omniture

Risen Energy ขยายธุรกิจสู่โปแลนด์ เซ็นสัญญาจัดหาโมดูลให้โรงไฟฟ้า 8 เมกะวัตต์ และ 6.6 เมกะวัตต์

Risen Energy Co., Ltd
2019-09-30 13:30 204

หนิงโป, จีน--30 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Risen Energy ลงนามข้อตกลงจัดหาโมดูล 8 เมกะวัตต์ให้แก่โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินในโปแลนด์ โดยโครงการดังกล่าวใช้โมดูลโมโนคริสตัลไลน์ประสิทธิภาพสูงขนาด 300 วัตต์ของ Risen ซึ่งเริ่มส่งมอบตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม ผู้จัดการฝ่ายวางแผนการผลิตของ Risen Energy กล่าวว่า "เราจะส่งมอบโมดูลคุณภาพสูงให้ตรงเวลาผ่านระบบควบคุมการวางแผนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ" ทั้งนี้ โรงไฟฟ้าดังกล่าวจะเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤศจิกายน และจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ โดยจะเป็นโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้นดินขนาดใหญ่เพียงแห่งเดียวในภูมิภาค

นอกจากนี้ Risen Energy ได้ลงนามข้อตกลงจัดหาโมดูล 6.6 เมกะวัตต์ให้กับอีกโครงการในโปแลนด์ โดยโครงการนี้จะใช้โมดูลโพลีคริสตัลไลน์ขนาด 330 วัตต์ และจะเริ่มก่อสร้างในเดือนตุลาคมภายใต้ความร่วมมือกับผู้รับเหมาด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง (EPC) ในท้องถิ่น โดยคาดว่าจะเชื่อมกับกริดไฟฟ้าก่อนปี 2563

กรมศุลกากรโปแลนด์เปิดเผยว่า นับตั้งแต่มีการยกเลิกราคานำเข้าขั้นต่ำ (MIP) ในยุโรป การส่งโมดูลมายังโปแลนด์ก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก จำนวนโครงการที่กำลังมีการประมูลในขณะนี้สะท้อนความต้องการโมดูลที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ เป้าหมายที่กำหนดไว้สำหรับปี 2563 และปี 2568 ก็มีแนวโน้มบรรลุผลสำเร็จ แสดงให้เห็นว่าความต้องการโมดูลกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในโปแลนด์

อู่ เม่ยจง ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Risen Energy Europe กล่าวว่า "โปแลนด์ตั้งอยู่บนเส้นทางหลักของโครงการ Belt and Road Intitiative ซึ่งจะมีความสำคัญอย่างมากต่อโปแลนด์ในอีก 10 20 หรือ 30 ปีข้างหน้า ในมุมมองของเรา ตลาดโปแลนด์ยังใหม่และมีศักยภาพสูงมาก การปฏิรูปกฎหมายพลังงานใหม่ของโปแลนด์จะช่วยเร่งการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วประเทศ เราจะเดินหน้าสร้างความร่วมมือกับผู้จำหน่ายไฟฟ้าในท้องถิ่น ส่งเสริมการพัฒนาโรงไฟฟ้าในโปแลนด์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าในวงกว้างขึ้น"

ในระยะหลัง Risen Energy ได้รุกขยายธุรกิจในประเทศต่างๆ ตามโครงการ Belt and Road Inititative โดยประเทศเหล่านี้เป็นผู้นำในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับพลังงานสะอาด บริษัทจะเดินหน้าขยายธุรกิจในต่างประเทศ ร่วมมือกับผู้ให้บริการและผู้จำน่ายในท้องถิ่น ยกระดับความสามารถในการแข่งขันบนเวทีโลก และทำประโยชน์ให้กับแวดวงพลังงานสีเขียวต่อไป

Source: Risen Energy Co., Ltd
Keywords: Alternative Energies Computer/Electronics Electrical Utilities Electronic Components Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities
Related News