omniture

แพลตฟอร์ม "Hanyun" ของ XCMG ติด 1 ใน 3 โครงสร้างพื้นฐานใหม่สำหรับอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม

XCMG
2020-07-17 12:07 260

ซูโจว จีน--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

"Hanyun" แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมที่พัฒนาโดย XCMG (SZ:000425) ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 อันดับแรกของโปรเจคใหม่ด้านโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมในรายงาน "2020 Industrial Internet New Infrastructure Top 30 Pioneer List" ซึ่งเผยแพร่ออกมาเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน โดยศูนย์ข้อมูลและการพัฒนาอุตสาหกรรม (CCID) ในสังกัดกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน

สายการผลิตการเชื่อมแบบยืดหยุ่นอัจฉริยะของ XCMG Excavator
สายการผลิตการเชื่อมแบบยืดหยุ่นอัจฉริยะของ XCMG Excavator

แพลตฟอร์ม "Hanyun" ของ XCMG ได้คะแนนรวม 94 คะแนน และได้รับยกย่องเป็น "ความแข็งแกร่งที่สมบูรณ์ในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่สำหรับอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม" จากความสำเร็จในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ เก็บรวบรวมข้อมูล และเอดจ์คอมพิวติ้ง ตลอดจนการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ กำหนดรูปแบบกลไกให้กับอุตสาหกรรม รวมถึงการพัฒนาแอปพลิเคชัน และการนำข้อมูลมาทำเป็นภาพ ทั้งนี้ โครงการ "Hanyun" ได้สร้างแพลตฟอร์มย่อยภายในอุตสาหกรรมขึ้นมา 20 แพลตฟอร์ม พร้อมให้การสนับสนุนองค์กรที่เกี่ยวข้องและระดมทุนรอบ A ได้ถึง 300 ล้านหยวน (42.73 ล้านดอลลาร์) ในปี 2562

หวัง หมิน ประธานบริษัท XCMG กล่าวว่า "แพลตฟอร์ม 'Hanyun' ของ XCMG เกิดจากการสั่งสมความรู้และประสบการณ์มากมาย เพื่อมาช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมกว่า 79 ชนิด รวมถึงการก่อสร้าง โลหะที่ไม่ใช่เหล็ก การผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ ชิ้นส่วนหลัก และพลังงานใหม่"

XCMG กำลังทำงานร่วมกับไชน่ายูนิคอมและหัวเว่ยในการสร้างเครือข่ายสวนอุตสาหกรรม 5G อัจฉริยะแห่งแรก ที่จะให้บริการการก่อสร้างอัจฉริยะ 5G การรวมเทคโนโลยี วัฒนธรรม และทรัพยากรเข้าด้วยกันเพื่อส่งเสริมความร่วมมือในการพัฒนาเครือข่าย ฮาร์ดแวร์ เทอร์มินัล และการรวมระบบ ภายใต้เป้าหมายในการกำหนดมาตรฐานใหม่ด้านความร่วมมือนวัตกรรม 5G พร้อมก้าวเป็นผู้นำนวัตกรรมและการพัฒนาอุตสาหกรรม

สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ของ XCMG แพลตฟอร์ม "Hanyun" จะมาช่วยเพิ่มความสามารถในการวิเคราะห์ทางไกล โดยเมื่อเดือนมิถุนายน รถขุดของ XCMG ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต้องประสบปัญหาบางอย่างระหว่างการซ่อมบำรุงตามกำหนดเนื่องจากการทำงานที่ผิดพลาด และด้วยกำหนดเวลาการก่อสร้างโครงการที่บีบแน่น ทำให้อุปกรณ์จำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมในทันที แต่สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้การซ่อมบำรุงในสถานที่ทำได้ยากลำบากขึ้น เมื่อได้รับการขอความช่วยเหลือ XCMG จึงได้รวบรวมข้อมูลความผิดพลาดของรถขุดที่ระบุผ่านแพลตฟอร์ม "Hanyun" และระดมทีมช่างเทคนิคเพื่อให้ความช่วยเหลือทางไกลผ่านแอปพลิเคชันของลูกค้าจนสามารถแก้ไขปัญหาได้ภายในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ IoT ทั้งหมดภายใต้แพลตฟอร์ม "Hanyun" สามารถเข้ากันได้กับเทคโนโลยีระบุตำแหน่ง แอปพลิเคชันนำทาง และบริการกำหนดเวลาที่แม่นยำของระบบนำทางด้วยดาวเทียม "BeiDou" นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ IoT "Hanyun" ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้ยังสามารถรับการสื่อสารข้อความสั้นจาก "BeiDou" พร้อมส่งสัญญาณสื่อสารและระบุตำแหน่งเพื่อให้บริการครอบคลุมทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงแก่ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม "Hanyun" ให้บริการอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมในกว่า 20 ประเทศตามโครงการ "Belt and Road Initiative"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.xcmg.com, หรือเพจ XCMG ทาง Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200716/2859676-1?lang=0

Source: XCMG
Related Stocks:
Shenzhen:000425
Related Links:
Keywords: Auto Construction/Building Transportation
Related News