn cầu tại San Jose, California  trong tất cả các hoạt động bán hàng, hỗ trợ khách hàng và các yêu cầu liên quan đến đào tạo.

Từ năm 1955, với niềm đam mê khám phá và đưa ra các giải pháp của Panduit đã tạo kết nối giữa các mục tiêu kinh doanh của công ty và thành công của họ có ý nghĩa hơn trên thị trường công nghệ. Panduit tạo ra các giải pháp AV vật lý, điện, hạ tầng mạng hàng đầu cho môi trường doanh nghiệp, từ trung tâm dữ liệu đến phòng viễn thông, từ máy tính để bàn đến sàn nhà máy. Có trụ sở tại Tinley Park, Ill., Mỹ và hoạt động tại 112 địa điểm trên toàn cầu, Panduit đã tạo được danh tiếng về chất lượng và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, cùng sự phối hợp mạnh mẽ với các đối tác, giúp hỗ trợ, duy trì và phát triền kinh doanh trong một thế giới kết nối.

Liên hệ dành cho truyền thông:

Dawn Leach
Quản lý nhãn hiệu toàn cầu
Panduit Corp.
+1-708-532-1800 x81316
dawn.leach@panduit.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190122/2353240-1

Nguồn: Panduit Corp.

Source: Panduit Corp.
Keywords: Banking/Financial Service Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Telecommunications Acquisitions, mergers, takeovers