omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Victoria Dockside thiết lập chuẩn mực với khái niệm văn phòng và phá kỷ lục về giá thuê

2018-05-14 20:21

TTXVN (Hong Kong, 14/5/2018/PRNewswire-AsiaNet/--

Adrian Cheng tạo ra làn sóng phấn khích đầu tiên tại Quận thiết kế và Nghệ thuật rộng 3 triệu foot vuông.

Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 2018, Victoria Dockside, quận thiết kế và nghệ thuật toàn cầu đầy tham vọng rộng 3 triệu foot vuông và trị giá 20 tỷ dollar Hong Kong (2,6 tỷ USD), dọc theo bến tàu mang tính biểu tượng của Hong Kong, lập kỷ lục mới về giá thuê văn phòng tại Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Hai người thuê nhà mới tại K11 Atelier, tọa lạc trong Victoria Dockside, đang chiếm hơn 10.000 foot vuông không gian văn phòng, cả hai đều có mức giá kỷ lục 120 dollar Hong Kong/foot vuông, cao nhất tại Tsim Sha Tsui và toàn bộ Kowloon.

Victoria Dockside dự kiến sẽ mở cửa hoàn toàn vào năm 2019
Victoria Dockside dự kiến sẽ mở cửa hoàn toàn vào năm 2019

Được tạo ra từ nhà sáng lập K11 và Phó Chủ tịch điều hành và Tổng Giám đốc của New World Development Adrian Cheng, Victoria Dockside là một trong những dự án tái phát triển lớn nhất
trong lịch sử Hong Kong và đang thiết lập các chuẩn mực mới về môi trường văn phòng, diễn biến văn hóa, cũng như các dịch vụ nghệ thuật và thiết kế để đem lại mang lại lực lượng lao động thế hệ tiếp theo, các thiên niên kỷ toàn cầu và tài năng sáng tạo. Khi được mở cửa hoàn toàn vào năm 2019, Victoria Dockside sẵn sàng trở thành một điểm đến văn hóa toàn cầu mới, đưa Hong Kong lên một ranh giới văn hóa mới.

Công bố giai đoạn một khởi động Victoria Dockside vào ngày 26 tháng 4 năm 2018, Adrian
Cheng, nhà sáng lập K11 và Phó Chủ tịch điều hành và Tổng Giám đốc của New World Development, tham gia buổi tiệc Make Waves tại K11 Atelier, tòa nhà văn phòng đầu tiên dưới thương hiệu K11, cùng với hơn 1.000 người có ảnh hưởng tại địa phương và quốc tế, cũng như các khách mời trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông sáng tạo và khu vực đời sống. Địa điểm
K11 Atelier nằm trong Victoria Dockside, và là nơi làm việc đầu tiên tích hợp nghệ thuật, con người và thiên nhiên trong một tòa nhà hiện đại. Nó cũng tái định hình không gian làm việc hiện đại với khái niệm Thành phố sáng tạo theo chiều dọc, tạo ra một môi trường văn phòng đầy cảm hứng cho lực lượng lao động thế hệ tiếp theo.

Chủ đề "Make Waves" gợi mở về sự đột phá do Victoria Dockside mang lại. Tại sự kiện ra mắt, khách mời được dẫn dắt trên một hành trình hấp dẫn thông qua triển lãm "Make Waves", biểu thị sự tiến hóa của quận này từ năm 1845 đến nay.

Phục hồi bến tàu Tsim Sha Tsui mang tính biểu tượng

Khi khu vực này vẫn được biết đến là Holt's Wharf vào đầu thế kỷ 20, đóng vai trò then chốt trong sự trỗi dậy của thành phố trở thành bến cảng đông đúc nhất trên thế giới, gây dựng danh tiếng của Hong Kong thành cửa ngõ vào phía Đông. Sau khi khai trương Trung tâm thế giới mới (New World Centre) vào năm 1978, khu vực này đã trở thành thành trì cho các thương hiệu quốc tế trong thành phố và tổ chức một số "sự kiện" sáng tạo nhất mà Hong Kong từng chứng kiến. Sau 40 năm, Victoria Dockside được tạo ra bởi doanh nghiệp văn hóa New World Development, sẽ tạo ra một làn sóng mới của làn sóng đột phá mới trong thiết kế, nghệ thuật, văn hóa và
bền vững. Nó sẽ lại là một người thay đổi cuộc chơi một lần nữa, đột phá qua truyền thống để tạo ra một mô hình mới cho thế giới.

