omniture

Hikvision เปิดตัวกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ Turbo HD X

Hikvision
2019-06-06 14:48 233

หางโจว, จีน--6 มิ.ย.--2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสุดล้ำ เปิดตัวกล้องวงจรปิด Turbo HD X ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล Turbo HD และเป็นระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจรที่จะช่วยหยุดการบุกรุกได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงหลีกเลี่ยงความเสียหายและการสูญเสียทรัพย์สินที่จะเกิดขึ้นได้

Turbo HD X news banner
Turbo HD X news banner

เปลี่ยนจากการเฝ้าระวังไปสู่การยับยั้งก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ รองรับการทำงานหลายระบบ

กล้องวงจรปิด Turbo HD X สามารถตรวจจับแสงอินฟราเรดจากร่างกายมนุษย์และแยกออกจากแสงรบกวนอื่นๆ เมื่อกล้องตรวจพบผู้บุกรุก ไฟสีแดงและน้ำเงินจะกะพริบเตือนและส่งเสียงดังได้โดยอัตโนมัติเพื่อเป็นการขับไล่ผู้บุกรุกที่เข้ามาในพื้นที่

Turbo HD X รองรับระบบป้องกันการบุกรุกพื้นที่และระบบรักษาความปลอดภัยหลากหลายระบบ โดยสามารถแจ้งเตือนระหว่างเกิดเหตุและเก็บรวบรวมหลักฐานหลังเกิดเหตุ นับเป็นการพลิกโฉมการเฝ้าระวังแบบเดิมและการสืบสวนหลังเกิดเหตุ ด้วยการเปลี่ยนการเฝ้าระวังไปสู่การยับยั้งก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน จึงเหมาะสำหรับใช้ในโกดังสินค้า ที่พักอาศัย ร้านค้าอัญมณี และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

ระบบความปลอดภัยที่ทำงานได้แบบครบวงจร

ที่สำคัญกว่านั้น Turbo HD X เป็นการทำงานของระบบที่ครบวงจรแบบสมบูรณ์ โดยมีอุปกรณ์ฟรอนต์เอนด์ (กล้อง) เชื่อมกับอุปกรณ์แบคเอนด์ (ระบบบันทึกภาพ) และแอปพลิเคชันสำหรับใช้งานจากระยะไกล เมื่อสัญญาณเตือนฟรอนต์เอนด์แจ้งเตือนผู้บุกรุก ระบบจะสั่งให้สัญญาณเตือนแบคเอนด์ทำงานเช่นกัน เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทราบ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถรับข้อมูลสัญญาณเตือนได้จากระยะไกลผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

ลดสัญญาณการแจ้งเตือนที่ผิดพลาด

Turbo HD X สามารถใช้ร่วมกับ AcuSense DVR ของ Hikvision โดยเทคโนโลยีลดสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดอัจฉริยะใน DVR เหล่านี้จะไม่สนใจต่อการเคลื่อนไหวของวัตถุที่ไม่เกี่ยวข้อง เช่น ฝนตก ใบไม้ร่วง หรือสัตว์เดินผ่าน แต่จะให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวของมนุษย์หรือยานพาหนะ โซลูชันแบบบูรณาการนี้จะช่วยลดสัญญาณการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดได้อย่างมีนัยสำคัญ ช่วยให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถโฟกัสไปที่เป้าหมายจริงๆ ได้ทันท่วงที เพื่อประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น

ระบบที่ทำงานต่อยอดจากฟังค์ชั่นที่ประทับใจเดิมอยู่แล้ว

กล้องวงจรปิดรุ่นใหม่นี้ต่อยอดมาจากฟังก์ชันที่น่าประทับใจของ DVR และกล้องวงจรปิด Turbo HD นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2556 โดยนอกเหนือจากภาพความคมชัดระดับ HD แล้ว ผลิตภัณฑ์ตระกูล Turbo HD ยังส่งมอบนวัตกรรมมากมายให้แก่ตลาดตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เช่น แบนด์วิดท์และการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง และการบันทึกวิดีโอในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยมาก ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยและป้องกันการบุกรุกพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณแฟรงค์ จาง ประธานศูนย์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันระหว่างประเทศของ Hikvision กล่าวว่า "นับเป็นอีกครั้งที่เราได้นำไอเดียใหม่ๆ และความเป็นไปได้ใหม่ๆ มาสู่อุตสาหกรรม โดยทั่วไปแล้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดจะถูกตรวจสอบก็ต่อเมื่อเกิดเหตุไปแล้ว แต่ที่จริงคนร้ายอาจล้มเลิกความคิดที่จะก่อเหตุหากรู้ตัวว่าถูกจับได้ ดังนั้น การหยุดผู้บุกรุกระหว่างกระทำการด้วยกล้องวงจรปิด Turbo HD X สามารถช่วยให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ที่จะเกิดขึ้นได้"

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งหลากหลายตลาด นอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190507/2458268-1 

Source: Hikvision
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics High Tech Security New products/services