omniture

GAC Motor เผยเรื่องราวของคนธรรมดาผู้สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่

GAC Motor
2019-06-18 13:43 262

กว่างโจว, จีน--18 มิถุนายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คุณครูโรงเรียนประถมคนหนึ่งในหมู่บ้านกลางหุบเขาในนครฉงชิ่ง ประเทศจีน อุทิศตนตลอดระยะเวลา 40 ปีในการสร้างโรงเรียน พายเรือรับ-ส่งนักเรียน และสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนทำตามความฝัน

GAC Motor เผยเรื่องราวของคนธรรมดาผู้สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ผ่านหนังสั้นชุด "Salute the Ordinary"
GAC Motor เผยเรื่องราวของคนธรรมดาผู้สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ผ่านหนังสั้นชุด "Salute the Ordinary"

รับชมข่าวในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟมัลติแชนแนลได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/8557051-gac-motor-salute-the-ordinary/

เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยโดย GAC Motor ผ่านหนังสั้นเรื่อง "Boat" ซึ่งเป็นหนังสั้นเรื่องแรกในชุด "Salute the Ordinary" ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนธรรมดาที่ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตประจำวัน และยกย่องเชิดชูบุคคลเหล่านี้ คุณครูในเรื่อง "Boat" เป็นคนธรรมดาในสายตาคนส่วนใหญ่ แต่แรงบันดาลใจที่เขามอบให้แก่นักเรียนทำให้เขาเป็นคุณครูผู้ยิ่งใหญ่  

เรื่องราวดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่าคนธรรมดาทุกคนต่างมีบทบาทสำคัญในการสร้างชุมชน ไม่ว่าแต่ละคนจะทำอาชีพใดก็ตาม

แนวคิดดังกล่าวสะท้อนผ่านพนักงานทุกคนของ GAC Motor ผู้ทุ่มเททำงานตามความถนัดของตนเองเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทในการก้าวสู่ความยิ่งใหญ่และบรรลุความฝันในการสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor ยกย่องคนธรรมดาที่ทุ่มเททำงานเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นผ่านหนังสั้นชุด "Salute the Ordinary" เราเคารพคุณค่าที่เกิดขึ้นจากคนธรรมดาทุกคน และสนับสนุนให้บุคคลหรือกลุ่มบุคคลก้าวข้ามปัญหาต่างๆ ด้วยความมานะอดทน เพื่อก้าวสู่ความยิ่งใหญ่ตามที่วาดฝันไว้"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor 
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor 
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor 
ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190617/2487963-2

Source: GAC Motor
Keywords: Auto Transportation