omniture

Kanas ra mắt sự kiện "Năm Mới cổ xưa" tại Làng Hemu, du khách có thể trải nghiệm hơn 20 lễ hội

Kanas Scenic Area
2019-02-11 09:30 106

TTXVN (KANAS, Trung Quốc, ngày 11 tháng 2 năm 2019 /PRNewswire/ -- Vào ngày 3 tháng 2, sự kiện "Mời bạn tới chào mừng Năm Mới cổ xưa" của Kanas, được tổ chức bởi Khu danh lam thắng cảnh Tân Cương, đã chính thức khởi động tại Công viên băng Hongbasi ở làng Hemu, Tân Cương. Sự kiện kỷ niệm này mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm một số phong tục đón năm mới nguyên bản nhất của khu vực, rất hấp dẫn.

Sự kiện "Năm mới cổ xưa"
Sự kiện "Năm mới cổ xưa"

"Năm Mới cổ xưa" năm nay bao gồm một loạt các hoạt động thú vị phổ biến với du khách, bao gồm, truyền thống mang tính biểu tượng của "tận trong xương tủy". Vào mỗi đêm giao thừa, cư dân địa phương luộc chân sau của bò, đến thăm hàng xóm của họ và tham gia cầu nguyện cho một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh, bằng nhiều cách khi tủy lấp đầy xương.

Đến ngày 5 tháng 2, du khách sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 hoạt động dân gian truyền thống để chào mừng Tết Nguyên đán trong và xung quanh công viên địa chất, bao gồm tham gia một bữa tiệc lửa trại, bắt một lễ hội đèn lồng, xem một số màn trình diễn múa phổ biến, ngoài ra nếm thử các món ăn địa phương trong khi thưởng thức nhiều màn trình diễn dân gian. Các buổi biểu diễn khiêu vũ sẽ được quay và tải lên nền tảng video âm nhạc Trung Quốc Tik Tok (còn được gọi là Douyin ở Trung Quốc).

Ngoài việc cưỡi trên một chiếc xe kéo ngựa và dành vài phút thử vận may với ván trượt lông cổ, trong số các sự kiện trải nghiệm truyền thống khác dành cho du khách, các sự kiện trong năm nay cũng mang đến cho du khách cơ hội thử nhiều loại Trung Quốc truyền thống may mặc và quay một đoạn video ngắn về chính họ thể thao các sản phẩm may mặc, với mục đích có du khách giúp quảng bá du lịch ở Kanas bằng cách biến Khu thắng cảnh Kanas thành một điểm đến "phải xem".

"Năm Mới cổ xưa" năm nay là một khám phá thực sự về văn hóa địa phương và nhiều hoạt động truyền thống của khu vực để chào mừng năm mới của Trung Quốc. Sự kiện này mang đến cho du khách trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ bằng cách cho họ cơ hội thưởng thức lễ hội theo cách tương tự như người dân địa phương đã tổ chức lễ kỷ niệm hàng trăm năm chứ không phải hàng ngàn năm. Sự kiện này phản ánh và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự công nhận của văn hóa địa phương và thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch ở Tân Cương.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20190129/2359597-1

Nguồn Kanas Scenic Area

Source: Kanas Scenic Area
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Travel