Cheng, người vạch ra kế hoạch đằng sau Victoria Dockside trị giá 2,6 tỷ USD, nói: "Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các làn sóng tại điểm đến đẳng cấp thế giới này, bằng cách cung cấp một khung trống cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và doanh nghiệp để tối đa hóa sự sáng tạo của họ và
giúp tạo ra một trong những vùng lân cận mới thú vị nhất cho ngày mai.

"Chúng tôi cam kết thiết lập ranh giới mới với Victoria Dockside cho Hong Kong. Nó sẽ cung cấp một kính vạn hoa trải nghiệm trong hậu cảnh của một trong những cảnh quan ấn tượng nhất trên thế giới. Quận mới này sẽ cung cấp không gian cho người dân địa phương và du khách quốc tế để thoát khỏi sự hỗn loạn của đời sống hàng ngày. Và khu vực này một lần nữa sẽ trở thành một nét đặc trưng ở Hong Kong, mang lại những đột phá mới và một cảnh quan mới cho thành phố".

#MakeWaves trong thiết kế

10 năm trong tạo dựng, quy hoạch tổng thể của Victoria Dockside được Cheng dẫn dắt và được tạo ra bởi các công ty kiến trúc nổi tiếng và hơn 100 nhà thiết kế và tư vấn trên toàn cầu, bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Kohn Pedersen Fox (KPF) và kiến trúc sư cảnh quan James Corner Field Operations (JCFO). Tại K11 Atelier, nội thất của tòa tháp văn phòng hỗn hợp được chế tác bởi studio thiết kế Nhật Bản Simplicity, nổi tiếng với việc tạo ra sự tối giản, không gian hiếu khách tập trung vào con người.

#MakeWaves trong Nghệ thuật và Văn hóa

Victoria Dockside là không gian xanh mới được khởi động lại Salisbury Garden và Đại lộ Ngôi sao - lối đi dạo dự kiến sẽ mở cửa lại vào tháng 2 năm 2019. Những không gian công cộng này, cả hai được thiết kế lại bởi nhà thiết kế New York Highline, James Corner, cùng với sự tham gia của các nhà thiết kế Hong Kong như LAAB, One Bite Design Studio, Urbis Limited và Ronald Lu & Partners, tạo ra một khung trống để cài đặt nghệ thuật, biểu diễn, hòa nhạc ngoài trời và
các sự kiện văn hóa khác như chiếu phim. Những không gian này cũng cung cấp góc nhìn hoàn hảo cho trình diễn pháo hoa tại cảng Victoria.

#MakeWaves tại nơi làm việc

Chìa khóa cho làn sóng đầu tiên của Victoria Dockside là K11 Atelier, tòa nhà văn phòng hạng A thương hiệu K11 đầu tiên với các chương trình văn hóa trong nhà để kết nối lực lượng lao động thế hệ kế tiếp. Trước thông báo ngày hôm nay, K11 Atelier đã vượt qua ICC là tòa nhà văn phòng đắt đỏ nhất. Với kỷ lục cho thuê văn phòng mới với giá 120 dollar Hong Kong/foot vuông, K11 Atelier đang cạnh tranh với các đối thủ truyền thống tại CBD Central, trong khi các chương trình văn hóa trong nhà và thiết kế độc đáo cũng đặt nó đứng riêng so với các tòa nhà văn phòng hạng A khác ở Hong Kong. Sảnh chính của K11 Atelier được tăng gấp đôi như một Không gian cộng đồng với các ki-ốt cà phê và khu vực thư giãn được bao quanh bởi cây xanh và gỗ tự nhiên. Nó cung cấp một không khí đặc biệt cho tâm trí sáng tạo để kết nối, va chạm và truyền cảm hứng cho nhau. Những người thuê K11 Atelier cũng sẽ được cung cấp quyền truy cập vào 'Học viện K11 Atelier', với vô số các chương trình khác nhau, từ sức khỏe tinh thần và thể chất, đến năng suất, thành công, văn hóa, sáng tạo và xây dựng nhóm.

