omniture

Risen เติบโตบนเทรนด์ตลาดอนาคตด้วยคำสั่งซื้อระดับโลกขนาด 1.5GW

Risen Energy Co., Ltd
2020-10-14 17:39 151

หนิงโป จีน--14 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Risen Energy Co., Ltd  ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงระดับเทียร์ 1 เปิดเผยการเซ็นสัญญาสำหรับโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์ (PV) Mono PERC แบบสองหน้า 1.5GW ผ่านความร่วมมือกับผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระระดับโลกที่มีชื่อเสียง

การเกิดขึ้นของโมดูลแบบสองหน้ากำลังได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการผลิตพลังงานมากขึ้นโดยใช้เงินน้อยลง ทำให้ฟีเจอร์ของโมดูลแบบสองหน้านี้มีความสอดคล้องกับกระบวนทัศน์ดังกล่าว แม้ว่าจะมีการนำมาใช้ในระยะเริ่มแรกหลังเปิดตัวค่อนข้างช้า แต่ผู้เล่นในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ต่างก็ตื่นตัวกับคุณสมบัติเชิงบวกของโมดูลประเภทนี้ ซึ่งมอบเครื่องมือที่ทุก IPP เรียกร้องในการเพิ่มรายได้และผลกำไร

หลังจากสร้างความน่าเชื่อถือในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยโมดูล PV แบบดั้งเดิม Risen ได้พัฒนาโมดูลแบบสองหน้าที่น่าเชื่อถือขึ้นมาอย่างเงียบ ๆ จนนำไปสู่จุดสูงสุดในการคว้าคำสั่งซื้อขนาด 1.5GW โดยสัญญาฉบับดังกล่าว ซึ่งมุ่งจัดจำหน่ายเทคโนโลยีใหม่นี้ไปยังทวีปยุโรป, แอฟริกา และอเมริกาใต้ กำลังไปได้สวย ด้วยการจัดการแล้วราว 900 MW และจะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2564

Mr. Bypina Veerraju Chaudary CSMO ของ Risen กล่าวว่า "นี่คือหนึ่งในคำสั่งซื้อที่มีมูลค่าสูงที่สุดของเราในปัจจุบัน โดยเฉพาะสำหรับโครงการ PV แบบสองหน้าของ Risen เมื่อคุณตัดผ่านความแวววาวและคำโฆษณาทางการตลาด การจับพลังงานที่อยู่ตรงหน้าเป็นสิ่งที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์ในอดีต การสูญเสียพลังงานจะน้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป ความสมบูรณ์ของโมดูลนี้จะช่วยสร้างหลักประกันด้านพลังงานเป็นเวลา 30 ปี ขณะที่โมดูลเฟรมที่เข้ากันได้จะช่วยให้มั่นใจว่าไม่เกิดปัญหาเกี่ยวกับ BOS เพิ่มเติม และยังมีการจับพลังงานเพิ่มเติมที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติที่คาดไม่ถึงเหล่านี้ล้วนมาจากข้อเท็จจริงเพิ่มเติมง่าย ๆ ที่ว่า ต้นทุนของโมดูลแบบสองหน้าของ Risen นั้นสูงกว่าของเดิมเพียงเล็กน้อย ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ง่ายในการตัดสินใจว่าจะใช้อะไรและทำไม" 

คำสั่งซื้อโมดูลขนาด 1.5 GW ดังที่กล่าวมา จากนักพัฒนาต่างประเทศที่มีชื่อเสียงของโลก เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสมบูรณ์ของประสิทธิภาพดังที่กล่าวอ้าง ซึ่งขึ้นอยู่กับการตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยผู้ซื้อแต่ละรายสามารถนำไปใช้และพิสูจน์การตัดสินใจว่าได้รับผลกำไรที่ดีที่สุดทั้งในระยะสั้นและระยะยาว นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำถึงความเชื่อที่ยึดถือกันโดยทั่วไปว่าในปี 2564 ราว 70% ของการติดตั้ง IPP ใหม่จะย้ายไปสู่คอนเซปต์โมดูลแบบสองหน้าซึ่งเป็นเหตุผลที่ง่ายมาก

ทั้งนี้ การปรับปรุงคุณสมบัติทางเทคโนโลยีและพาณิชย์ในด้านบวก แต่ในขณะเดียวกันก็ลดสิ่งที่เป็นลบด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่โมดูลแบบสองหน้าของ Risen สามารถทำได้ และพวกเขาก็อยู่ที่นี่ ในตลาดตอนนี้

เกี่ยวกับ Risen

Risen Energy เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงและผู้ให้บริการโซลูชันธุรกิจการผลิตไฟฟ้าครบวงจรระดับโลก โดยเป็นบริษัทชั้นนำระดับเทียร์ 1 และได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือที่ AAA บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2529 ก่อนที่จะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2553 และสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลก นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการพาณิชย์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพได้ทำให้โซลูชันเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัททรงพลังและคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมีรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงและมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง เราจึงสามารถสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเหล่าพันธมิตรเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่าย และสามารถคว้าประโยชน์สูงสุดจากพลังงานสีเขียวที่กำลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

Source: Risen Energy Co., Ltd
Keywords: Alternative Energies Computer/Electronics Electrical Utilities Electronic Components Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities Contracts