omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Công ty TNHH Đầu tư Dios mua lại "Trà sữa BUMBA" của Việt Nam

2018-01-03 10:00

TTXVN (Seoul, Hàn Quốc và Hà Nội, Việt Nam, 3/1/2018/PRNewswire-AsiaNet/ --

Mạng lưới phân phối địa phương giàu kinh nghiệm và cơ cấu công nghiệp, được dẫn dắt từ các khoản đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Dios mua lại "Trà sữa BUMBA" của Việt Nam
Công ty TNHH Đầu tư Dios mua lại "Trà sữa BUMBA" của Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư Dios (CEO Hong-Sik Ha), một công ty đầu tư với trọng tâm tại Việt Nam, đang bước vào thị trường thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B) của Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Dios đang bước vào thị trường F&B bằng việc mua lại một công ty địa phương và thể hiện khát vọng thiết lập một đầu cầu cho các nhà đầu tư Hàn Quốc để thực hiện các khoản đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Dios ký hợp đồng mua lại Trà sữa Bumba, một thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Việt Nam, tại Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Dios tọa lạc tại Tháp Charmvit ở Hà Nội.

Những lý do chính khiến Công ty TNHH Đầu tư Dios bước vào thị trường F&B là nâng cao sự hiểu biết chung trên thị trường bằng cách trải nghiệm một mạng lưới phân phối địa phương và cơ cấu công nghiệp trong ngành dịch vụ của Việt Nam, lĩnh vực đang trải qua những thay đổi nhanh chóng.

Trước khi ký hợp đồng, Hội đồng lương quốc gia Việt Nam đã điều chỉnh mức lương tối thiểu hàng tháng cho năm 2018 là 2.760.000 - 3.980.000 đồng (khoảng 121,44-175,12 USD), tăng 7,3% so với năm trước.

Từ năm 2007 đến 2015, mức tăng lương tối thiểu ở Việt Nam đã chứng kiến mức tăng hai con số, đem lại sự cải thiện nhanh chóng về mức thu nhập. Thị trường tiêu thụ trong nước dự kiến sẽ được mở rộng và tương ứng với dự đoán nhu cầu rất cao của thị trường F&B.

Một trong những quan chức có thẩm quyền của Công ty TNHH Đầu tư Dios bày tỏ tham vọng của công ty như sau: "Mong muốn của người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam đang trở nên lớn hơn và tỷ lệ thâm nhập cao của điện thoại thông minh tại Việt Nam sẽ cho phép Việt Nam nắm bắt các ngành kinh doanh dịch vụ từ các nước khác. Với sự đầu tư này, chúng tôi sẽ chứng minh nguồn hạt giống đầu tư của Hàn Quốc nảy nở như thế nào trong các ngành dịch vụ".

Trong thời gian tới, Bumba Mile Tea, một thương hiệu được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2013, có khoảng 40 cửa hàng quanh Vietman và là một doanh nghiệp đầy triển vọng
được chọn là Top 10 thương hiệu Trà sữa Việt Nam vào tháng 1/2017.

Trà sữa Bumba có nhiều khách hàng trung thành trong nước thưởng thức trà sữa, được làm từ các nguyên liệu nhập khẩu đã qua kiểm tra tại Đài Loan và Singapore, và thu hút sự quan tâm của các thế hệ trẻ trong nước, bằng cách cung cấp đồ uống với giá phải chăng.

Thông qua hợp đồng mua bán này, Công ty TNHH Đầu tư Dios đang có kế hoạch mở rộng
Trà sữa Bumba như một thương hiệu với 150 cửa hàng vào năm 2018.

VO DUY PHU, một giám đốc điều hành kinh doanh, cho biết "Với vốn đầu tư của Hàn Quốc, chúng ta sẽ ứng dụng hệ thống tiếp thị và tân tiến của Hàn Quốc để phát triển các đại lý, nhưmột  thương hiệu được yêu thích rộng rãi trên bán đảo Đông Dương".

Công ty TNHH Đầu tư DIOS

Trụ sở Hà Nội

Phòng 3, Tầng 11, Tòa nhà charm vit, Phố Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 84-4-38454 888
Megan, Park (Giám đốc Tiếp thị)
psj0140@diosvina.com
http://diosvina.com/

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20171229/2023036-1

Source: Dios Investment Co., Ltd.

Featured Video

Related Keywords:

Banking/Financial Service

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us