omniture

Locus ให้สตาร์ทอัพและ SME ใช้งานโปรแกรมจัดการห่วงโซ่อุปทานโลจิสติกส์ฟรี

Locus
2020-04-29 12:56 400

วิลมิงตัน, เดลาแวร์

29 เมษายน 2563

/PRNewswire/ -- บรรดาสตาร์ทอัพและวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) กำลังเผชิญกับความไม่แน่นอนอย่างที่ไม่เคยประสบมาก่อน หลายบริษัทประสบความยากลำบากในการบริหารดีมานด์ที่ผันผวน ประสิทธิภาพของทรัพยากรและยานพาหนะ รวมถึงต้นทุนที่สูงขึ้นอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเหตุนี้ Locus บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ B2B เพื่อการจัดการห่วงโซ่อุปทานโลจิสติกส์ จึงนำเสนอโปรแกรม QuickStart ให้สตาร์ทอัพและ SME ใช้งานฟรี เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว

Manage demand, fleet & resource efficiency, & rising costs with Locus QuickStart
Manage demand, fleet & resource efficiency, & rising costs with Locus QuickStart

แพลตฟอร์ม AI สุดล้ำของ Locus จะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถปรับกระบวนการตัดสินใจให้เป็นอัตโนมัติโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงหน้างาน โดยโปรแกรมเวอร์ชันทดลองใช้งานฟรีจะเปิดให้ใช้งานนานสองเดือนนับตั้งแต่เริ่มลงทะเบียน

Nishith Rastogi ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Locus กล่าวว่า "การจัดการห่วงโซ่อุปทานมีความซับซ้อนมากขึ้นตามกาลเวลา ขณะเดียวกัน สภาพหน้างานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและโรคระบาดอย่างโควิด-19 ก็อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานได้ ซึ่งในจุดนี้ โปรแกรม Locus QuickStart พร้อมนำเสนอเครื่องมือที่จะช่วยวิเคราะห์และทำให้สถานการณ์ดีขึ้น และเราจะให้บริการอย่างต่อเนื่องแม้ว่าสถานการณ์จะดีขึ้นแล้วก็ตาม"

Locus QuickStart เปิดให้เข้าถึงฟีเจอร์บางส่วนของโซลูชันวางแผนเส้นทาง Locus Dispatcher รวมถึงโซลูชันวิเคราะห์ข้อมูลและติดตามยานพาหนะ Locus MotionTrack นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานแอปพลิเคชันมือถือ Locus On The Road (LOTR) เพื่อติดตามสถานะการขนส่งแบบเรียลไทม์ รวมถึงใช้บริการสนับสนุนลูกค้าเป็นเวลารวมสองชั่วโมง

ฟีเจอร์หลักของ Locus QuickStart:

- การจัดการระยะทางและเวลา

- การจัดการยานพาหนะ

- การกำหนดรหัสพิกัด (geocoding)

- อัลกอริทึมแมชชีนเลิร์นนิง

- ระบบติดตามสถานะใบงานขนส่งสินค้า (ePOD)

- ระบบแจ้งเตือนล่วงหน้า

- มุมมองตามที่วางแผนและมุมมองจริง

- ข้อมูลเชิงลึกด้านการวางแผนและการดำเนินงาน

Locus ร่วมมือกับองค์กรหลายแห่งในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น อีคอมเมิร์ซ โลจิสติกส์ โฮมเซอร์วิส การค้าปลีก และสินค้าอุปโภคบริโภค โดยบริษัทดำเนินงานทั่วภูมิภาคอเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ  

สามารถลงทะเบียนใช้งานโปรแกรม Locus QuickStart เพื่อพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานของคุณทันทีได้ที่ https://locuslogistics.com/

เกี่ยวกับ Locus

Locus คือแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้การตัดสินใจในห่วงโซ่อุปทานเป็นอัตโนมัติ เพื่อการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ โปร่งใส และต่อเนื่อง

Locus ใช้แมชชีนเลิร์นนิงและอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันโลจิสติกส์อัจฉริยะ ได้แก่ การจัดการเส้นทาง การติดตามแบบเรียลไทม์ ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ การจัดการเวลา การจัดการโกดังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการจัดสรรและใช้งานยานพาหนะ โดย Locus ช่วยสนับสนุนการขนส่งกว่า 2 ล้านครั้งต่อวันทั่วโลก จนถึงขณะนี้ บริษัทสามารถระดมทุนได้ 29 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนหลายราย เช่น Tiger Global, Falcon Edge Capital, Blume Ventures และอื่น ๆ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ contact@locus.sh 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1160849/Locus_QuickStart_PR_Creative.jpg

 

Source: Locus
Keywords: Commercial Real Estate Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Internet Technology Real Estate Telecommunications Transportation Trucking and Road Transportation New products/services Small Business Services