omniture

OKI ra mắt máy in nhãn để phục vụ nhu cầu công nghiệp

OKI Data Singapore
2019-07-15 11:30 141

Nhà sản xuất máy in đặc chủng từ Nhật Bản đã giới thiệu tại thị trường Đông Nam Á, dòng máy in màu "Pro Series" để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và liên tục thay đổi của các doanh nghiệp.

TTXVN  (SINGAPORE, ngày 15 tháng 7 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -
 
OKI đã ra mắt máy in nhãn định dạng hẹp để bán ở Đông Nam Á. Máy in nhãn 'Pro Series' mới, Pro1040 và Pro1050, là những máy in nhãn chuyên dụng nhỏ đầu tiên trên thế giới, sử dụng LED với công nghệ mực (EP). Công nghệ in nhãn mới nhất này được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho nhiều ngành công nghiệp và các doanh nghiệp trong khu vực.

Pro Series Label Printer: OKI created two variants for customers to choose - Pro1040 and Pro1050
Pro Series Label Printer: OKI created two variants for customers to choose - Pro1040 and Pro1050

 

Máy in nhãn Pro Series mới cho phép người dùng tận hưởng sự linh hoạt đáng kinh ngạc xử lý phương tiện, độ bền cao, khả năng mở rộng và tổng chi phí thấp hơn quyền sở hữu. Pro1040 in nhãn đầy màu sắc bằng cách sử dụng mực CMYK, Pro1050 cũng tương tự nhưng đi kèm với khả năng bổ sung để in điểm trắng (CMYK + W). Sử dụng mực trắng, Pro1050 có thể in nhãn với văn bản chỉ màu trắng và đồ họa, cũng như tạo ra một nền trắng mờ dưới một hình ảnh đầy màu sắc để sản xuất nhãn hấp dẫn hơn nữa trên phương tiện nhãn trong suốt hoặc màu.

Nhiều ngành công nghiệp yêu cầu các loại nhãn khác nhau và đây là nơi tính linh hoạt của Pro1040 và Pro1050 chứng minh điểm mạnh của chúng. Với phương tiện xử lý vô song, máy in nhãn Pro Series có thể in trên nhiều phương tiện khác nhau từ giấy bột gỗ đến tổng hợp, phim trong suốt (PET) và nhiều loại khác nữa. Nhãn có chiều dài tối đa 1320,8mm và tối thiể tới 12,7mm - với chiều dài cắt tối thiểu là 101,6mm - đều có thể dễ dàng sản xuất. Các thuộc tính kỹ thuật này - cộng với công nghệ mực trắng - cho phép ra đời các đặc sản in ấn. Máy in nhãn Pro Series mở rộng khả năng trang trí của các doanh nghiệp và giúp các công ty tạo ra nhãn độc đáo hơn với thông điệp có chủ đích hoặc chức năng cụ thể. Với máy in này, các công ty dệt may và thiết bị có thể tạo ra các thẻ độc đáo, và thậm chí các công ty bảo mật có thể in nhãn với các con dấu bảo mật đặc biệt được sử dụng để niêm phong.

Đối với ô tô, thép và nhiều ngành sản xuất  công nghiệp nặng khác với dây chuyền hoạt động tại nhà máy, máy in nhãn Pro Series có thể tạo nhãn hiệu chẳng hạn như nhãn GHS, nhãn hóa chất, nhãn ISO và nhãn nhận dạng, giúp tăng cường khả năng hiển thị của các bộ phận và thùng chứa hóa chất tại nhà máy và các kho bãi. Nhãn cảnh báo tùy chỉnh cũng có thể được in để cảnh báo công nhân của các thiết bị, vật liệu hoặc khu vực có khả năng nguy hiểm.

Trong ngành bán lẻ, các công ty không ngừng nâng cấp nhãn và trong khi thiết kế đồ họa rất quan trọng đối với nhãn chính, chất lượng hình ảnh in, lựa chọn phương tiện truyền thông và tốc độ sản xuất là rất quan trọng. Trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm mới và luôn thay đổi là một phần của chủ nghĩa tiêu dùng ngày càng tăng ở Đông Nam Á, và điều này dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng cho nhãn bắt mắt hơn và sản xuất tốt hơn. Nhãn thực phẩm, nhãn rượu vang tùy chỉnh, nhãn nước uống đóng chai, nhãn mỹ phẩm, nhãn hết hạn sản phẩm và nhãn thông tin được dán trên bao bì của các sản phẩm cửa hàng bán lẻ, chỉ là một số ví dụ về những gì máy in nhãn Pro Series có thể tạo ra hiệu quả mà không cần phải chịu chi phí cao hoặc đánh đổi về phẩm chất. Hơn nữa, bằng cách in tại chỗ tức là trong văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh, nhãn tùy chỉnh có thể sẵn sàng và có sẵn để sử dụng trong thời gian siêu nhanh, và theo yêu cầu.

