omniture

เจฟฟ์ ทอมสัน ประธานและซีอีโอสถาบัน IMA เดินทางเยือนมาเลเซีย ร่วมแสดงวิสัยทัศน์พัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหาร

คุณทอมสันแสดงจุดยืนสนับสนุนการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหารในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Institute of Management Accountants (IMA)
2019-10-29 11:41 229

สิงคโปร์--29 ตุลาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

เจฟฟ์ ทอมสัน นักบัญชีผู้ได้รับใบรับรอง CMA, CSCA, CAE ผู้ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของสถาบัน IMA® (Institute of Management Accountants) หนึ่งในสมาคมที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือมากที่สุดในด้านการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหาร ได้เดินทางเยือนประเทศมาเลเซียในสัปดาห์นี้ เพื่อเข้าร่วมการอภิปรายแบบคณะในการประชุมของสถาบันนักบัญชีมาเลเซีย (MIA)

MIA เป็นองค์กรด้านการบัญชีระดับชาติที่ทำหน้าที่กำกับดูแล พัฒนา สนับสนุน และส่งเสริมอาชีพนักบัญชีในมาเลเซีย โดยในการอภิปรายแบบคณะ คุณทอมสันได้แนะแนวทางที่จะทำให้บริษัทต่างๆ ได้รับความเชื่อถือมากขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความกังขา และกล่าวถึงบทบาทของการเงินที่มีต่อการสร้างความน่าเชื่อถือ

ในการเยือนมาเลเซียครั้งนี้ คุณทอมสันได้พบกับตัวแทนบริษัทหลายแห่ง เช่น ฝ่ายการเงินและการพัฒนาของ IBM Malaysia โดยได้หารือเกี่ยวกับการทำบัญชีบริหาร รวมถึงใบรับรอง U.S. CMA® (Certified Management Accountant) ที่ช่วยให้นักบัญชีเพิ่มพูนทักษะของตนเอง และเมื่อไม่นานมานี้ IMA ได้จัดเวิร์กช็อป COSO Internal Control Workshop ให้กับบริษัทปิโตรนาส เพื่อสนับสนุนการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหารในมาเลเซีย

"IMA มีความสัมพันธ์อันยาวนานกับ MIA ผ่านทาง IFAC โดยสนับสนุนการจัดกิจกรรมใหญ่ๆ เช่นในครั้งนี้ เพื่อพัฒนาอาชีพนักบัญชีทั่วโลกให้ก้าวหน้าอย่างแท้จริง" คุณทอมสันกล่าว "ผมยินดีที่ได้พบกับนายจ้าง ผู้ประกอบวิชาชีพ นักศึกษา สมาคม รวมถึงบริษัทฝึกอบรมและที่ปรึกษา เพื่อร่วมกันสร้างและรักษาความน่าเชื่อถือในยุคดิจิทัล IMA ซึ่งเป็นผู้ออกใบรับรอง U.S. CMA ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในการยกระดับจริยธรรม ความเป็นผู้นำ กลยุทธ์ การกำกับดูแล การดำเนินงาน และเทคโนโลยี" 

ทั้งนี้ การประชุมของ MIA จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมกัวลาลัมเปอร์

เกี่ยวกับ  IMA® (Institute of Management Accountants)

สถาบัน IMA® ซึ่งคว้าตำแหน่ง Professional Body of the Year ประจำปี 2017 และ 2018 จากนิตยสาร The Accountant/International Accounting Bulletin เป็นหนึ่งในสมาคมที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือมากที่สุดในด้านการพัฒนาอาชีพนักบัญชีบริหาร สถาบัน IMA ให้การสนับสนุนนักบัญชีทั่วโลกผ่านการวิจัย, หลักสูตร U.S. CMA® (Certified Management Accountant) และ CSCA® (Certified in Strategy and Competitive Analysis), การศึกษาต่อเนื่อง, การสร้างเครือข่าย และการส่งเสริมจรรยาบรรณทางธุรกิจในระดับสูงสุด สถาบัน IMA มีเครือข่ายทั่วโลกที่ประกอบด้วยสมาชิกกว่า 125,000 ราย ใน 150 ประเทศ รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบวิชาชีพและนักศึกษา 300 กลุ่ม สถาบัน IMA มีสำนักงานใหญ่ในเมืองมอนต์เวล รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และให้บริการใน 4 ภูมิภาค ได้แก่ ทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป และตะวันออกกลาง/อินเดีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IMA ได้ที่ www.imanet.org

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191017/2614087-1LOGO?lang=0

Source: Institute of Management Accountants (IMA)
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Workforce Management/Human Resources Accounting news, issues Trade show news
Related News