omniture

Forest City nhận Giải thưởng công nhận và chứng nhận đánh giá cao của Thủ tướng Dr Mahathir Mohamad cho 3 năm đóng góp CSR

Country Garden Holdings
2019-04-02 13:06 3641

TTXVN (Johor Bahru, Malaysia, 2/4/2019 /PRNewswire-AsiaNet/ -- Forest City, thành phố mới thông minh cao cấp do nhà phát triển bất động sản Trung Quốc Country Garden Holdings xây dựng nay bước vào năm thứ 3, nổi lên từ khu đất ở góc Đông Nam lục địa Á-Âu. Thành phố đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ những người theo dõi ngành xây dựng và các phương tiện truyền thông trên thế giới và được Forbes vinh danh là 1 trong "5 thành phố mới sẽ làm thay đổi tương lai".

Forest City  nhận được nhiều giải thưởng của chính phủ Malaysia vì những đóng góp cho xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Forest City đã nhận được giấy chứng nhận của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad hồi tháng 2 vì hỗ trợ cho kế hoạch nghị sự về nhà ở giá rẻ của chính phủ. Trong số những đơn vị được nhận giấy chứng nhận này, Forest City là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất có vinh dự như vậy. Ngày 15/5, Forest City  được trao giải thưởng Phát triển xanh bền vững tốt nhất rất được khát khao cho khu công nghiệp chú trọng tới xây dựng của Bộ trưởng Nhà ở và Chính quyền địa phương YB Zuraida Kamarud như một phần trong giải thưởng Des Prix Infinitus ASEAN Property Awards Malaysia. Giải thưởng này là minh chứng mạnh mẽ về sự công nhận của chính phủ Malaysia đối với các đóng góp CSR của Forest City.

Forest City nhận Giải thưởng Công nhận & Chứng nhận đánh giá cao của Thủ tướng Dr Mahathir Mohamad tại buổi ra mắt chính thức Dasar Komuniti Negara (DKN) ngày 17/2/2019.
Forest City nhận Giải thưởng Công nhận & Chứng nhận đánh giá cao của Thủ tướng Dr Mahathir Mohamad tại buổi ra mắt chính thức Dasar Komuniti Negara (DKN) ngày 17/2/2019.

 

Forest City nhận giải Phát triển xanh bền vững tốt nhất từ Bộ trưởng Nhà ở và Chính quyền địa phương YB Zuraida Kamarud
Forest City nhận giải Phát triển xanh bền vững tốt nhất từ Bộ trưởng Nhà ở và Chính quyền địa phương YB Zuraida Kamarud

Forest City tạo điều kiện cho việc thực hiện sáng kiến "Vành đai và Con đường" của chính phủ Trung Quốc và sự phát triển của các cộng đồng địa phương.

Là mốc quan trọng trong việc thực hiện sáng kiến "Vành đai và Con đường" của chính phủ Trung Quốc tại Đông Nam Á, Forest City được truyền thông công nhận là mô hình đổi mới cho một môi trường đô thị tích hợp một cách thông minh các cộng đồng công nghiệp và dân cư, đồng thời đóng góp đáng kể cho việc mở rộng ra nước ngoài của doanh nghiệp Trung Quốc. Tổ hợp thông minh và thân thiện với môi trường này kết hợp với các ngành công nghiệp công nghệ cao với sự phát triển dựa trên cơ sở hạ tầng đã giúp ích rất nhiều cho bang Johor về phát triển kinh tế và xã hội. Tính đến tháng 1/2019, Forest City đã đóng góp hơn 200 triệu ringgit (khoảng 50 triệu USD) cho ngân sách bang Johor và trao các hợp đồng trị giá 1,6 tỷ ringgit (khoảng 40 triệu USD) cho 150 doanh nghiệp địa phương. Hiện khu phức hợp có hơn 1.500 nhân viên, 80% trong số đó do doanh nghiệp địa phương thuê. Việc xây dựng khu phức hợp tạo ra hơn 9.200 việc làm, giúp chính quyền nhận được 50 triệu ringgit (khoảng 12 triệu USD) tiều thuế thu nhập cá nhân.

Trong giai đoạn đầu phát triển, Forest City, hợp tác với McKinsey & Company, công ty tư vấn quản lý toàn cầu, phác thảo 8 lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, nói chung, sẽ đóng vai trò như một mô hình kết hợp giữa thành phố với các lĩnh vực - du lịch và MICE , y tế, giáo dục và đào tạo, công nghệ xanh và thông minh, trụ sở khu vực, tài chính gần bờ, thương mại điện tử và các công nghệ mới nổi. Shattuck St Mary's School Forest City, trường nội trú tư thục hàng đầu duy nhất của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ, đã tổ chức các lớp học đầu tiên ngày 23/8/2018. Việc mở một công ty quản lý sức khỏe đã giúp cho cộng đồng cư dân đa quốc gia của Forest City tiếp cận dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới. Khoảng 50 nhà bán lẻ đã thiết lập sự hiện tại các đường phố thương mại của Forest City và 230.000 lượt khách du lịch đến Johor Bahru hàng năm nhờ sự hiện diện của các công ty hoạt động ở đó, tất cả đã thúc đẩy sự phát triển của các công ty dịch vụ du lịch địa phương, khách sạn, nhà bán lẻ và nhà hàng.

Shattuck St. Mary's School Forest City
Shattuck St. Mary's School Forest City

Tiếp tục đóng góp để bảo vệ môi trường, Forest City đã thực hiện cách tiếp cận thân thiện với môi trường trong khu công nghiệp chú trọng tới xây dựng của mình. Nhà phát triển đã giảm thiểu dấu vết sinh thái trong quá trình xây dựng bằng cách thiết lập một hệ thống giám sát trực tuyến về chất lượng nước, và hợp tác với các trường đại học và tổ chức địa phương để thiết lập các khu vực bảo vệ rong biển và đa dạng cơ cấu sinh thái địa phương. Ngoài nhiều biện pháp thiết thực, khu công nghiệp của Forest City còn khẳng định tính bền vững trong các dự án xây dựng thông qua việc lập ra một nhà máy sản xuất ở châu Á có khả năng sản xuất tất cả các vật liệu và linh kiện cần thiết để hỗ trợ một triệu m2 sàn xây dựng mới hàng năm. Việc sản xuất các linh kiện từ Hệ thống Xây dựng Công nghiệp này cũng là một phần trong nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các tòa nhà sử dụng các linh kiện này đều là những công trình xanh.

Khu công nghiệp chú trọng tới xây dựng
Khu công nghiệp chú trọng tới xây dựng

Hướng tới giai đoạn tiếp theo, Forest City đã bắt tay vào kế hoạch hội nhập ngành năm 2020, nhằm thu hút các nhà máy sản xuất công nghệ cao đến Trung tâm công nghiệp rộng 417 mẫu này. Forest City sẽ tiếp tục hỗ trợ triển khai sáng kiến Vành đai và Con đường và các cơ sở hạ tầng liền kề, giúp các nhà sản xuất, nhà sản xuất thiết bị và nhà cung cấp công nghệ hàng đầu mở rộng ra bên ngoài thị trường quen thuộc của họ.

Nguồn: Country Garden Holdings

Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414242-1-a
Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414242-1-b
Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414242-1-c
Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20190326/2414242-1-d

Source: Country Garden Holdings
Related Links:
Keywords: Construction/Building Awards Corporate Social Responsibility