#MakeWaves trong bền vững

Đề cập tới các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc, Cheng đi tiên phong "Tầm nhìn bền vững thế giới mới 2030" và thúc đẩy nhóm để cung cấp các dịch vụ kinh doanh phản ánh các yếu tố và lợi ích của "Xanh", "Lành mạnh", "Thông minh" và "Tận tâm" trong mọi dự án. Tầm nhìn này hoàn toàn được thấy rõ ở Victoria Dockside.

K11 Atelier nắm giữ hai chứng chỉ công trình xanh hàng đầu và mức độ sử dụng năng lượng của nó thấp hơn 1,5 lần so với các tòa nhà văn phòng điển hình của Hong Kong. Mặt tiền của K11 Atelier được tích hợp với một trong những hệ thống năng lượng mặt trời quang điện lớn nhất của Hong Kong, tạo ra đủ năng lượng để vận hành khoảng 220 máy pha cà phê.

Toàn bộ khu vực quận này được mở cửa hoàn toàn vào năm 2019, với một làn sóng thông báo mới sắp tới vào tháng 6 năm 2018. Nó cũng sẽ có một khách sạn Rosewood siêu sang trọng và Khu dân cư Rosewood. Quận nghệ thuật và thiết kế mới sẽ phục dựng lại bến cảng Victoria và tạo ra những khu dân cư thú vị mới cho cả người dân Hong Kong và 60 triệu du khách mỗi năm tới thành phố.

-KẾT THÚC-

Về New World Development Company Limited

Được thành lập vào năm 1970, New World Development Company Limited ("Tập đoàn", mã chứng khoán Hong Kong: 00017) được niêm yết công khai tại Hong Kong vào năm 1972 và là
một cổ phiếu cấu thành của chỉ số Hang Seng của Hong Kong. Một thương hiệu cao cấp hòa trộn với cá tính độc đáo được xác định bởi Phong trào Artisanal, các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn New World Group bao gồm phát triển bất động sản, cơ sở hạ tầng và dịch vụ, bán lẻ, khách sạn và căn hộ dịch vụ. Kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2017, tổng giá trị tài sản của Tập đoàn là 468,1 tỷ dollar Hong Kong. Tập đoàn sở hữu khoảng 61% tại NWS Holdings Limited (mã chứng khoán Hong Kong: 00659), khoảng 75% tại New World Department Store China Limited (Mã chứng khoán Hong Kong: 00825) và sở hữu toàn phần tại New World China Land Limited.

Victoria Dockside
Trang web chính thức: www.victoriadockside.com
 
K11 Atelier
Website chính thức: https://www.k11atelier.com/
 
Để có thêm hình ảnh có độ phân giải cao, vui lòng tải xuống qua Liên kết Dropbox này
(https://www.dropbox.com/sh/bcq5d6g8ssdvivw/AADgeDua9ihy-NtB8yg2r1ipa?dl=0)

TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI
Theo dõi chúng tôi tại:

 • Adrian Cheng (@ac_kaf) trên Instagram
 • Victoria Dockside (@VictoriaDockside) trên Facebook và Instagram
 • K11 Atelier (@ K11Atelier) trên Facebook và Instagram

Hoặc thông qua các hashtag này:

 • #VictoriaDockside
 • #Make Waves

Nguồn: New World Development

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180510/2130130-1

Source: New World Development

Featured Video

Related Keywords:

Art

Commercial Real Estate

Entertainment

Overseas Real Estate (non-US)

Real Estate

Advanced Search
Search
  
 1. Products & Services
 2. News Releases
 3. Knowledge Center
 4. Journalists & Media
 5. Multimedia Theater
 6. Contact Us