omniture

Fisher & Paykel Healthcare วางใจเลือกใช้ระบบสำรองไฟของ Tripp Lite เป็นขุมพลังให้กับเครื่องช่วยหายใจ AIRVO™ 2 แบบเคลื่อนที่

Tripp Lite
2020-04-28 18:55 598

Tripp Lite สนับสนุนการรักษาแบบเคลื่อนที่และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ด้วยระบบ UPS เกรดคุณภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์

ชิคาโก, 28 เมษายน 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Tripp Lite ผู้ผลิตโซลูชั่นการเชื่อมต่อและการสำรองไฟชั้นนำระดับโลก ภูมิใจนำเสนอระบบสำรองไฟ (UPS system) คุณภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์ (medical grade) ที่สามารถตอบสนองข้อกำหนดที่ครอบคลุมของ Fisher & Paykel Healthcare ในการจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่อง AIRVO 2 ซึ่งเป็นเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Nasal High Flow Oxygen Therapy)

Tripp Lite Model: SMX700HGL
Tripp Lite Model: SMX700HGL

จากการทดลองใช้งานโดย Fisher & Paykel Healthcare พบว่า ระบบสำรองไฟ SmartPro® SMART700HGL (120V) และ SMX700HGL (230V) ของ Tripp Lite ตอบสนองข้อกำหนดในการจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่อง AIRVO 2 สำหรับการใช้งานแบบเคลื่อนที่และพกพา ระบบสำรองไฟสำหรับการติดตั้งใช้งานแบบแนวตั้ง (tower UPS) เหล่านี้ เป็นระบบไฟฟ้าแบบแยกส่วน (full line isolation) ที่แยกแหล่งจ่ายเพื่อป้องกันและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเมื่อเกิดกระแสไฟฟ้ารั่วไหล โดยสามารถลดการเกิดไฟฟ้ารั่วสะสมของอุปกรณ์ลงเหลือไม่ถึง 100 ไมโครแอมป์ นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นระบบแบบแยกส่วน ระบบสำรองไฟรุ่นนี้ยังช่วยกรองสัญญาณรบกวนและลดทอนไฟกระชากแบบ common mode อีกด้วย

ระบบ UPS มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต (LiFePO4) เพื่อเป็นขุมพลังจ่ายไฟให้กับเครื่อง AIRVO 2 ในระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วย แบตเตอรี่ชนิดนี้มีจำนวนรอบการชาร์จไฟมากกว่ามากเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ชนิดตะกั่วกรด

"อุปกรณ์จ่ายไฟสำหรับเครื่องมือแพทย์เคลื่อนที่ นับเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการให้บริการด้านสุขภาพ" Jim Folk ผู้อำนวยการฝ่าย Healthcare Solutions ของ Tripp Lite กล่าว "ระบบ UPS ขนาด 700VA สำหรับใช้ทางการแพทย์ของTripp Lite มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ทำให้เครื่อง AIRVO 2 สามารถเคลื่อนย้ายไปพร้อมกับผู้ป่วยได้ทั่วโรงพยาบาลและศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะยาว ความสามารถในการจ่ายไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์รถเข็นขณะเคลื่อนย้าย ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยจะได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดชะงัก"

ระบบ UPS ขนาด 700VA สำหรับใช้ทางการแพทย์ของTripp Lite มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน และคุณสมบัติที่สำคัญ ดังนี้

  • การสำรองพลังงานแบบ line-interactive กำลังไฟ 700VA (450W)
  • ได้มาตรฐาน UL 60601-1 สำหรับการดูแลผู้ป่วย
  • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟตให้การสำรองไฟที่เชื่อถือได้
  • อายุแบตเตอรี่ 10,000 รอบ (เทียบกับแบตเตอรี่ชนิดตะกั่วกรดที่ชาร์จได้ 500 รอบ)
  • เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) ช่วยลดแรงดันกระเพื่อม
  • ฟาราเดย์ชีลด์ (Faraday Shield) ป้องกันสัญญาณรบกวนและลดกระแสไฟฟ้ารั่วไหล (< 100 µA)
  • รุ่น 120V (SMART700HGL) และ 230V (SMX700HGL)

รับชมโซลูชั่นเพื่อการดูแลสุขภาพทั้งหมดของ Tripp Lite ได้ที่ tripplite.com

เกี่ยวกับ Tripp Lite
Tripp Lite นำเสนอโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นขุมพลังจ่ายไฟและเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เครือข่าย และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่แบบตั้งโต๊ะไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่มีความสำคัญยิ่ง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นพื้นฐานสำหรับโลกดิจิทัลของเรา Tripp Lite ก่อตั้งขึ้นในปี 2465 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองชิคาโก และปัจจุบันมีพันธมิตรอยู่ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tripplite.com

เกี่ยวกับ Fisher & Paykel Healthcare
Fisher & Paykel Healthcare เป็นผู้ออกแบบ ผลิตและจำหน่ายระบบและผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการดูแลผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจ การดูแลผู้ป่วยระยะเฉียบพลัน การผ่าตัด และการรักษาภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fphcare.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Samantha Perryman
samantha_perryman@tripplite.com
+1 773.869.1533

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1159286/Tripp_Lite_Model_SMX700HGL.jpg 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/676408/Tripp_Lite_Logo.jpg

 

 

Source: Tripp Lite
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Electronic Commerce Electronic Components Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals New products/services
Related News