omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Triển lãm LABELEXPO Đông Nam Á: Dow Giới thiệu danh mục bổ sung các giải pháp tráng và bám dính đáp ứng nhu cầu thị trường khu vực

2018-05-15 13:59

TTXVN (Bangkok, 15/5/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Với chủ đề "Đổi mới lấy cảm hứng từ bạn", Dow Chemical Company sẽ tham gia triển lãm  LABELEXPO Đông Nam Á, tại gian hàng A25, từ ngày 10-12/5/2018. Lần đầu tiên hai đơn vị kinh doanh toàn cầu của Dow là Dow Consumer Solutions và Dow Packaging & Specialty Plastics sẽ cùng trưng bày danh mục các sản phẩm bổ sung của họ dành cho khu vực. Các giải pháp phủ láng và keo bám dính có giá trị cao và khác biệt, dựa trên các nền tảng công nghệ acrylic và silicon của Dow, sẽ giúp khách hàng đi đầu trong các xu hướng tương lai thông qua công nghệ cũng như nguồn lực đổi mới và tin cậy trong lĩnh vực nhạy cảm và đầy áp lực này.

Gian hàng của Dow tại LABELEXPO Đông Nam Á
Gian hàng của Dow tại LABELEXPO Đông Nam Á

"Chúng tôi kiên trì làm việc với toàn bộ chuỗi giá trị để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất của ngành. Các giải pháp chúng tôi mang đến LABELEXPO Đông Nam Á sẽ giúp khách hàng tận dụng các xu hướng mới nổi, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và thời gian đưa ra thị trường", Grace Zhang, Nhà tiếp thị chiến lược toàn cầu về các lĩnh vực nhạy cảm đầy áp lực, cho biết. "Các thành viên trong đội ngũ của chúng tôi hợp tác, lập chiến lược và cùng làm việc với khách hàng, dựa trên hiểu biết, kinh nghiệm đa dạng của Dow để giải quyết các thách thức trong kinh doanh cũng như sự thể hiện đặc biệt. Với năng lực toàn cầu và kinh nghiệm chuyên ngành, chúng tôi phát triển các sản phẩm liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương".

"Ngành công nghiệp dán nhãn ở Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi thấy tiềm năng cùng hợp tác phát triển với khách hàng trong khu vực. Chúng tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên Dow tham gia triển lãm LABELEXPO Đông Nam Á và chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường sự tham gia và hợp tác của chúng tôi", Curt Creed, Giám đốc thương mại phụ trách về các giải pháp tiêu dùng cho biết. "Khách hàng trên toàn Đông Nam Á đang hợp tác với Dow để tận dụng các thế mạnh cốt lõi của chúng tôi trong nghiên cứu và phát triển (R&D), hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn trong ngành và phạm vi toàn cầu. Chúng tôi tin tưởng các công nghệ và giải pháp sáng tạo của Dow sẽ tiếp tục giúp khách hàng của chúng tôi đi đầu trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển sản phẩm trong phân khúc thị trường năng động này".

Đổi mới để chi phí hiệu quả

Các nhà sản xuất và in nhãn cuộn hoạt động trong thị trường ngày càng cạnh tranh, đối mặt với áp lực giảm chi phí nguyên liệu và xử lý, và vì thế các sản phẩm giá trị gia tăng mang lại lợi thế cạnh tranh. Các lớp phủ láng silicon Syl-Off ™ của Dow đem đến một loạt các công nghệ để giải quyết xu hướng này, bao gồm:

- Lớp phủ Syl-Off ™ SL 351 của Dow dành cho giấy và sản phẩm vệ sinh xốp. Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm LABELEXPO Đông Nam Á, nó giúp giảm độ thấm cho chất nền xốp, cho phép các nhà sản xuất giảm chi phí nhờ ít tốn kém giấy và silicon hơn.

- Cuộn film có khả năng thể hiện cao với lớp phủ dung môi, như Syl-Off ™ LTC 750A, được sử dụng cho màn hình ghép và màn hình cảm ứng trong các thiết bị điện tử như thiết bị di động và xe điện để cải thiện tính năng quang học và độ bền.

- Các giải pháp lớp phủ láng, khả năng thể hiện cao, chẳng hạn như lớp phủ Syl-Off ™ SL 181 và lớp phủ Syl-Off ™ SL 585, sử dụng các công nghệ láng phẳng để giải quyết nhu cầu ngày càng lớn về tốc độ cắt nhãn.

