omniture

VeChain Foundation ประกาศเปิดตัวโครงการ Application Development Challenge ครั้งแรก

VeChain
2019-02-26 10:00 319

ผู้ชนะจะได้รับรางวัลในการประชุมสุดยอด VeChain Summit ในเดือนเมษายน 2562 ที่ซานฟรานซิสโก

เซี่ยงไฮ้, 26 กุมภาพันธ์ 2562 /PRNewswire/ -- VeChain แพลตฟอร์มบล็อกเชนสาธารณะระดับองค์กรชั้นนำของโลกที่มีสมาชิกหลายหมื่นราย ประกาศความเคลื่อนไหวของโครงการ Developer Bounty สามโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ รวมถึงประกาศเปิดตัวโครงการ Application Development Challenge ครั้งแรก เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาผู้เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและความทุ่มเท โครงการดังกล่าวมุ่งช่วยเหลือให้นักพัฒนาสามารถดึงดูดผู้ใช้และนักลงทุน ด้วยการส่งเสริมการพัฒนาแอปพลิเคชันที่ได้มาตรฐาน รวมถึงธุรกิจที่ถือกำเนิดจากเทคโนโลยีบล็อกเชนสาธารณะ


VeChain Foundation ระบุว่า หนึ่งในจุดแข็งของแพลตฟอร์ม VeChainThor Blockchain สำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ก็คือ ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินซื้อแอปทุกครั้ง โดยสำหรับผู้ใช้ทั่วไป เจ้าของแอปหรือสปอนเซอร์อาจเป็นผู้จ่ายให้ จุดเด่นดังกล่าวทำให้คนทั่วไปใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องสร้างกระเป๋าเงินดิจิทัล รวมถึงซื้อหรือถือครองสกุลเงินดิจิทัล

โครงการ VeChain Application Development Challenge มีเงินรางวัลรวมกว่า 170,000 ดอลลาร์สหรัฐ และจะมีการมอบรางวัลในการประชุมสุดยอด VeChain Summit ในวันที่ 18 เมษายน 2562 ที่ฟอร์ทเมสัน ซานฟรานซิสโก นักพัฒนาทุกคนที่มีแอปพลิเคชันบน VeChainThor Mainnet สามารถเข้าร่วมโครงการได้ โดย 5 แอปพลิเคชันที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากชุมชน VeChain และ 3 แอปพลิเคชันที่ได้รับการคัดเลือกจากทีมประเมินผลของ VeChain Foundation จะได้รับรางวัลร่วมกัน นอกจากนี้ VeChain Foundation จะนำเสนอผลงานของผู้ชนะให้แก่องค์กรและกองทุนต่างๆ ที่ต้องการขยายอิทธิพลในแวดวงนี้

ในวันที่ 1 เมษายน จะมีการเปิดเผยรายชื่อแอปพลิเคชันทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวด เพื่อเปิดให้ชุมชนได้โหวตจนถึงวันที่ 12 เมษายน เวลา 23.59 น. UTC+8 เมื่อสรุปผลโหวตแล้ว ทีมประเมินผลของ VeChain Foundation จะประเมินแอปพลิเคชันทั้งหมดและคัดเลือก 3 แอปพลิเคชันที่โดนใจที่สุด โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะทั้งหมดในระหว่างการประชุมสุดยอด VeChain Summit ในวันที่ 18 เมษายน 2562

แอปพลิเคชันที่ส่งเข้าประกวดจะถูกบรรจุไว้ในแอปพลิเคชันสโตร์ของ VeChain ที่จะมีการเปิดตัวในเร็วๆนี้

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักพัฒนาหลากหลายกลุ่มให้ดียิ่งขึ้น VeChain ได้จัดโครงการ Developer Bounty สามโครงการที่กำลังดำเนินอยู่ ได้แก่ Application Idea Hunt, VeChainThor Supercharger และ Developer Academy Bounty โดยแอปพลิเคชันที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับรางวัลตามการตัดสินของทีมประเมินผลของ VeChain Foundation

สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการหรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://appdev.vechain.org/

เกี่ยวกับ VeChain
VeChain เปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2558 เพื่อเชื่อมโยงเทคโนโลยีบล็อกเชนกับโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และการบูรณาการ IoT ทั้งนี้ VeChain เป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนสาธารณะในโลกแห่งความเป็นจริง และมีการดำเนินงานทั่วโลก ทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ press@vechain.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vechain.org

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/825872/VeChain_Challenge.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738233/Vechain_Logo.jpg

Source: VeChain
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Electronic Commerce Blockchain Future Events
Related News