omniture

มหกรรม Zhejiang Export Online Fair เตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างออนไลน์ มุ่งดึงดูดผู้ซื้อจากไทย

MEX Exhibitions
2020-07-16 16:39 146

กรุงเทพฯ

16 กรกฎาคม 2563

/PRNewswire/ -- มหกรรม Zhejiang Export Online Fair ซึ่งจัดโดยกรมการค้ามณฑลเจ้อเจียง และบริษัท ไท่โจว เซียนไต้ อินเตอร์เนชั่นแนล บิสิเนส เอ็กซิบิชั่น จำกัด (TaiZhou XianDai International Business Exhibition Co., Ltd.) ร่วมด้วยบริษัท เม็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด (MEX Exhibitions Pvt. Ltd.) และบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด (IMPACT Exhibition Management Co. Ltd.) พร้อมเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายจากนานาประเทศให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

เพื่อรับมือกับความท้าทายและข้อกำหนดทางธุรกิจใหม่ ๆ อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก มหกรรม Zhejiang Export Online Fair 2020 จึงเปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ส่องสว่างได้มาพบปะและทำธุรกิจกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โดยการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ LED ผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 20-24 กรกฎาคมนี้ โดยพุ่งเป้าไปที่ผู้ซื้อจากประเทศไทยที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ส่องสว่างอันทันสมัยจากซัพพลายเออร์รายใหญ่ในมณฑลเจ้อเจียง

มหกรรมนี้ได้รับการสนับสนุนจาก CREAT (Chindia Regional Exchanges and Trade Investment) โดยผู้ผลิตชั้นนำกว่า 50 รายจากมณฑลเจ้อเจียงจะมาร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ LED และผลิตภัณฑ์ส่องสว่างใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ไฟอาคารบ้านเรือน ไฟอาคารพาณิชย์ ระบบไฟอัจฉริยะ ไฟประดับตกแต่ง ไฟทางเทคนิค ไฟสำหรับปลูกพืช ไฟสถาปัตยกรรมและไฟในเมือง โคมไฟระย้า ไฟจอโฆษณา ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

งานนี้ถือเป็นเวทีสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางการค้าระหว่างประเทศไทยกับมณฑลเจ้อเจียง ในช่วงเวลาที่ธุรกิจได้รับผลกระทบอย่างหนักจากมาตรการจำกัดการเดินทางและการขนส่ง งานนี้จะช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจ และช่วยให้ทุกฝ่ายได้แสวงหาช่องทางใหม่ในการขยายและสร้างความหลากหลายทางธุรกิจท่ามกลางสถานการณ์ในปัจจุบัน สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยพิจารณาจากความต้องการของตลาดและรสนิยมของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ผู้ซื้อและผู้ขายจะได้พบปะพูดคุยกันผ่านแพลตฟอร์ม Zoom Video Conferencing

เกี่ยวกับผู้จัดงาน

บริษัท เม็กซ์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด คือบริษัทรับจัดนิทรรศการระดับนานาชาติที่โลดแล่นในวงการโฆษณามานานกว่า 40 ปี ในวงการสิ่งพิมพ์กว่า 20 ปี และในวงการนิทรรศการ 16 ปี โดยบริษัทมีความเชี่ยวชาญในการพิมพ์นิตยสารและเอกสารโฆษณา นอกจากนั้นยังจัดงานแสดงสินค้าระดับแนวหน้ามากกว่า 100 ครั้งในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด คือผู้จัดนิทรรศการชั้นนำในประเทศไทย บริษัทนำเสนอบริการจัดนิทรรศการ การประชุม และกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ โดยมีชื่อเสียงในฐานะผู้จัดงานระดับมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจในหมู่ลูกค้าทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

Source: MEX Exhibitions
Keywords: Advertising Electrical Utilities Multimedia/Online/Internet Publishing/Information Service Utilities Conference call announcements New products/services Trade show news
Related News