- Các liên kết chéo Syl-Off ™, chẳng hạn như Syl-Off ™ SL 11 và Syl-Off ™ SL 12, cung cấp cho nhà sản xuất cơ hội giảm phụ thuộc bạch kim, giúp giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến tính năng của sản phẩm.

- Loạt các hệ thống nhũ tương xúc tác platin Syl-Off ™, như nhũ tương xúc tác Syl-Off ™ EM 7975 và lớp phủ nhũ tương Syl-Off ™ EM 7990, cho phép kết hợp silicone với các chất kết dính khác để tạo lớp phủ mỏng hơn ít kén giấy hơn.

Đổi mới để cải thiện tính bền vững

Các mối quan ngại về an toàn và sức khỏe ở châu Á đang thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp xanh hơn và an toàn hơn. Đặc biệt, lớp phủ nhũ tương ngày càng được chú ý trong bối cảnh siết chặt các quy định về môi trường đối với dung môi. Các giải pháp Dow để tăng cường tính bền vững được giới thiệu tại LABELEXPO Đông Nam Á bao gồm Syl-Off ™ EM 7946 phục vụ tráng trực tiếp và Syl-Off ™ EM 7953 phục vụ tráng gián tiếp, vốn cũng mang lại sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất láng với chi phí thấp hơn về giấy và các ứng dụng film.

Các giải pháp kết dính hiệu quả và tin cậy

Dow cũng giới thiệu các chất keo acrylic mới nhất tại LABELEXPO Đông Nam Á, bao gồm:

- ROBOND ™ INVISU ™ PS-7910, được dựa trên kinh nghiệm của Dow về các công nghệ keo dính chịu nước để đem đến một giải pháp đa năng cho các nhãn film tự kết dính, đáp ứng những thách thức quan trọng nhất.

- ROBOND ™ PS-8915, chất nhũ tương acrylic dạng nước nhạy cảm với áp suất, sử dụng ngay, với các đặc tính kết dính cân bằng cao phục vụ các ứng dụng dải băng và đồ họa.

- ROBOND ™ PS-8061, chất kết dính nhạy cảm với áp suất có thể tháo rời, chống nước, với khả năng chống cắt tuyệt vời, và độ bám dính vỏ vừa phải, phục vụ các ứng dụng về đồ họa và film bảo vệ.

Hãy tới gian hàng của Dow để khám phá các giải pháp tại triển lãm LABELEXPO Đông Nam Á

Các chuyên gia của công ty tại LABELEXPO Đông Nam Á, gian hàng A25, với chủ đề "Đổi mới lấy cảm hứng từ bạn", luôn sẵn sàng trao đổi cách thức các lớp phủ và chất kết dính của Dow đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, và các công ty chủ chốt trong khu vực và trên thế giới.

Giới thiệu Dow

Dow Chemical Company (Dow) kết hợp kiến thức khoa học và công nghệ để phát triển các giải pháp khoa học vật liệu hàng đầu cần thiết cho sự tiến bộ của loài người. Dow sở hữu một trong những bộ công cụ mạnh và rộng nhất trong ngành, với công nghệ cao, tích hợp tài sản, quy mô và khả năng cạnh tranh cho phép công ty giải quyết các vấn đề toàn cầu phức tạp. Danh mục hàng đầu các vật liệu tiên tiến, bán thành phẩm công nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh nhựa theo định hướng thị trường của Dow đem đến một loạt các sản phẩm và giải pháp dựa trên nhiều công nghệ khác nhau, phục vụ khách hàng ở các lĩnh vực tăng trưởng cao như bao bì, cơ sở hạ tầng và chăm sóc khách hàng. Dow là công ty con của DowDuPont (Mã giao dịch trên sàn New York - NYSE: DWDP), vốn là công ty cổ phần gồm Dow và DuPont và đang hướng tới hình thành 3 công niêm yết mạnh, độc lập, trong lĩnh vực nông nghiệp, khoa học vật liệu và các lĩnh vực chuyên ngành. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang: www.dow.com.

Đường dẫn ảnh: https://photos.prnasia.com/prnh/20180511/2131059-1

Nguồn: Dow Chemicals

Source: Dow Chemicals

Featured Video

Related Keywords:

Household Products

Household/Consumer/Cosmetics

Paper/Forest Products/Containers

Trade show news

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us