omniture

Retrica phát hành phiên bản 2 với khả năng sử dụng UI / UX được cải thiện

Retrica
2019-07-11 13:00 1451

TTXVN (Seoul, Hàn Quốc, 11/7/2019 /PRNewswire-AsiaNet/) -

Retrica đạt 420 triệu lượt tải trên toàn thế giới

Retrica cũng cố dịch vụ Insight và Inspires

Retrica (CEO Sangwon Park) đã giới thiệu bản cập nhật hoàn chỉnh của ứng dụng ảnh đa năng của mình vào ngày 10/7. Ứng dụng phổ biến này cho phép người dùng kết hợp các màu sắc và ánh sáng.

Retrica phát hành Season 2 với cập nhật UI/UX và một tính năng mới.
Retrica phát hành Season 2 với cập nhật UI/UX và một tính năng mới.

Bản cập nhật này, Retrica Season 2, được thiết kế để phân tích các kiểu sử dụng và cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng dựa trên kết quả, cũng có tính năng UI/UX phục vụ chụp ảnh (một trong những tính năng cốt lõi của Retrica) dễ dàng hơn và sưu tập các bộ lọc của nó dễ sử dụng hơn. Một loạt các tỷ lệ khung hình, hiệu ứng làm mờ thu phóng, và đóng dấu thời gian đã được thêm vào để mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Inspiration Service, mà Retrica tự hào giới thiệu, gồm "View Finder" và "Insight". View Finder cho phép bạn chia sẻ ảnh bạn chụp sử dụng Retrica, cho phép bạn chia sẻ "trải nghiệm cảnh" của mình. Nếu bạn nhấp vào ảnh đăng trên Inspiration, bạn có thể thấy các bộ lọc sẽ mang lại ấn tượng màu tương tự. Insight cung cấp nội dung kể những câu chuyện thú vị và dễ hiểu về màu sắc, ánh sáng và hình ảnh mà Retrica cung cấp. Nó dự kiến sẽ xuất bản theo series trong một tuần.

"Retrica đã phát triển theo xu hướng selfi toàn cầu và hiện đã sẵn sàng cho một bước tiến mới. Các bộ lọc của Retrica là công cụ đơn giản và dễ dàng nhất để ghi lại đầy đủ các cảnh đầy đủ như trải nghiệm của người sử dụng", Sangwon Park, Giám đốc điều hành (CEO) của Retrica cho biết. "Retrica sẽ tiếp tục phát triển các bộ lọc mới bằng cách kết hợp màu sắc, sắc thái và ánh sáng để cho phép người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới chụp được những bức ảnh tinh tế, tuyệt vời, và cảm xúc hơn".

Bạn có thể tìm bản Retrica mới trên cả Play Store của Google và App Store của Apple.

Giới thiệu Retrica

Retrica được yêu mến vì chất lượng vô song và khả năng kết hợp nhiều màu sắc và sắc thái khác nhau trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, một trong những chiến trường nóng nhất đối với các ứng dụng di động. Retrica, giúp ghi lại trải nghiệm toàn cảnh, làm say mê không chỉ người dùng nói chung mà cả những người sáng tạo nội dung với niềm đam mê dành cho các công cụ lọc. Tính đến tháng 6/2019, ứng dụng đã đạt 420 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, Retrica đã thu hút các khoản đầu tư trị giá 6 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư gồm Bessemer Venture Partners, Goodwater Capital, và Altos Ventures.

Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web của Retrica (Retrica.co).

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517285-1

Nguồn: Retrica

Image Attachments Links:
http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=340465

Source: Retrica
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Telecommunications New products/services