omniture

atta บริการด้านการท่องเที่ยวที่ใช้ Big Data และ AI ประกาศความสำเร็จในการช่วยนักเดินทางประหยัดเงินมาแล้วกว่า 4.6 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวบริการใหม่สำหรับการค้นหาเที่ยวบิน

atta
2019-09-30 11:49 124

โตเกียว--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

atta pte ltd (ซีอีโอ: Yoshihisa Haruyama) ประกาศว่า ตั้งแต่มีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นสำหรับค้นหาที่พักออกมาเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 atta ช่วยให้นักท่องเที่ยวประหยัดค่าใช้จ่ายมาแล้วเป็นจำนวนเงินมากกว่า 4.6 ล้านบาท ผ่านระบบแจ้งเตือนแบบพุชที่คอยส่งข้อมูลไปให้นักท่องเที่ยวเมื่อห้องพักในโรงแรมที่พวกเขาต้องการมีราคาลดลง 

atta เพิ่งประสบความสำเร็จในการผสานความร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นบริษัทท่องเที่ยวและรับจองโรงแรมออนไลน์รายใหม่อย่าง Expedia และ Hotels.com™ ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ปัจจุบันแอป atta มีรายชื่อโรงแรมอยู่ในฐานข้อมูลมากกว่า 1.4 ล้านแห่งทั่วโลกครอบคลุมตั้งแต่โรงแรม, ที่พักให้เช่า ไปจนถึงเรียวกัง, โรงแรมขนาดเล็ก และวิลล่า 

แอปพลิเคชั่นของ atta ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาห้องพักจากเว็บไซต์รับจองที่พักออนไลน์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้ระบบ AI มาช่วยคาดการณ์ความเป็นไปได้ที่ราคาห้องพักอาจปรับตัวลงในอนาคต นักท่องเที่ยวจึงสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกจองห้องพักในราคาที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน หรือรอให้ราคาห้องปรับตัวลงก่อน โดยนักท่องเที่ยวสามารถสมัครสมาชิกเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อราคาห้องพักปรับตัวลงและจองได้ทันทีเมื่อราคาห้องพักอยู่ในเรทอัตราที่ต่ำสุด นี่เป็นวิธีการที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดบน atta

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นแก่บรรดานักท่องเที่ยว atta ได้จับมือกับ Skyscanner เพิ่มบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินเข้าไว้ภายในแอป โดยบริการดังกล่าวเปิดให้ใช้ในระบบปฏิบัติการ iOS ไปแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา และพร้อมใช้สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ในวันที่ 30 กันยายนนี้ เปิดโอกาสนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาเที่ยวบินจาก 4,400 สายการบินจากทั่วโลกพร้อมเปรียบเทียบราคาตั๋วเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุดกันได้แล้ว และยิ่งไปกว่านั้น atta ยังใช้ AI ในการวิเคราะห์แนวโน้มราคาตั๋วโดยอิงจากเส้นทางและวันเวลาที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีพัฒนาฟังก์ชันการแจ้งเตือนที่จะคอยตรวจสอบราคาตั๋วของเส้นทางนั้น ๆ และแจ้งไปยังนักท่องเที่ยวทันทีที่ราคาลดลงในแบบเรียลไทม์ 

เพื่อตอบรับการประกาศดังกล่าว Mr Haruyama ระบุว่า "ผมภูมิใจที่พันธมิตรและบริการใหม่ ๆ ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ดีขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ผมดีใจมากที่ atta ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดและประหยัดเงินไปมหาศาลจากฟีเจอร์การแจ้งเตือนแบบพุชของเรา ผู้ใช้งานของเรามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมากไม่ใช่เฉพาะแค่ในญี่ปุ่นแต่ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราจะเดินหน้าพัฒนาให้แอปของเราเข้าไปอยู่ในใจนักท่องเที่ยวทุกคน"

เว็บไซต์: https://atta.ai/

iOS App Page: https://apps.apple.com/app/atta/id1406244428 
Android App Page: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.atta

ภาษาที่รองรับ: อังกฤษและญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ atta pte ltd

atta pte ltd เป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีสำนักงานอยู่ในโตเกียวและสิงคโปร์ atta ก่อตั้งขึ้นในโตเกียวเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 และขยายธุรกิจไปยังสิงคโปร์ในเดือนมีนาคม 2562 ทั้งนี้ atta ระดมทุนรอบ Series A ได้ถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐเมื่อเดือนมกราคม 2562 และในฐานะที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม atta ยังได้รับเชิญให้ไปนำเสนอผลิตภัณฑ์ในงาน RISE Hong Kong 2019 และ ITB Asia 2019 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Gerard Andrew James ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทางอีเมล pr@atta.ai

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190923/2588546-1?lang=0

Source: atta
Related Links:
Keywords: Airlines/Aviation Computer/Electronics Hotels and Resorts Mobile Entertainment Travel Contracts Licensing/marketing agreements New products/services
Related News