omniture
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_header_shtml
PR Newswire: news distribution, targeting and monitoring

Buổi lễ trọng thể đánh dấu sự ra đời chiếc ô tô Borgward thứ 100.000

2018-07-03 14:50

TTXVN (BẮC KINH, ngày 3 tháng 7 năm 2018/PRNewswire-AsiaNet/--

Chất lượng bắt nguồn từ kỹ năng và cam kết về triết lý thành lập! Nhà máy Thông minh Borgward mang đến cho bạn "cảm giác an toàn".

Vào ngày 28/6, với chủ đề "You raise me up" (tạm dịch: Bạn vực tôi dậy), buổi lễ offline trọng thể đã diễn ra tại nhà máy của Borgward ở Bắc Kinh, đánh dấu sự kiện ra đời chiếc xe Borgward thứ 100.000. Nhận lời mời của Borgward, các chủ xe, nhà phân phối, nhà cung cấp, nhân viên Borgward và bạn bè từ giới truyền thông cùng tụ họp tại đây để chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này. Borgward cũng ra mắt một bộ giải pháp hoàn chỉnh trong đó ý tưởng về sự an toàn được đặt ở vị trí cốt lõi. Đây là một hành động tri ân trước những với những đặc ân bền bỉ mà xã hội dành cho họ.

Off-line Ceremony of the 100,000th Borgward Car
Off-line Ceremony of the 100,000th Borgward Car

Thương hiệu ô tô Borgward được thành lập năm 1919 bởi kỹ sư người Đức Carl Borgward. Kể từ Kế hoạch Khôi phục thương hiệu năm 2005, tới khi đạt mốc sản xuất chiếc xe thứ 100.000, Borgward đang ở ngưỡng cửa trở thành ngôi sao đang nổi trong cộng đồng xe hơi thế giới.

Là thành tựu quan trọng của mối quan hệ hợp tác Trung – Đức trong lĩnh vực sản xuất thông minh, Nhà máy Borgward được chọn là Dự án trình diễn thí điểm của Hợp tác Trung – Đức 2018 về Sản xuất thông minh". Nhà máy này đã thực hiện đầy đủ nguyên lý đằng sau sáng kiến "Công nghiệp 4.0" do Đức dẫn đầu, và nó hoạt động dựa trên hệ thống sản xuất thông minh quan trọng tuân thủ ba nguyên lý sản xuất: linh hoạt, chính xác và nghiêm ngặt. Điều này dẫn đến việc là người tiêu dùng được sử dụng các ô tô chất lượng cao. Dây chuyền sản xuất linh hoạt 8 kiểu dáng là nền tảng chắc chắn giúp Borgward sản xuất được 100.000 chiếc chỉ trong hai năm, trong khi tỷ lệ điều tra nội bộ Borgward đạt 100% cho thấy quyết tâm đuổi chất lượng của họ.

Ngoài việc cho thấy hệ thống sản xuất thông minh mạnh mẽ và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Nhà máy Borgward cũng mời khách hàng tự cảm nhận "cảm giác an toàn" kép dành cho người tiêu dùng, bao gồm các tiêu chuẩn đo thời gian và không gian. Cụ thể hơn, về vấn đề thời gian, 16 định dạng an ninh điện tử trên tất cả các mẫu ô tô sẽ cung cấp tính năng bảo vệ toàn thời gian, kết đôi với hệ thống lái cho tất cả các bánh toàn thời gian thông minh 4MAX, sẽ khiến chiếc xe có phản xạ tức thì trong vòng 0,12 giây trên các loại điều kiện địa hình. Xe của Borgward mang đến trải nghiệm lái an toàn. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nó chỉ mất 1,6 giây để bật túi khí và quay số Gọi Cứu hộ Borgward bằng hệ thống ECALL, cuộc gọi có thể được thực hiện ngay cả khi xe đã ngừng hoạt động.

Về không gian, thép có độ bền cao bao phủ 79% diện tích thân xe, và thép độ bền siêu cao 1500 Mpa được sử dụng trong các tấm thép cột A và B được gia cường và dầm trước chống va đập. Với việc sử dụng các vật liệu cao cấp như các thép tấm mạ hai mặt cho các cửa xe được tích hợp và chống ăn mòn 12 năm, thân xe không chỉ cải thiện khả năng chống ăn mòn mà có thể tăng độ cứng tới hơn 30%. Hơn nữa, nồng độ formaldehyde trong không khí trong xe ở mức 0,02g/m3, chỉ bằng 1/4 tiêu chuẩn của Đức.

Sự kiện ra mắt chiếc xe thứ 100.000 đánh dấu sự phát triển vượt bậc trên mọi phương diện của Nhà máy Borgward về khả năng sản xuất thông minh và sự công nhận của thị trường bởi chất lượng cao của loại xe này. Trong tương lai, Borgward sẽ tiếp tục cam kết phát triển hướng tới chất lượng.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180629/2176947-1

NGUỒN: Borgward 

Source: Borgward
from common-pcom:html:key:en_segment_includes_releases_right_column_video_module_shtml

Featured Video

Related Keywords:

Auto

Transportation

from common-pcom:html:key:en_segment_includes_overall_segment_footer_shtml
Advanced Search
Search
  
  1. Products & Services
  2. News Releases
  3. Knowledge Center
  4. Journalists & Media
  5. Multimedia Theater
  6. Contact Us