omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Borgward ra mắt mẫu xe định hướng tương lai GT BX6 và xe điện BXi7

2018-05-14 14:57

TTXVN (BẮC KINH, ngày 14 tháng 5 năm 2018 / PRNewswire-AsiaNet / -

Nhà sản xuất ô tô Borgward của Đức đã tổ chức buổi lễ kỹ thuật Borgward tại Bắc Kinh vào ngày 9 tháng 5 năm 2018, tại đó nhà sản xuất ô tô đã giới thiệu hệ thống giá trị thương hiệu "Borgward Safety Shield". Hệ thống được lấy cảm hứng từ sứ mệnh của công ty là một nghệ nhân yêu cầu sự tập trung bất biến về sự khắt khe, đổi mới và lái xe an toàn kể từ khi công ty được thành lập cách đây 100 năm.

Là một phần trong lộ trình của hãng cho tương lai mới về tính di động, kế hoạch của Borgward đưa ra một chiến lược phát triển độc đáo tập trung vào các động cơ đốt trong và hệ thống truyền động điện, cài đặt giới hạn tốc độ trong xe dưới sự thích ứng quy định Bộ thích ứng tốc độ thông minh (ISA) của Ủy ban châu Âu, song song với việc mở rộng dấu chân của nó trong các lĩnh vực kết nối EV, kết nối và tự động hóa. Nhà sản xuất ô tô cũng đã tung ra công nghệ định vị vệ tinh ba chiều Sub-meter hàng đầu trong ngành, một bước quan trọng trên con đường dẫn đến việc lái xe tự động.

Để minh chứng sự cải thiện trong việc tích hợp vào sản phẩm, Borgward cũng tung ra hai mẫu xe mới, chiếc GT SUV BX6 4 bánh và đây mẫu xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên, chiếc SUV BXi7, mở ra chương tiếp theo trong sự phát triển của thương hiệu.

BX6 với thiết kế GT fastback
BX6 với thiết kế GT fastback

GT SUV BX6

Với thiết kế GT fastback, làm nổi bật ấn tượng tổng thể của sự sang trọng thể thao và động lực mạnh mẽ, Borgward BX6 thu hút nhũng khách hang trẻ với cái nhìn cá nhân hóa và tối ưu hóa khí động học. Đèn đuôi hình cánh chim đại bàng trông giống như đôi cánh của một con đại bàng đang bay và bổ sung cho đèn pha hình con mắt của chiếc xe. Ngoài ra, lốp xe mới 19 inch còn chứng tỏ vị trí của BX6 là một nhà tiên phong về chất lượng và sang trọng.

Borgward BX6 mang đến hiệu suất cao. Tất cả các phiên bản của BX6 đều được trang bị động cơ phun trực tiếp bằng xi-lanh tăng áp 2.0T công suất cao, cung cấp tới 165kW và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Động cơ được trang bị hộp số tự động 6 cấp 9 chế độ cung cấp cho người lái một trải nghiệm chuyển bánh răng phong phú và mượt mà dựa trên điều kiện đường xá và tùy chọn trình điều khiển. Ngoài ra, hiệu suất kinh tế nhiên liệu 7.1 L/100 km với một ổ đĩa mạnh mẽ hơn các mẫu xe cùng loại.

Tất cả các phiên bản của Borgward BX6 đều được trang bị Hệ thống dẫn động toàn thời gian thông minh giúp người lái điều khiển các đường trơn và tốc độ trung bình đến tốc độ cao bằng cách phân tích các điều kiện lái xe trong vòng 0,12 giây và phân phối mô-men xoắn thông minh.

Nó sẽ được ra mắt tại Trung Đông và Nam Mỹ trước cuối năm 2018 và đầu năm 2019 ở Đông Nam Á.

SUV BXi7

BXi7 được trang bị động cơ kép độc lập với hiệu suất lên tới 94,5% và mô-men xoắn cực đại 390 Nm, dẫn đầu các động cơ của chúng trong cùng một loại xe. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 7,9 giây và đạt tốc độ tối đa 195 km/h.

Với một hệ thống quản lý nhiệt thông minh được biết đến với ba ưu điểm độc đáo, địa chỉ BXi7 giảm phạm vi lái xe và thời gian sạc kéo dài do nhiệt độ cực cao hoặc thấp. Bộ pin duy trì hiệu suất cao ở nhiệt độ từ -30 độ C đến +55 độ C. Chiếc xe có thể được sạc lên đến 80 phần trăm trong vòng 45 phút và có thể chạy được quãng đường lên đến 375km.

Borgward hiện có một dòng sản phẩm mạnh gồm BX5, BX6, BX7, BX7 TS và BXi7. Công ty cam kết cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm tận tình, chất lượng sản phẩm phù hợp với những gì người mua xe ngày nay mong đợi từ phong cách sống của họ. Trong khi đó, Borgward kết hợp không gian an toàn của khoang hành khách độc quyền của nó và thời gian đáp ứng cực kỳ nhanh chóng, mà Borgward đã gọi là Không gian An toàn và Thời gian.

Ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180511/2127146-1

Source: Borgward

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Transportation

Trucking and Road Transportation

New products/services

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us