omniture

IGEL แต่งตั้ง WESTPAC INC เป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ในเกาหลีใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

IGEL
2019-10-04 22:03 195

เรดดิ้ง, อังกฤษ--4 ตุลาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ edge Operating System สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงาน

IGEL ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ edge Operating System (edge OS) เจเนอเรชันใหม่สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงาน ประกาศแต่งตั้ง WESTPAC INC เป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ในเกาหลีใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดหาซอฟต์แวร์ edge OS สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงาน

Leigh Howard ผู้อำนวยการฝ่ายขายสากลของ IGEL กล่าวว่า "WESTPAC สร้างชื่อเสียงอันน่าประทับใจในภูมิภาคตลอดทศวรรษที่ผ่านมา เริ่มจากในธุรกิจเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า และต่อมาก็รุกสู่ธุรกิจคลาวด์คอมพิวติ้งด้วยการสร้างความร่วมมือกับบริษัทหลายแห่ง เช่น Teradici, AMD, Leostream และล่าสุดคือ IGEL การผสมผสานซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกของ IGEL กับความช่ำชองในตลาดเกาหลีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ WESTPAC จะทำให้เราพร้อมสานต่อความสำเร็จที่เราเคยทำได้มาแล้วในอเมริกาเหนือและยุโรป"

Henry Kim ซีอีโอของ WESTPAC INC กล่าวเสริมว่า "ซอฟต์แวร์ edge OS เจเนอเรชันใหม่ของ IGEL กำลังปฏิวัติการบริหารจัดการและการรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งานปลายทางบนคลาวด์และ VDI โดยความสามารถในการรองรับ Microsoft WVD, Amazon, Citrix และ Vmware ทำให้ IGEL เป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงานยุคใหม่ เราเล็งเห็นว่าซอฟต์แวร์ประเภทนี้เป็นที่ต้องการอย่างมาก เราจึงมุ่งมั่นช่วยเหลือ IGEL ให้ก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ edge OS ชั้นนำในภูมิภาคอย่างแท้จริง"

IGEL ประกาศผลประกอบการครึ่งปีแรก 2562 ที่สูงเป็นประวัติการณ์ โดยรายได้จากการขายซอฟต์แวร์เฉพาะในอเมริกาเหนือพุ่งขึ้น 147% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่การส่งมอบ endpoint unit รวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ทะยาน 142% ส่วนรายได้ทั่วโลกในช่วงครึ่งปีแรกเพิ่มขึ้น 47% เมื่อเทียบรายปี

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทมีรายได้ที่แข็งแกร่งคือ ความสำเร็จในการขายซอฟต์แวร์ให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์ การค้าปลีก บริการทางการเงิน การผลิต รวมถึงภาครัฐ อันเป็นผลมาจากการประสานความร่วมมือกับ Citrix, Microsoft, Amazon และ VMware ในขณะที่ IGEL เติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ edge OS เจเนอเรชันใหม่สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงาน ซึ่งเชื่อมทุกฮาร์ดแวร์ ทุกโปรโตคอล และทุกระบบคลาวด์ เพื่อจัดการการประมวลผลของผู้ใช้งานปลายทางอย่างปลอดภัยในทุกๆที่

เกี่ยวกับ IGEL 

IGEL คือผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ edge OS เจเนอเรชันใหม่สำหรับระบบคลาวด์ในที่ทำงาน บริษัทเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่น IGEL OS™, IGEL UD Pocket™ (UDP) และ IGEL Universal Management Suite™ (UMS) โซลูชันเหล่านี้ประกอบด้วยแพลตฟอร์มควบคุมและบริหารจัดการปลายทางที่ปลอดภัย ใช้ง่าย และคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับฮาร์ดแวร์ตระกูล x86 เกือบทุกตัว ซอฟต์แวร์ของ IGEL มีให้เลือกใช้งานสองแบบ ได้แก่ Workspace Edition และ Enterprise Management Pack ที่เพียบพร้อมด้วยฟีเจอร์และคุ้มค่ากับการลงทุน นอกจากนี้ โซลูชันนวัตกรรมเยอรมันของ IGEL ยังมีการรับประกันฮาร์ดแวร์ (5 ปี) การบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ (3 ปีหลังหยุดการผลิต) และบริการบริหารจัดการต่างๆ IGEL ช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดต้นทุนมหาศาล ด้วยการเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์ปลายทางที่มีอยู่เดิม พร้อมกับควบคุมทุกอุปกรณ์ที่ใช้ IGEL OS อย่างแม่นยำจากแดชบอร์ดอินเทอร์เฟซเดียว ทั้งนี้ IGEL มีสำนักงานทั่วโลกและมีหุ้นส่วนในกว่า 50 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.igel.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/644425/IGEL_Logo.jpg

ติดต่อ: IGEL Media Contact: Tom Herbst, Tel: +44 (0)7768 145571, Email: om@ambergroup.net

 

Source: IGEL
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics
Related News