omniture

Cambridge Assessment English เปิดเส้นทางช่วยทุกคนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

Cambridge Assessment English
2021-07-14 10:00 31

สิงคโปร์—14 ก.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ภาษามีอิทธิพลข้ามพรมแดน และภาษาที่มีผู้พูดมากเป็นอันดับต้น ๆ ในทุกวันนี้ก็คือภาษาอังกฤษ จึงนับได้ว่า การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษจะเปิดประตูหลายบานสู่หลาย ๆ ประเทศให้คุณ

แล้วเราจะพิสูจน์ให้เห็นได้อย่างไรว่าเราใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว สำหรับผู้เริ่มต้นนั้น ใบรับรองจากองค์กรชั้นนำด้านภาษาอังกฤษอย่าง Cambridge Assessment English จะช่วยให้คุณไปได้ไกล ในที่นี้ เราขอนำเสนอเหตุผลอื่น ๆ เพิ่มเติมที่จะทำให้คุณเห็นว่า การรับรองจาก Cambridge Assessment English จะช่วยให้คุณมีข้อได้เปรียบอย่างไรบ้าง

อยู่ในสังกัด University of Cambridge

Cambridge Assessment English (Cambridge English) เป็นแผนกไม่แสวงหาผลกำไรในสังกัด University of Cambridge นอกจากนี้ ยังมีความเป็นมาย้อนกลับไปได้ถึงค.ศ. 1209 ส่งผลให้เป็นมหาวิทยาลัยอังกฤษที่เก่าแก่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เท่ากับว่าความรู้ที่สั่งสมมากว่า 8 ศตวรรษจะอยู่ในปลายนิ้วของคุณ

เราเป็นผู้สร้างแบบทดสอบ IELTS

International English Language Testing System (IELTS) เป็นการสอบวัดความสามารถทางการใช้ภาษาอังกฤษที่มีมาตรฐานระดับสากลสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก โดย Cambridge English รับผิดชอบการสร้างแบบทดสอบนี้

สถาบันการศึกษา นายจ้าง สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ และฝ่ายตรวจคนเข้าเมืองของประเทศต่าง ๆ มักขอใบรับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษเมื่อสรรหาบุคคลหรือใช้ในขั้นตอนรับคน ซึ่ง Cambridge English Qualification จะเป็นที่ยอมรับในกระบวนการเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นแบบทดสอบทางวิชาการสำหรับผู้สมัครเรียนในระดับอุดมศึกษาและย้ายถิ่น เช่น ในออสเตรเลีย แคนาดา และสหราชอาณาจักร เช่นเดียวกับผู้ที่สมัครร่วมโปรแกรมฝึกอบรม เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และทำงาน

สิ่งที่ทำให้ Cambridge English Qualifications มีความสำคัญ

แบบทดสอบนี้มีผู้นั่งสอบมาแล้วหลายล้านคนซึ่งต้องมีเหตุผลที่ดีอยู่เบื้องหลัง ไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์ใดก็ตาม แบบทดสอบนี้ประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน ทั้งในด้านการฟัง พูด อ่าน เขียน โดยมักจะมีองค์ประกอบการสนทนาในสถานการณ์ประจำวันรวมอยู่ด้วย เพื่อเปิดโอกาสให้สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผล

แบบทดสอบแบ่งตามระดับอย่างล้ำลึก

คงจะไม่ยุติธรรมหากจะมาเปรียบเทียบความรู้ความสามารถของผู้ใหญ่กับของเด็ก และนั่นเป็นเหตุผลที่แบบทดสอบของเราได้รับการออกแบบเพื่อประเมินผู้เรียนในโรงเรียน ผู้เรียนระดับอุดมศึกษา และแม้แต่นักธุรกิจ แบบทดสอบทุกระดับจะนำเสนอโจทย์ที่เหมาะสมกับกลุ่มอายุหรือระดับความสามารถของบุคคลนั้น โดยระดับเหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐาน Common European Framework of Reference (CEFR) ซึ่งมีการนำไปใช้ตามสถาบันการเรียนรู้ทั่วโลก

เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

Cambridge English Qualifications ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัย องค์กร และหน่วยงานรัฐบาลรวมกันกว่า 25,000 แห่งทั่วโลก งานของเราได้รับการสนับสนุนทั่วโลกจากเครือข่ายซึ่งประกอบด้วยศูนย์สอบ 2,800 แห่ง โรงเรียนกว่า 50,000 แห่ง ไปจนถึงผู้ทดสอบ ครู ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา และผู้จัดพิมพ์หลายหมื่นราย จึงยกได้ว่าเป็นแบบทดสอบที่เปิดโอกาสได้มากมายจริง ๆ

หากให้สรุปสั้น ๆ แล้ว Cambridge English เป็นก้าวแรกในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และเป็นเสมือนพาสปอร์ตเพื่อเบิกทางสู่โอกาสมากมายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สิงคโปร์และฟิลิปปินส์: www.cambridgeenglish.org/
มาเลเซีย: www.cambridgeenglish.org/my
เวียดนาม: www.cambridgeenglish.org/vn
อินโดนีเซีย: www.cambridgeenglish.org/id
ไทย: www.cambridgeenglish.org/th
ญี่ปุ่น: www.cambridgeenglish.org/jp

 

 

Source: Cambridge Assessment English
Keywords: Banking/Financial Service Education Not for profit
Related News