omniture

Doo Financial กับครั้งแรกของการแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ บนบิลบอร์ด Nasdaq ใจกลางนิวยอร์ก ไทม์สแควร์

Doo Prime
2021-08-02 19:45

กรุงเทพฯ—2 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Doo Financial เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Interactive Brokers อย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองการเปิดตัวครั้งใหญ่บนบิลบอร์ดของ Nasdaq ใจกลางนิวยอร์ก ไทม์สแควร์
Doo Financial เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Interactive Brokers อย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองการเปิดตัวครั้งใหญ่บนบิลบอร์ดของ Nasdaq ใจกลางนิวยอร์ก ไทม์สแควร์

Doo Financial โบรกเกอร์พาร์ทเนอร์ของ Doo Prime เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Interactive Brokers พร้อมฉลองการเปิดตัวครั้งใหญ่บนบิลบอร์ดของ Nasdaq ใจกลางนิวยอร์ก ไทม์สแควร์ 

จากความสัมพันธ์ในครั้งนี้ Doo Financial พร้อมอำนวยความสะดวกในการปรับปรุงพัฒนาการบริการให้ Interactive Brokers เข้าถึงตลาดในประเทศจีน ในขณะที่ Interactive Brokers นั้นจะทำหน้าที่วางรากฐานการบริการที่น่าเชื่อถือในระดับสากลให้กับ Doo Financial

Doo Financial โบรกเกอร์ออนไลน์ใหม่ที่ใครๆ ก็คุ้นเคย

การกำเนิดใหม่ในฐานะโบรกเกอร์พาร์ทเนอร์บริษัท Interactive Brokers ในครั้งนี้ เริ่มต้นจากความร่วมมือระหว่าง Doo Financial และ Peter Elish Investments Securities ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่ให้บริการในสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก

โดย Doo Financial มุ่งมั่นให้บริการนักลงทุนมืออาชีพ (Professional Investors) ในการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างๆ ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น ฟิวเจอร์ส CFD รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นๆ ที่หลากหลาย

ซึ่ง Doo Financial นั้นให้บริการการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี การทำธุรกรรมทางการเงิน หรือการซื้อขาย ที่ดำเนินการได้อย่างราบรื่นด้วยเทคโนโลยีทางการเงินชั้นนำระดับโลก

ในขณะเดียวกัน Doo Financial ก็เป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมดในบริษัท Peter Elish Investments Securities ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์สัญชาติอเมริกันที่ดำเนินการมากว่า 30 ปี ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) และหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินของสหรัฐฯ (FINRA)

ความสำเร็จดังกล่าวทำให้ Doo Financial นั้นจะช่วยช่วยเปิดโอกาสสู่เส้นทางของการบริหารสินทรัพย์ทางการเงินทั่วโลก อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การลงทุนที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้แก่นักลงทุนทั่วโลกด้วยเช่นกัน

และด้วยความร่วมมือทางด้านการบริการจาก Interactive Brokers จึงทำให้ Doo Financial สามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ในการลงทุนที่ดีกว่า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสร้างโอกาสในตลาดการลงทุน ด้วยบริการรับฝากทรัพย์สินในบริการธุรกิจหลักทรัพย์ (Custodial account) เพื่อการซื้อขายในตลาดหุ้นสหรัฐ และทางเลือกที่มากกว่าในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายทั่วโลก

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Doo Group กับการดำเนินการธุรกิจหลักทรัพย์ทั่วโลกที่กำลังเป็นรูปเป็นร่าง

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2557 Doo Group ได้ทุ่มเทในการบริการโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์แบบใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หลักทรัพย์

ฟิวเจอร์ส หรือ CFD แก่ลูกค้าบุคคลและลูกค้าสถาบันทั่วโลก รวมทั้งการพัฒนาทางนวัตกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทางการเงิน (Fin-Tech) ในตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

การร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Interactive Brokers ในครั้งนี้ ถือเป็นบทสำคัญของนโยบายธุรกิจหลักทรัพย์ทั่วโลกของ Doo Group อีกทั้งยังนับเป็นก้าวสำคัญของ Doo Financial สู่ตลาดการเงินระหว่างประเทศ

ในอนาคต Doo Prime จะยังคงมุ่งมั่นร่วมมือกับเหล่าบริษัทในเครือไม่ว่าจะเป็น Doo Clearing, Doo Financial และ Doo Tech เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์

ชั้นนำระดับโลก ที่มีนำมีการนำเทคโนโลยีทางการเงินมาปรับใช้ให้เข้ากับบริการ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การลงทุนที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่องและครบวงจร

Source: Doo Prime
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Financial Technology