Sử dụng công nghệ nhận dạng tự động, nhiều bệnh viện, nhà máy, hậu cần các công ty và doanh nghiệp bán lẻ tạo điều kiện cho hoạt động của họ bằng cách sử dụng nhãn được in bằng mã vạch, dữ liệu biến hoặc ký tự vô hạn. Các thực tế là các máy in nhãn Pro Series có thể in chính xác tất cả những thứ này - và trên các loại phương tiện khác nhau bao gồm cả phương tiện dày hơn - làm cho chúng trở thành lý tưởng cho sản xuất nhãn thuốc thử, nhãn quản lý quy trình, nhãn hậu cần như nhãn y tế có chứa thông tin cá nhân - cùng với đầy đủ màu sắc.

"Chúng tôi tự hào cuối cùng đã ra mắt máy in nhãn Pro Series ở Đông Nam Châu Á, " Masahiko Tsuda, Giám đốc điều hành Oki Data (Singapore) Pte. Ltd. và Chủ tịch của Oki Systems (Thái Lan) Ltd nói.

"Nhiều doanh nghiệp ngành này khu vực có yêu cầu ghi nhãn, vì vậy việc các công ty như vậy tìm kiếm cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn để cải thiện khía cạnh này của họ kinh doanh là điều bình thường. Sử dụng công nghệ màu sắc tiên tiến, chúng tôi tự tin rằng máy in nhãn Pro1040 và Pro1050 mới có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và cải thiện hoạt động. "

Đối với chủ doanh nghiệp, Pro1040 và Pro1050 biểu thị giá trị tuyệt vời cho nhãn sản xuất vì họ cung cấp hiệu quả cao với vốn đầu tư thấp. Những máy in nhãn chuyên dụng dành cho người dùng yêu cầu in theo yêu cầu và tính linh hoạt. Chủ doanh nghiệp muốn tạo thêm sự lựa chọn về nhãn thiết kế nhưng in với khối lượng thấp hơn - để giảm lượng tồn kho và lãng phí nhãn - sẽ tìm máy in nhãn Pro Series phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra, Máy in cũng dễ cài đặt và vận hành.

Máy in nhãn Pro1040 và Pro1050 hiện có sẵn để bán ở Đông Nam Á. Khách hàng quan tâm để mua hoặc tìm hiểu thêm về những các sản phẩm, có thể liên hệ với văn phòng địa phương, các nhà phân phối được ủy quyền của OKI hoặc đại lý.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
Singapore: www.oki.com/sg/printing
Thái Lan: www.oki.com/th/printing
Malaysia: www.oki.com/my/printing

Thông số kỹ thuật của OKI Pro1040 / Pro1050:

  • Tùy chọn màu: Pro1040 (CMYK) / Pro1050 (CMYK + W)
  • Chiều rộng phương tiện: Giấy cuộn: 29,4mm (1,16 ") - 130mm (5.1") bao gồm cả liner
  • Độ dày phương tiện: 0,076 - 0,250mm
  • Chiều rộng nhãn: 25,40 - 126mm
  • Phát hiện phương tiện: Dấu đen (in ở mặt sau của lớp lót), Khoảng cách, Không có
  • Định dạng phương tiện: Cuộn
  • Ngôn ngữ máy in: Mô phỏng Adobe PostScript3, PCL 5c, mô phỏng PCL 6 (XL)
  • Tự động cắt: Lưỡi cắt tròn 
  • Kích thước (WxDxH): 1.040x 477 x 441 mm (máy in không có thiết bị)
  • Trọng lượng (bao gồm vật tư): Khoảng. 62,0 kg (máy in không có winder)

Giới thiệu về OKI Data Singapore

OKI Data Singapore là một công ty con của Tập đoàn OKI Data - đơn vị kinh doanh máy in toàn cầu của Tập đoàn OKI. Công ty cung cấp máy in văn phòng, tài liệu giải pháp quản lý và thiết bị in ấn chuyên dụng như máy in đồ họa nghệ thuật và máy in nhãn, cho các doanh nghiệp và tổ chức ở Đông Nam Á và Hồng Kông.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
OKI Data (Singapore) Pte Ltd
Oscar Tan: Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông, Đông Nam Á & Hồng Kông
Email: odsp-press@oki.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1LOGO

NGUỒN: OKI Data Singapore

Source: OKI Data Singapore
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Computer Accessories New products/services