omniture

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม Leadership Energy Summit Asia 2020 ร่วมรับฟังทัศนะจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

Asia School of Business
2020-11-09 06:00 79

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--9 พฤศจิกายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สถานการณ์ความไม่แน่นอนทำให้เราต้องปฏิวัติวิธีการคิด กล้าที่จะเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อโลกใบเดิม และพลิกแพลงความเป็นผู้นำเพื่อพาธุรกิจไปสู่อนาคต ด้วยเหตุนี้ Asia School of Business (ASB) Iclif Executive Education Center จึงผนึกกำลังกับผู้พลิกเกมและนักคิดผู้มีวิสัยทัศน์ ในการประชุม Leadership Energy Summit Asia (LESA) 2020 โดยผู้นำและผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของโลก เช่น Esther Duflo เจ้าของรางวัลโนเบลปี 2019 จะมาร่วมแบ่งปันกลยุทธ์ความเป็นผู้นำท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่คาดเดาไม่ได้ในปัจจุบัน

Leadership Energy Summit Asia 2020
Leadership Energy Summit Asia 2020

LESA 2020 ซึ่งเป็นการประชุมภาวะผู้นำรายการสำคัญระดับเอเชีย จะจัดในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน ภายใต้หัวข้อ "Navigating Uncertainty with Leadership Energy In Action" โดยบรรดาผู้นำจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำไปพัฒนาทีมงาน รวมถึงยกระดับนวัตกรรม ผลิตภาพ และการมีส่วนร่วมภายในองค์กร โปรแกรมการประชุมอัดแน่นไปด้วยการบรรยายพิเศษของผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์จากทั่วโลก เช่น John D. Sterman ศาสตราจารย์สาขาการจัดการจาก MIT Sloan, Tito Mboweni รัฐมนตรีกระทรวงการคลังแอฟริกาใต้, Aireen Omar ประธานกรรมการ RedBeat Ventures และ AirAsia และ Gita Wirjawan ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Ancora Group โดยการประชุมในแต่ละวันจะมีหัวข้อแตกต่างกัน ครอบคลุมตั้งแต่ความเป็นผู้ประกอบการจนถึงความยั่งยืน

"ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงและแปรปรวนเพราะการระบาดใหญ่ทั่วโลก การอยู่รอดและความสำเร็จของทุกธุรกิจและองค์กรขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งจากภายในและความมุ่งมั่นของผู้นำ เราภูมิใจที่การประชุม LESA 2020 เป็นเวทีที่เปิดให้มีการพูดคุยและรับมือกับความท้าทายเหล่านี้" Prof. Charles Fine ประธานผู้ก่อตั้งและคณบดีของ ASB กล่าว

ภายในการประชุมยังมีการจัดคอร์สเสริมทักษะ Masterclass ซึ่งสนับสนุนโดยบริษัท Sarawak Energy และสอนโดยนักวิชาการแถวหน้าจาก ASB และ MIT Sloan รวมถึงผู้นำด้านการสอนธุรกิจจากทั่วโลก โดยผู้เข้าร่วมคอร์สต่าง ๆ จะได้เสริมทักษะความรู้หลายด้าน ได้แก่ กลยุทธ์ความเป็นผู้นำ ประสิทธิภาพขององค์กร ความรับผิดชอบต่อสังคม จิตวิทยา ความเป็นผู้ประกอบการ การพัฒนา และการพลิกโฉมธุรกิจ ขณะเดียวกันยังมีการมอบรางวัล Iclif Leadership Energy Awards ซึ่งสนับสนุนโดย Maybank เพื่อเชิดชูบุคคลที่ใช้ "Leadership Energy in Action" ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกอย่างยั่งยืนในองค์กรหรือชุมชนของตนเอง

"บรรดาบริษัทพันธมิตรให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อผลักดันการประชุมนี้ให้กลายเป็นอีเวนต์ระดับโลก เราขอแสดงความขอบคุณเป็นพิเศษแด่ Maybank, Sarawak Energy, CX Technology และ Lawrence S. Ting Foundation ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมส่วนใหญ่เกิดจากความร่วมมือ" Zalina Jamaluddin ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ ASB กล่าว

นับเป็นครั้งแรกที่การประชุม LESA จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ให้ทั่วโลกได้เข้าร่วม โดยรวบรวมผู้นำระดับโลกที่มีวิสัยทัศน์มาร่วมแลกเปลี่ยนภูมิปัญญาและแบ่งปันความรู้ ทั้งนี้ ผู้จัดการระดับกลาง ผู้บริหารระดับรอง และนักศึกษา สามารถเข้าร่วมการประชุมฟรีในรูปแบบ Discovery Pass ซึ่งอนุญาตให้เข้าถึงการประชุมบางส่วน ขณะที่ผู้เข้าร่วมการประชุมแบบ All-Access Pass มีค่าใช้จ่าย 1,200 ริงกิตมาเลเซีย (290 ดอลลาร์สหรัฐ) 

สามารถดูรายชื่อผู้บรรยายทั้งหมดและลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมได้ที่ https://asb.edu.my/lesa2020

เกี่ยวกับ Asia School of Business

Asia School of Business (ASB) ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ด้วยความร่วมมือระหว่างธนาคารกลางมาเลเซียกับ MIT Sloan School of Management เพื่อให้เป็นวิทยาลัยธุรกิจชั้นนำระดับโลก รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้และองค์ความรู้ที่ผสานความเชี่ยวชาญ ข้อมูลเชิงลึก และมุมมองของเอเชียและกลุ่มประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ ทั้งนี้ ASB นำเสนอหลักสูตรการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง โดยร่วมมือกับองค์กรและผู้เรียนจากทั่วโลก เพื่อพัฒนาผู้นำที่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงและมีจรรยาบรรณ ซึ่งจะมีส่วนช่วยพัฒนาโลกต่อไป

Source: Asia School of Business
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Workforce Management/Human Resources New products/services Future Events
Related News