omniture

คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส

Crown Equipment Corporation
2019-04-26 18:22 494

สิงคโปร์, 26 เมษายน 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ (Crown Equipment Corporation) หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุรายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทติดอันดับนายจ้างดีเด่นแห่งอเมริกา หรือ  "America's Best Employers" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำโดยนิตยสารฟอร์บส

คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส
คราวน์ อิควิปเมนท์ คว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นของอเมริกา โดยนิตยสารฟอร์บส

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งถือเป็นรางวัลสำหรับความพยายามของพนักงานของเราที่ได้ช่วยกันทำให้คราวน์เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างความสำเร็จในอาชีพ" Jim Dicke III ประธานบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ กล่าว "พนักงานของคราวน์เป็นกลุ่มคนที่น่าทึ่ง พวกเขามีความชื่นชอบในนวัตกรรมและมีความมุ่งมั่นกระตือรือร้นต่อลูกค้า สภาพแวดล้อมการทำงานที่พวกเขาได้มีส่วนสร้างขึ้นและงานที่พวกเขาทำ ช่วยให้เราเดินหน้าดึงดูดพนักงานใหม่และรักษาพนักงานเดิมที่มีความมุ่งมั่นเอาใจใส่ในเรื่องคุณภาพและบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เราขอขอบคุณพนักงานทุกคนที่แสดงความคิดเห็นติชมและให้ข้อมูลเชิงลึก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการประเมินตามความเป็นจริงชองฟอร์บส"

ฟอร์บสร่วมมือกับบริษัทวิจัยตลาด Statista เพื่อจัดตั้งคณะวิจัยที่เป็นอิสระขึ้นเอง และดำเนินการสำรวจความคิดเห็นพนักงานประมาณ 50,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกา ผู้เข้าร่วมในการสำรวจถูกขอให้ระบุและให้คำแนนบริษัทที่ตนทำงานอยู่ โดยพิจารณาจากความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะแนะนำบริษัทให้เพื่อนหรือครอบครัว

นอกจากนี้ ผู้ตอบแบบสำรวจยังถูกถามเกี่ยวกับบริษัทอื่น ๆ ที่พวกเขาอยากหรือไม่อยากแนะนำตามความรู้ความเข้าใจหรือความรู้สึกส่วนตัวที่มีต่อบริษัทนั้น ๆ โดยทีมงานสำรวจจะรวบรวมคำตอบทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ ซึ่งรวมทุกบริษัทที่ถูกผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวถึงในขั้นตอนการสำรวจ เฉพาะบริษัทที่ทำคะแนนเป็นอันดับต้น ๆ เท่านั้น จึงจะได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน "นายจ้างดีเด่นแห่งอเมริกา"

บุคลากรของคราวน์เติบโตมากกว่า 50% ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ปัจจุบันบริษัทว่าจ้างพนักงานมากกว่า 15,500 คนทั่วโลก ซึ่ง 10,800 คนเป็นพนักงานในสหรัฐอเมริกาที่ประจำอยู่ตามสาขาต่าง ๆ 84 แห่ง คราวน์ให้สวัสดิการและสิทธิประโยชน์พนักงานมากมาย ซึ่งรวมถึง โครงการฝึกอบรมและดูแลพนักงานใหม่ อัตราค่าจ้างที่แข่งขันได้และเงินก้อนชดเชย ตลอดจนเส้นทางที่หลากหลายสำหรับความก้าวหน้าในสายอาชีพระยะยาว บริษัทได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ โครงการเพื่อความยั่งยืน และโครงการความหลากหลายของพนักงาน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคราวน์ อิควิปเมนท์ และร่วมงานกับเราได้ที่ crown.jobs

เกี่ยวกับบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์

คราวน์ เป็นหนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล เทคโนโลยีและวิศวกรรมขั้นสูง ตลอดจนบริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ปรัชญาธุรกิจของคราวน์ คือการใช้กระบวนการบูรณาการแนวตั้งในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและพร้อมตอบโจทย์อนาคต เพื่อเพิ่มผลิตภาพและประสิทธิภาพการดำเนินงานให้กับลูกค้า คราวน์ ผลิตรถโฟล์คลิฟท์ รวมทั้งเทคโนโลยีการจัดการฝูงพาหนะและระบบอัตโนมัติต่าง ๆ

บริษัทมีสำนักงานใหญ่ระดับโลกตั้งอยู่ที่เมืองนิวเบรเมน รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ในออสเตรเลีย จีน เยอรมนี และสิงคโปร์ ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 15,500 คนทั่วโลก คราวน์ มีเครือข่ายบริการและจัดจำหน่ายที่ประกอบไปด้วยร้านค้าปลีกมากกว่า 500 แห่งในกว่า 80 ประเทศ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดของคราวน์ในการช่วยให้ลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ได้ที่ crown.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190425/2446587-1 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo

Source: Crown Equipment Corporation
Keywords: Magazines Publishing/Information Service Workforce Management/Human Resources Survey, Polls & Research
Related News