omniture

Daniel Wellington công bố bộ sưu tập mới Iconic Link và các gương mặt đại diện toàn cầu

Daniel Wellington
2019-10-17 14:08 483

TTXVN (STOCKHOLM), ngày 17 tháng 10 năm 2019 / PRNewswire-AsiaNet / -

Thương hiệu đồng hồ và trang sức Thụy Điển, Daniel Wellington, thông báo đã ra mắt bộ sưu tập Iconic Link và các gương mặt đại diện toàn cầu, sản phẩm lớn nhất cho đến nay.


"Chúng tôi mất ba năm để thực hiện, nhưng trong tâm trí của tôi đó vẫn như ngày đầu tiên," Filip Tysander, nhà sáng lập Daniel Wellington cho biết.

Iconic Link ra mắt cùng với việc công bố các gương mặt đại diện toàn cầu được mong đợi của thương hiệu: người mẫu Mỹ Hailey Bieber, cầu thủ NFL Odell Beckham Jr., ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trung Quốc Lay Zhang, người mẫu Hàn Quốc và nữ diễn viên Sung Kyoung Lee, diễn viên Bollywood Ayushmann Khurrana và Radhika Apte, và cầu thủ bóng đá người Argentina Paulo Dybala.

Bảy gương mặt, mỗi biểu tượng theo cách riêng của họ, nắm bắt hoàn hảo sự nhạy cảm hiện đại và táo bạo của Iconic Link mới.

"Chúng tôi đã cân nhắc lựa chọn bảy gương mặt đại diện cho sự ra mắt này với ý nghĩa từ" biểu tượng ". Daniel Wellington thực sự là một xu hướng toàn cầu, và việc lựa chọn những gương mặt này nắm bắt quy mô toàn cầu của chúng tôi, bao gồm các biểu tượng hàng đầu trong thời trang, thể thao và giải trí từ khắp nơi thế giới ", Giám đốc tiếp thị của Daniel Wellington Anders Hedman nói.

Đồng hồ mới có sẵn bằng thép không gỉ đánh bóng hoặc mạ vàng hồng tinh tế, và có vòng đeo tay bằng kim loại sang trọng với các liên kết ba mảnh; bao gồm thép cứng, các mảnh được chế tạo riêng lẻ trong một hình dạng thon thanh lịch. Các đường nét điêu khắc của vật trung gian được nâng cao dễ dàng pha trộn với vỏ đồng hồ, mang lại cho mười hai chỉ số của thương hiệu một hình bóng hiện đại.

"Sự chăm chút đến từng chi tiết của bộ sưu tập mới này là chưa từng có - từ việc tùy chỉnh pha trộn một tông vàng hồng độc quyền, để đảm bảo vòng đeo tay bằng kim loại chảy liền mạch từ vỏ đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ mới này đều được chế tác tinh xảo với thiết kế sang trọng trong tâm trí, "Hedman nói.

Bộ sưu tập Iconic Link có sẵn trong ba kích cỡ, 28 MM, 32 MM và 36 MM và có sẵn tại https://danielwellington.com và các cửa hàng Daniel Wellington trên toàn thế giới.

Về Daniel Wellington:

Được thành lập vào năm 2011 tại Stockholm, Thụy Điển, Daniel Wellington đại diện cho thiết kế hướng chi tiết ở mức tốt nhất. Đồng hồ mang tính biểu tượng của thương hiệu và trang sức cổ điển có sức hấp dẫn rộng rãi, được đeo trong tất cả các dịp bởi nam giới và phụ nữ trên khắp thế giới.

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/1012086/Daniel_Wellington_Model_With_Watch.jpg

Source: Daniel Wellington
Keywords: Household/Consumer/Cosmetics Jewelry Retail New products/services