omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Nhóm hip-hop nam BOY STORY của Trung Quốc đang ngày một nổi tiếng tại Thái Lan

2017-12-29 18:25

TTXVN (Bangkok, ngày 29/12/2017) /PRNewswire/

BOY STORY, nhóm hip-hop nam thuộc công ty NCC Entertainment, cũng là yếu tố quan trọng trong hồ sơ đối tác của Giant Goal Entertainment, đã nhận được nhiều sự quan tâm tại Thái Lan kể từ khi ra mắt đĩa đơn Can't Stop vào ngày 22/12 với phần vũ đạo độc đáo và trang phục đầy phong cách. Mặc dù đây là buổi diễn đầu tiên tại nước ngoài, tất cả thành viên của BOY STORY đều trình diễn rất tự tin. Các thành viên của nhóm nhạc cho biết họ hài lòng với phần trình diễn các ca khúc BURN, HOW OLD R U và Can't Stop trước những người hâm mộ Thái Lan. Đây là ba ca khúc cho nhịp nhanh mạnh, nên BOY STORY qua đó đã thể hiện được tinh thần trẻ tuổi và sáng tạo của lứa tuổi teen.

Buổi trình diễn tại Thái Lan
Buổi trình diễn tại Thái Lan

Người hâm mộ Thái Lan đã thể hiện niềm đam mê của họ qua những tiếng hò hét trong suốt buổi diễn, những món quà họ để trên sân khấu. Một số người hâm mộ còn hét những câu tiếng Trung trong các bài hát ở đoạn điệp khúc và gọi tên các thành viên bằng tên tiếng Trung Quốc của họ. Các thành viên ban nhạc rất vui mừng khi lần đầu gặp gỡ người hâm mộ Thái Lan, và cảm nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ đã tăng cường sự tự tin của họ trong phần biểu diễn. Bên cạnh việc thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ, BOY STORY cho biết họ sẽ sớm gặp lại người hâm mộ Thái Lan.

BOY STORY đã giới thiệu đĩa đơn thứ hai Can't Stop tại Trung Quốc vào ngày 15/12, MV đã đạt 5 triệu lượt xem trong 12 giờ đầu tiên và đứng đầu cả 4 bảng xếp hạng trong tuần, một lần nữa cho thấy sức thu hút của ban nhạc. Phản hồi tích cực mà BOY STORY nhận được tại Thái Lan là một dấu mốc quan trọng cho ban nhạc hip-hop Trung Quốc tại nước ngoài.

Nhóm hiện vẫn đang thực hiện dự án một năm "REAL PROJECT". Họ dự định sẽ sớm ra mắt đĩa đơn thứ ba và thứ tư cũng như các MV kèm theo. Vào tháng 8 năm sau, họ sẽ công bố bản debut chính thức với việc phát hành mini album đầu tiên. Nhóm hip-hop này hy vọng sẽ có người hâm mộ tại nhiều quốc gia, và nổi tiếng trên thế giới.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171226/2022025-1

Chú thích ảnh -  Buổi trình diễn tại Thái Lan

Nguồn: Giant Goat Entertainment Co., Ltd.

Source: Giant Goal Entertainment Co., Ltd.

Featured Video

Related Keywords:

Entertainment

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us