omniture

Wanda Hotels & Resorts เครือโรงแรมชั้นนำของจีน เปิดโรงแรม Wanda Vista Istanbul ในตุรกี เป็นแห่งแรกในต่างประเทศ

Wanda Hotels & Resorts
2021-10-04 14:21 157

ปักกิ่ง--4 ตุลาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wanda Hotels & Resorts เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในต่างประเทศ Wanda Vista Istanbul ในวันที่ 1 ตุลาคม ที่ประเทศตุรกี นับเป็นหมุดหมายสำคัญของกลุ่มบริษัทในการขยายการดำเนินงานในระดับนานาชาติ

ภายนอกโรงแรม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ภายนอกโรงแรม และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Wanda Vista Istanbul ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินอิสตันบูล ประกอบด้วยห้องพักหรูหรา 127 ห้อง และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 320 ห้อง ซึ่งได้นักออกแบบชื่อดัง Philippe Starck มาออกแบบร่วมกับ Wanda Hotel Design Institute ถือเป็นโรงแรมนานาชาติแห่งแรกที่เผยแพร่แนวคิด "Pure Oriental Delight" ไปสู่ระดับสากล

รีสอร์ทสำหรับชาวเมืองในย่านธุรกิจที่กำลังเติบโต

Wanda Vista Istanbul ตั้งอยู่ในบาซิลาร์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในยุโรป และอยู่ในศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งใกล้กับทางหลวงของสนามบิน โดยอยู่ห่างจากสนามบินอิสตันบูลเพียง 35 กิโลเมตร ทำเลที่ได้เปรียบทำให้แขกของทางโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นช่องแคบบอสฟอรัส (Bosphorus Strait) ฮาเกียโซเฟีย (Hagia Sophia) และมัสยิดสีน้ำเงิน (Blue Mosque)

Wanda Vista Istanbul สร้างพื้นที่อยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในย่านธุรกิจที่กำลังเติบโต เต็มไปด้วยร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ล็อบบี้โรงแรมสว่างไสวด้วยแสงไฟที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ โดดเด่นด้วยรถย้อนยุคสีสันสดใส ตลอดจนภาพวาดที่จัดเรียงอย่างสวยงาม ขณะที่ร้านอาหารและบาร์ 4 แห่งพร้อมสร้างความประทับใจไม่อาจลืมด้วยการเสิร์ฟอาหารขึ้นชื่อรสเลิศจากตุรกี จีน และทั่วโลกแก่แขกผู้มาเยือน

ปรมาจารย์จากสองประเทศร่วมสอดประสานเป็นหนึ่งเดียว

Mar Yapi Turizm A. S. บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากตุรกี และ Wanda Hotels & Resorts บริษัทจัดการสินทรัพย์ชั้นนำของจีน ได้ลงนามข้อตกลงอย่างเป็นทางการในปี 2560 เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการ Wanda Vista Istanbul and Wanda Vista Residence

ยุโรปและเอเชียมาบรรจบ พร้อมผสานความสง่างามแบบตะวันออก

Wanda Vista Istanbul ได้รับการออกแบบโดยบริษัทออกแบบของ Philippe Starck ดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ร่วมกับ Wanda Hotels & Resorts ที่รับหน้าที่ออกแบบตกแต่งภายใน และ บริหารการดำเนินงาน

โรงแรมมีโครงสร้างเสารูปสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้แสงแดดส่องถึงอย่างเต็มที่ สะท้อนความกลมกลืนและความเป็นหนึ่งเดียวของวัฒนธรรมและธรรมชาติ Wanda Hotel Design Institute ผสานปรัชญาจีนดั้งเดิมที่ว่า "ทำตามกฎของธรรมชาติ" และโยงลายเส้นที่เรียบง่ายจากภายนอกอาคารเข้าสู่ภายใน โดยใช้ฉากกั้นโลหะที่สวยงามเพื่อแยกพื้นที่ส่วนรวมออกจากกันอย่างชาญฉลาด ทำให้ดีไซน์ภายในสะท้อนกลับสู่ภายนอก เพื่อมอบความรู้สึกอบอุ่น สบาย สื่อถึงพลังแห่งความกลมกลืน การเปิดกว้าง และการมีส่วนร่วม

ในส่วนของอพาร์ทเมนท์หรู 320 ห้องนั้น แต่ละห้องมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และเฟอร์นิเจอร์หรูหรา อีกทั้งบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่ครอบคลุมทั่วทั้งโรงแรม นอกจากนี้ยังมีห้องแกรนด์บอลรูมขนาด 450 ตารางเมตร ห้องละหมาด และห้องจัดงาน 3 ห้องในขนาดต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของแขกที่มาจัดเลี้ยง

สปาและฟิตเนสของ Wanda Vista Istanbul ครอบคลุมพื้นที่ 2,600 ตารางเมตร ประกอบด้วยศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องโยคะ ศูนย์สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระน้ำอุ่นในร่ม ศูนย์สปามีห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกี หรือ Turkish Bath ให้แขกได้สัมผัสประสบการณ์การอาบน้ำแบบท้องถิ่นขนานแท้ นอกจากนี้ยังมี Kids Center เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางแบบครอบครัวอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองห้องพักได้ที่ http://www.wandahotels.com

ห้องรับแขกของ Wanda Vista Residence
ห้องรับแขกของ Wanda Vista Residence

 

ห้องพักของ Wanda Vista Residence
ห้องพักของ Wanda Vista Residence

 

ล็อบบี้โรงแรม Wanda Vista Istanbul
ล็อบบี้โรงแรม Wanda Vista Istanbul

 

 

 

 

Source: Wanda Hotels & Resorts
Keywords: Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Travel
Related News