omniture
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

AIMAZING Journey: Honor và VisitBritain phát động cuộc thi ảnh toàn cầu

2018-06-06 10:47

TTXVN (London, 6/6/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ --

Honor, thương hiệu điện thoại thông minh điện tử hàng đầu thế giới, ngày 4/6 đã phát động cuộc thi ảnh toàn thế giới #AIMAZING Journey phối hợp với VisitBritain, nhằm khuyến khích thế hệ những người trẻ tìm kiếm sự mạo hiểm chia sẻ hình ảnh về các điểm du lịch yêu thích của họ.

AIMAZING Journey của Honor và VisitBritain
AIMAZING Journey của Honor và VisitBritain

Mối quan hệ hợp tác giữa Honor và VisitBritain là công bố mới nhất kể từ khi Honor 10 ra mắt trên toàn cầu tại London ngày 15/5/2018, khi Honor phát động hành trình #AIMAZING Journey, diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8, mời tất cả người dùng Honor chia sẻ trực tuyến trải nghiệm sống của họ.

Hành trình này bắt đầu ở Anh ngày 4/6, khi người hâm mộ Honor được khuyến khích chia sẻ những trải nghiệm du lịch yêu thích của họ trên trang Facebook của Honor Global

(https://www.facebook.com/honorglobal/) và trang của cuộc thi HiHonor

(http://www.hihonor.com/global/honormade-photos/) sử dụng điện thoại Honor của họ. Anh là điểm đầu tiên của cuộc thi trước khi nó bắt đầu chuyến đi vòng quanh thế giới, tới các điểm mới sau mỗi 2 tuần, bao gồm Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Nga, Pháp, Đức và Phần Lan.

Trong khi đó, chiến dịch toàn cầu mới nhất của VisitBritain, 'I Travel For ...' cũng sẽ khám phá niềm đam mê du lịch của con người, và giới thiệu những địa điểm ghé thăm đẹp nhất ở Anh. Hai chiến dịch bổ sung cho nhau trong cuộc thi chung này, theo đó kêu gọi mọi người chia sẻ những trải nghiệm du lịch tốt nhất bằng điện thoại thông minh của họ.

Là thương hiệu điện tử hàng đầu cho người đam mê kỹ thuật số, Honor tôn vinh những người hâm mộ trẻ tuổi và sành điệu của mình. Để đạt được điều này, Honor cam kết tạo ra những trải nghiệm với họ và dành cho họ, và thông qua cuộc thi này, Honor đem đến cho người tham gia cơ hội để nhận được phiếu giảm giá trước chuyến nghỉ tiếp theo của họ.

"Người hâm mộ Honor là nguồn cảm hứng cho thương hiệu của chúng tôi trên toàn thế giới. Đó là lý do chúng tôi làm việc chăm chỉ để cùng tạo ra trải nghiệm phong cách sống cho họ", George Zhao, Chủ tịch Honor cho biết. "Với cuộc thi này, chúng tôi hy vọng sẽ một lần mang trải nghiệm nghỉ đáng nhớ trọn đời tới thế hệ những người dùng điện thoại thông minh trẻ và tìm hiểu về các điểm đến yêu thích của họ, cách họ đi du lịch và những thứ họ thích làm khi đến đó. Chúng tôi chọn Anh để trình làng Honor 10 và để phát động giai đoạn đầu của cuộc thi, bởi đây là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Không nơi nào khác bạn có thể trải nghiệm nhiều như ở nơi đây".

Giám đốc điều hành Sally Balcombe của VisitBritain cho biết: "Chúng tôi muốn Vương quốc Anh là điểm đến được du khách Trung Quốc chọn và cuộc thi này là cơ hội hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự mạo hiểm với cảm hứng tự do giới thiệu với thế giới những khoảnh khắc yêu thích của họ ở Anh thông qua điện thoại thông minh của họ".

Sự ra mắt của Honor 10, điện thoại thông minh hàng đầu của Honor trong năm 2018, đã đem đến cho khách hàng 2 công nghệ điện thoại thông minh đột phá hàng đầu trong ngành. Trước tiên là công nghệ trí tuệ nhân tạo AI 2.0 tiên tiến, được ứng dụng chủ yếu cho các camera ống kính kép trên điện thoại thông minh này. Thứ hai, đó là thiết kế Honor 10 CMF [1], thiết kế mặt sau bằng kính 3D phủ lớp quang học kích thước nano tuyệt đẹp với 15 lớp màu lung linh.

Honor 10 đã ghi nhận doanh số tiêu thụ hơn 1 triệu chiếc, chỉ 1 tháng sau khi ra mắt tại Trung Quốc và 1 tuần sau khi ra mắt toàn cầu tại London. Với mô hình kinh doanh độc đáo qua Internet, sản phẩm không có đối thủ và giá trị khó đánh bại, Honor đã đưa mô hình kinh doanh thành công của mình từ Trung Quốc tới thị trường toàn cầu. Như George Zhao đã thông báo tại sự kiện ra mắt ở London tháng 12/2017, Honor dự định trở thành thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu vào năm 2020.

[1] Màu sắc, sản xuất, hoàn thiện (CMF) trong thiết kế công nghiệp

Giới thiệu Honor

Honor là thương hiệu điện thoại thông minh điện tử hàng đầu thuộc tập đoàn Huawei Group. Trung thành với khẩu hiệu của mình, "Vì sự can đảm", thương hiệu này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ kỹ thuật số thông qua các sản phẩm được tối ưu hóa trên internet, mang lại trải nghiệm siêu phàm cho người sử dụng, truyền cảm hứng, thúc đẩy sự sáng tạo và giúp giới trẻ đạt được giấc mơ của mình. Để thực hiện điều này, Honor đã tạo khác biệt bằng cách thể hiện sự can đảm, làm những thứ đặc biệt và thực hiện các bước cần thiết để khai phá những công nghệ và đổi mới mới nhất cho khách hàng của mình

Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web của Honor www.hihonor.com hoặc tìm hiểu chúng tôi tại:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2150320-1

Nguồn: Honor 

Source: Honor
Related Links:

Featured Video

Related Keywords:

Computer Hardware

Computer/Electronics

Consumer Electronics

Social Media

Travel

Wireless Communications

Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us